Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-V105FX2BV, giá rẻ, chính hãng

Bài viết đánh giá

Chống phai màu sợi vải, diệt khuẩn nhờ giặt nước lạnh UV Blue Ag+

Với sự tích hợp giữa tia UV và ion Bạc, những vết bẩn vi trùng gây hại bám trên quần áo sẽ bị vô hiệu một cách thuận tiện đến 99.99 %. Đồng thời quy trình giặt sử dụng nước lạnh thông thường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm quần áo được bảo vệ không bị hư hỏng .Công nghệ này thích hợp để giặt những loại vải mỏng dính, vải len, vải màu và còn góp thêm phần tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng điện và nước cho mái ấm gia đình bạn .

Máy giặt Panasonic Inverter 9.5 Kg NA-V95FX2BVT - Giặt nước lạnh UV Blue Ag+

Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ có khả năng diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus, đây là 2 khuẩn gây bệnh đường ruột và kích ứng da, đã được cấp chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức).

Máy giặt Panasonic Inverter 9.5 Kg NA-V95FX2BVT - Kết quả thử nghiệm công nghệ Blue Ag+

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus.

Chứng nhận Blue Ag+ của Panasonic

Chứng nhận Blue Ag+ của Panasonic

Công nghệ giặt lạnh diệt khuẩn Blue Ag+  trên máy giặt Panasonic được chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức).

Loại bỏ vết bẩn cứng đầu hiệu quả nhờ công nghệ giặt nước nóng StainMaster+

Giặt nước nóng diệt khuẩn StainMaster + trên máy giặt Panasonic giúp vô hiệu không chỉ mạt bụi mà cả vi trùng và những tác nhân dị ứng trên quần áo. Ở mức nhiệt độ 40 °C hoàn toàn có thể giúp bạn nhẹ nhàng vô hiệu những vết dầu mỡ và vết bẩn cứng đầu .Đặc biệt với những mái ấm gia đình có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ dễ mẫn cảm hoàn toàn có thể sử dụng chương trình Allergy Care giặt nước nóng 90 oC, bảo vệ bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho em bé nhà bạn .

Máy giặt Panasonic Inverter 9.5 Kg NA-V95FX2BVT - Công nghệ giặt nước nóng

Tiết kiệm thời gian với chế độ Active Speed Wash – Giặt nhanh 38 phút

Khi lựa chọn chính sách giặt Active Speed, quần áo của bạn sẽ được giặt sạch hiệu suất cao chỉ trong khoảng chừng thời hạn 38 phút. Giặt nhanh hơn, bạn sẽ có nhiều thời hạn dành cho bản thân, gia đinh và những việc làm khác nữa .

Máy giặt Panasonic Inverter 9.5 Kg NA-V95FX2BVT - Tiết kiệm thời gian với chế độ Active Speed - Giặt nhanh 38 phút

Đánh bật vết bẩn với bọt siêu mịn tạo từ hệ thống Active Foam

Hệ thống Active Foam sẽ tạo bọt siêu mịn và đậm đặc bằng cách đánh tan bột giặt và nước trước khi giặt. Những bọt khí li ti thẩm thấu cực nhanh vào từng sợi vải trên quần áo giúp bay những vết bẩn nhanh gọn, giảm thiểu được thực trạng cặn bột giặt bám lên quần áo sau khi giặt .

Máy giặt Panasonic Inverter 9.5 Kg NA-V95FX2BVT - Hệ thống tạo bọt siêu mịn

Tối đa hóa hiệu quả giặt giũ với năng lượng tiêu tốn tối ưu nhờ công nghệ 3D i Inverter

Trên chiếc máy giặt Panasonic cửa trước này trang bị công nghệ tiên tiến 3D i Inverter trọn vẹn mới của Panasonic, đi cùng với 4 cảm ứng mưu trí gồm có : Cảm biến lượng đồ giặt, cảm ứng lượng nước, cảm ứng nhiệt độ nước, cảm ứng hoạt động lồng giặt .Nhằm đưa ra quy trình giặt tương thích và tối ưu giúp cho quần áo thật sạch và cho năng lực tiết kiệm chi phí điện, nước, cũng như thời hạn một cách đáng kể .

Tiết kiệm điện, nước đáng kể nhờ cảm biến Econavi

Máy giặt Panasonic Inverter còn trang bị cảm ứng Econavi tự động hóa nhận diện và kiểm soát và điều chỉnh lượng nước thiết yếu để bảo vệ quy trình giặt giũ được quản lý và vận hành tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí điện, nước hơn những máy giặt trước đây không có công nghệ tiên tiến này .

Máy giặt Panasonic Inverter 9.5 Kg NA-V95FX2BVT - Tiết kiệm điện và nước

Máy hoạt động lâu và bền hơn nhờ chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Tính năng tự động hóa vệ sinh lồng giặt giúp làm sạch, vô hiệu bụi bẩn, cặn bột giặt còn sót lại bên trong lồng giặt. Máy giặt của bạn được bảo vệ thật sạch chuẩn bị sẵn sàng cho lần giặt tiếp theo .

Máy giặt Panasonic Inverter 9.5 Kg NA-V95FX2BVT - Tự vệ sinh lồng giặt

Thiết kế đơn giản, thanh lịch

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-V105FX2BV được phong cách thiết kế theo xu thế tối giản, vỏ máy là sắt kẽm kim loại sơn tĩnh điện tích hợp màu xám đen cực kỳ sang chảnh. Chiếc máy sẽ là điểm trung tâm điển hình nổi bật trong khoảng trống của bạn .Bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng được đặt phía trước của máy giặt tăng thêm tính tiện nghi khi sử dụng cho người dùng .

Máy giặt Panasonic Inverter 9.5 Kg NA-V95FX2BVT - Thiết kế đơn giản

Khối lượng giặt của máy là 10.5 Kg sẽ phân phối được cho nhu yếu giặt giũ của những gia đinh có từ 7 thành viên trở lên hoặc những mái ấm gia đình có ít thành vên hơn nhưng nhu yếu giặt giũ cao .

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-V105FX2BV - Phù hợp các gia đình từ 7 thành viên

Giặt giũ tiện lợi hơn với 14 chương trình giặt đạ dạng

Sản phẩm được tích hợp sẵn 8 chương trình giặt điển hình nổi bật, gồm có : giặt nhanh 38 phút, giặt nhanh 15 phút, giặt chăn, nước sốt, cổ và tay áo, bùn đất, ngừa dị ứng, đồ cotton, phân phối nhu yếu giặt cơ bản của mái ấm gia đình Việt. Đặc biệt, với chương trình giặt ngừa dị ứng, cả nhà sẽ yên tâm hơn khi làn da của trẻ luôn được bảo vệ tuyệt đối trước những tác nhân gây dị ứng. ( Xem cụ thể tại bảng TSKT ) .

Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-V105FX2BV - 14 chương trình giặt tiện lợi

Tổng quát lại, máy giặt Panasonic Inverter 10.5 Kg NA-V105FX2BV là một sự lựa chọn lý tưởng cho những mái ấm gia đình văn minh và bận rộn ngày này, vừa giặt sạch hiệu suất cao vừa diệt khuẩn bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất, lại tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng thì còn gì bằng .