Sửa lỗi U12 trên máy giặt panasonic như thế nào

Sửa lỗi U12 trên máy giặt panasonic như thế nào

Máy giặt là một trong số những thiết bị điện tử không hề thiếu được trong mỗi mái ấm gia đình tân tiến ngày này. Máy giặt Panasonic là một loại máy được khá nhiều hộ mái ấm gia đình lựa chọn sử dụng, tuy nhiên sau một thời hạn sử dụng chắc chẵn sẽ gặp phải một số ít yếu tố khiến máy không chạy như máy hiển thị lỗi U12 .

Đây là một lỗi khá phổ biến của dòng máy này, hãy cùng https://dienlanhhongphuc.vn/ tìm hiểu về lỗi U12 trên máy giặt Panasonic là gì và cách sửa chữa ngay mà không cần đến thợ nhé.

Lỗi U12 trên dòng máy Pananasonic là lỗi gì ?

Các loại máy giặt lúc bấy giờ hầu hết đều có công dụng hiển thị lỗi trên màn hình hiển thị máy giặt, Panasonic cũng vậy, nhưng nếu là máy đời đã rất cũ hoàn toàn có thể máy chỉ có đèn led báo lỗi nên rất khó phân biệt được là lỗi gì .

Hướng dẫn cách sửa các mã lỗi máy giặt Panasonic - Sửa Điện Lạnh ...

Khi máy giặt Panasonic đang hoạt động giải trí đùng một cái báo lỗi kêu lên và màn hình hiển thị điều kiển trên máy báo lỗi U12 có nghĩa là máy đang gặp yếu tố ở quy trình vắt. Lỗi này cũng không quá nghiêm trọng và trọn vẹn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà khi tất cả chúng ta biết được nguyên do Open lỗi .

Vì sao máy giặt Panasonic gặp lỗi U12 ?

Có hai nguyên do chính dẫn đến thực trạng máy bão lỗi :
Trường hợp thứ nhất là cửa máy giặt đang mở khi vắt do bạn chưa đóng chặt nên cửa chưa vào lẫy, cửa máy giặt bị kênh, kẹt quần áo .
Trường hợp thứ hai là do đường dây dẫn cảm ứng đóng cửa máy trong máy bị đứt, hỏng, hoặc mạng lưới hệ thống điều khiển và tinh chỉnh từ hoạt động giải trí không tốt .

Vậy cần làm gì để khắc phục lỗi này ?

Đầu tiên bạn chỉ cần kiểm tra xác lập xem nguyên do lỗi là ở trường hợp nào .
Nguyên nhân là do cửa máy giặt chưa đóng chặt hoặc bị kẹt quần áo bạn chỉ cần mở nắp ra, vô hiệu quần áo bị kẹt và đóng chặt cửa máy giặt lại và cho máy hoạt động giải trí trở lại. nếu phát hiện cửa bị hỏng không nên cố đóng cửa máy giặt mà cần phải sửa chữa thay thế linh phụ kiện mới .

Máy Giặt PANASONIC 9.0KG NA-F90A4GRV

Trong trường hợp máy không vắt do đường dây dẫn hoặc hệ thống điều khiển có vấn đề, cách xử lí sẽ rất đơn giản nếu bạn am hiểu về điện tử, nhưng để chắc chắn bạn hãy liên hệ với thợ sửa để được hướng dẫn cụ thể trong từng trường hợp. 

Lời khuyên cho bạn khi dùng máy giặt

Vì máy giặt là thiết bị được sử dụng hàng ngày trong mái ấm gia đình nên để ngày càng tăng tuổi thọ cho máy và tránh xảy ra lỗi làm hỏng máy chúng tôi xin gửi đến đến những bạn một số ít lời khuyên sử dụng máy .
1. Không đặt máy giặt bị kênh, nghiêng khiến máy gặp nhiều lỗi, gây tiếng kêu to và nhanh hỏng
2. Không để máy giặt ở khu vực khí ẩm để tránh bị han rỉ .
3. Kiểm tra và phân loại quần áo trước khi cho vào máy giặt để không làm máy bị quá tải, nghiêng lệch lồng giặt và hỏng quần áo .
4. Dùng bột giặt chuyên cho máy giặt cửa trên hoặc cửa ngang .
5. Không giặt quá trọng tải theo lao lý của máy .
6. Thường xuyên bảo trì máy theo định kỳ và lau dọn máy .

Nếu cần tương hỗ thêm hãy liên hệ với chúng tôi – Điện máy lạnh Bách Khoa – đơn vị chức năng thay thế sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, uy tín. Để được tư vấn, tìm hiểu thêm những dịch vụ cũng như giá dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi, vui mắt liên hệ theo thông tin dưới đây :

tin tức liên hệ

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOABKS
Địa chỉ : 99 Phan Bá Vành – Từ Liêm – TP. Hà Nội

Số điện thoại: 02466.881.881 – 087.777.5081

E-Mail : yenbinh61@gmail.com.