Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-FD10AR1BV, giá rẻ, chính hãng

Bài viết đánh giá

Giặt sạch các vết bẩn cứng đầu dễ dàng với tính năng giặt chuyên biệt Stainmaster

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-FD10AR1BV sở hữu tính năng giặt Stainmaster, giúp giặt sạch những vết bẩn cứng đầu và tăng cường hiệu suất cao giặt sạch quần áo tốt hơn .

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-FD10AR1BV-Stainmaster

Nâng cao hiệu quả giặt sạch cùng xoáy nước Water Bazooka với TD inverter

Nhờ công nghệ TD Inverter cải tiến của hãng Panasonic, máy giặt này có thể tạo ra luồng xoáy nước mạnh mẽ Water Bazooka, nước giặt được luân chuyển và thẩm thấu đều vào bên trong quần áo, đánh bay vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng cũng như nâng cao hiệu quả giặt sạch bên cạnh yếu tố vận hành êm ái và khả năng tiết kiệm điện đến 30%

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-FD10AR1BV - Xoáy nước water bazooka

Hòa tan bột giặt, thẩm thấu cực nhanh nhờ hệ thống Active Foam

Máy giặt Panasonic Inverter NA-FD10AR1BV còn chiếm hữu công nghệ tiên tiến độc quyền của hãng, chính là Active Foam, có năng lực tạo ra siêu bọt mịn đậm đặc, thẩm thấu cực nhanh giúp vô hiệu những vết bẩn từ sâu bên trong sợi vải .

Giặt được nhiều quần áo trong lồng giặt lớn

Máy giặt Panasonic 10.5 kg này có kiểu phong cách thiết kế thân thiện với người dùng, khi size miệng lồng giặt đạt tới 44 cm cùng với thân máy vát về phía trước, giúp người dùng hoàn toàn có thể lấy và cho quần áo, chăn mền vào bên trong lồng giặt một cách thuận tiện, thuận tiện hơn .

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-FD10AR1BV-Giặt được nhiều quần áo trong lồng giặt lớn

Hạn chế xoắn rối quần áo cùng Tangle Care

Với Tangle Care, công nghệ này sẽ giúp quần áo hạn chế tối đa tình trạng xoắn rối sau khi giặt, mang lại sự hài lòng cho người dùng khi lấy quần áo ra khỏi lồng giặt. 

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-FD10AR1BV-Hạn chế xoắn rối quần áo cùng Tangle Care

Giúp quần áo khô nhanh, tiết kiệm thời gian phơi với công nghệ sấy gió

Máy giặt này còn được tích hợp thêm công nghệ tiên tiến sấy gió, quần áo không chỉ được giặt sạch mà còn được sấy khô tự nhiên, giúp tiết kiệm chi phí thời hạn phơi .

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-FD10AR1BV-Giúp quần áo khô tự nhiên, tránh bị hỏng với công nghệ sấy gió

Khối lượng giặt 10.5 kg, phù hợp gia đình trên 7 thành viên 

Đáp ứng khối lượng quần áo đến tận 10.5 kg, máy giặt Panasonic NA-FD10AR1BV là lựa chọn tương thích cho những hộ mái ấm gia đình có trên 7 thành viên, hoặc ít người hơn nhưng lại có nhu yếu làm sạch số lượng nhiều quần áo trong mỗi lần giặt .

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-FD10AR1BV-Khối lượng giặt 10.5 kg, phù hợp gia đình trên 5 thành viên

Đáp ứng tối đa nhu cầu giặt giũ của mỗi gia đình với 10 chương trình giặt 

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-FD10AR1BV có bảng điều khiển Anh -Việt dạng nút nhấn trên màn hình hiển thị, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các chương trình giặt cho mình. 

Sản phẩm có 10 chương trình giặt cung ứng tốt nhu yếu sử dụng của mỗi mái ấm gia đình gồm có : Sấy gió 90 phút, giặt tăng cường Stainmaster, chăn màn, giặt nhanh, giặt ngâm, đồ trẻ nhỏ, tiết kiệm chi phí nước, vệ sinh lồng giặt … ( Xem cụ thể tại bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật ). Nổi bật với chương trình giặt sấy gió 90 phút tiện lơi hơn cho người dùng, giúp quần áo mau khô, tiết kiệm chi phí được thời hạn phơi .

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-FD10AR1BV - Chương trình giặt

Đánh giá chung, Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-FD10AR1BV là một trong những máy giặt lồng đứng tương thích với những hộ mái ấm gia đình có trên 7 thành viên. Ngoài việc chiếm hữu nhiều công nghệ tiên tiến giặt sạch tiên tiến và phát triển, máy giặt Panasonic này còn mang lại hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện, nước bên cạnh yếu tố quản lý và vận hành êm ái trong suốt thời hạn sử dụng .