Cửa phụ Add Door trên máy giặt Samsung có lợi ích gì?

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tính năng Add Door tiện nghi

Với những dòng máy giặt thường thì, khi đã bấm khởi động máy giặt mà còn sót lại đồ giặt thì người dùng phải bỏ thời hạn và công sức của con người ra để giặt bằng tay hoặc tạm dừng máy và giặt lại từ đầu, một việc vô cùng hao tốn điện nước, thời hạn .

Đẻ khắc phục tình trạng này, thương hiệu Samsung đã đưa tính năng thêm quần áo vào sản phẩm máy giặt của mình. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng thêm áo quần bỏ sót vào ngay cả khi máy đang hoạt động.

Tiện ích của cửa phụ Add-Door trên máy giặt Samsung

Máy giặt có thiết kế đặc biệt với một cánh cửa nhỏ nằm trên cửa chính, giúp người dùng dễ dàng cho áo quần còn bỏ sót lại khi máy vẫn đang hoạt động vô cùng tiện lợi.

Hơn nữa, trải qua cánh cửa đặc biệt quan trọng này, người dùng cũng hoàn toàn có thể thêm nước xả vải hay bột giặt vào ngay cả khi máy giặt của Samsung đang chạy .

Lưu ý, tính năng Add Door trên máy giặt Samsung sẽ không thể mở ra trong trường hợp:

+ Khi nhiệt độ bên trong lồng giặt hơn 50 độ C .+ Khi bạn thiết lập tiện ích Child Lock ( Khóa trẻ nhỏ ) vì nguyên do bảo đảm an toàn .– Khi bạn đang chạy chính sách vệ sinh lồng giặt .

Một vài máy giặt Samsung có tính năng Add Door

Máy Giặt Samsung Inverter WW85K54E0UW/SV 8.5 Kg

Máy giặt Samsung inverter WW85K54E0UW/SV Addwash với chất liệu inox màu Xám và Trắng sang trọng, cùng thiết kế cửa pha lê trong suốt trang nhã, tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian giặt giũ trong nhà bạn. Bên cạnh đó máy giặt có khối lượng giặt đến 8.5 kg giúp bạn an tâm giặt giũ một lượng quần áo của gia đình từ 3 – 5 thành viên.

Bên cạnh đó, máy còn được tảng bị những tiện ích như : Công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nước, chống rung lắc, hạn chế tiếng ồn và tăng tuổi thọ của máy. Công nghệ giặt khủng hoảng bong bóng ECO Bubble giặt sạch mọi vết bẩn. Tính năng giặt hơi nước sạch khuẩn và làm mềm vải sợi vải .Cửa phụ Add Door của máy giúp bạn thuận tiện bổ trợ thêm áo quần còn sót, áo quần đã được giặt tay hoặc những áo quần với vật liệu, bất kỳ khi nào mà không làm gián đoạn quy trình giặt .

Máy Giặt Samsung Inverter WW10K44G0YW / SV 10 Kg

Máy giặt Samsung Inverter 10 Kg WW10K44G0YW/SV được thiết kế theo kiểu dáng cửa trước kết hợp với màu trắng trang nhã sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với khối lượng giặt 10 kg, chiếc máy giặt Samsung này sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trên 6 người.

Ngoài ra, máy giặt Samsung này được trang bị những tính năng tân tiến như : Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm chi phí tối đa điện, nước trong quy trình giặt giũ. Diệt khuẩn, giảm nhăn hiệu suất cao cho quần áo nhờ tính năng giặt hơi nước. Thiết kế lồng giặt kim cương giúp quần áo được bảo vệ bền đẹp với thời hạn. Chế độ vệ sinh lồng giặt tự động hóa, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và công sức của con người .Giờ đây người sử dụng sẽ không phải lo ngại và tốn thời hạn giặt tay nếu không may để quên đồ cần giặt bên ngoài khi đã có máy giặt Samsung WW10K44G0YW / SV với phong cách thiết kế cửa phụ Add Door, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc thêm đồ giặt còn sót bên ngoài ngay cả khi máy đã quản lý và vận hành .Hy vọng rằng tính năng Add Door tân tiến trên máy giặt Samsung sẽ giúp người dùng sử dụng máy giặt được thuận tiện hơn .