Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW

Tại sao nên mua máy giặt Samsung Inverter 10kg 8kg WW80T3020WW/SV?

Động cơ Digital Inverter tối ưu hóa hiệu năng và lượng điện tiêu thụ

Máy giặt Samsung Inverter 10kg 8kg WW80T3020WW/SV được trang bị động cơ Digital Inverter với nam châm vĩnh cửu, giảm tối đa ma sát khi máy giặt vận hành, giúp tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái hơn so với động cơ thông thường sử dụng chổi than.Đặc biệt, động cơ Digital Inverter có độ bền vượt trội và được bảo hành đến 11 năm.

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW/SV

Chế độ giặt nước nóng Hotwash đánh bật vết bẩn và các tác nhân gây dị ứng

Máy giặt Samsung Inverter 10kg 8kg WW80T3020WW/SV được trang bị công nghệ giặt bằng nước nóng, máy giặt sẽ hòa tan bột giặt tốt hơn, giặt sạch được nhiều vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra chức năng này cũng giúp loại bỏ vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng, đặc biệt là cặn bột giặt còn sót trên quần áo, bảo vệ tốt cho làn da của trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW/SV

Giặt cực nhanh trong 18 phút với chế độ Quick Wash

Máy có chính sách Quick Wash là giải pháp tối ưu so với đồ giặt mỏng mảnh nhẹ, ít dơ. Chỉ cần 18 phút, chính sách này sẽ tăng năng lực thẩm thấu của nước và chất giặt tẩy, giúp giặt sạch tối ưu cho khoảng chừng 2 kg quần áo, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và giảm thiểu điện năng tiêu thụ .

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW/SV

Tính năng hẹn giờ kết thúc tiện lợi cho người bận rộn

Tính năng hẹn giờ kết thúc được cho phép thiết lập giờ giặt và hẹn giờ tối đa 24 tiếng, nhờ đó quần áo ẩm sẽ không tồn dư trong máy giặt quá lâu gây mùi hôi và ẩm mốc. Bạn hoàn toàn có thể cho quần áo bẩn vào máy giặt trước khi ra ngoài và setup kết thúc khi bạn trở lại, quần áo sẽ luôn thật sạch, thơm mát .

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW/SV

Bảng điều khiển tích hợp màn hình LED sắc nét, dễ dàng quan sát các cài đặt

Màn hình LED to lớn hiển thị rõ ràng giúp người dùng thuận tiện theo dõi những thông số kỹ thuật. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nhanh gọn thực trạng giặt giũ, chương trình đã setup và xem thời hạn giặt còn lại. Ngoài ra, trên bảng điều khiển và tinh chỉnh còn tích hợp sẵn 14 chương trình giặt tương thích nhiều loại quần áo và chăm nom sợi vải bền vững .

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW/SV

Loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc với chế độ tự vệ sinh lồng giặt Drum Clean

Chế độ Drum Clean sẽ tự động hóa thông tin khi cần vệ sinh và tự làm sạch cửa lẫn bên trong lồng giặt, giữ cho máy giặt luôn thật sạch như mới. Thông qua quy trình ngâm, rung và vắt ở vận tốc cao, lồng giặt được làm sạch nhanh gọn và quần áo sau khi giặt không còn bị ám mùi không dễ chịu .

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW/SV

Thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với gia đình từ 3 – 5 thành viên

Nếu mái ấm gia đình bạn có 3 – 5 người hoặc có đông thành viên hơn nhưng không có nhu yếu giặt giũ quá nhiều thì chiếc máy giặt cửa trước có khối lượng giặt 8 kg này sẽ cung ứng nhu yếu về khối lượng đồ mà bạn cần .

Máy giặt Samsung Inverter 8kg WW80T3020WW/SV

Điện Máy Thiên Hòa