Máy Giặt Samsung WW90J54E0BW

Thiết kế hiện đại

Máy Giặt Samsung WW90J54E0BW / SV Inverter 9 kg Trắng chiếm hữu phong cách thiết kế tân tiến với mẫu mã sang trọng và quý phái cùng màu trắng tinh tế với nhiều chương trình giặt tiên tiến và phát triển, là giải pháp hữu dụng nhất cho mái ấm gia đình bạn .

Khối lượng giặt 9kg

Samsung WW90J54E0BW / SV có khối lượng giặt đến 9 kg giúp bạn yên tâm giặt giũ một lượng quần áo bẩn lớn của cả mái ấm gia đình hoặc quần áo trong nhiều ngày. Sản phẩm tương thích với mái ấm gia đình có 5-6 thành viên .

Bạn đang đọc: Máy Giặt Samsung WW90J54E0BW

Công nghệ Eco Bubble

Công nghệ Eco Bubble với chính sách hoạt động giải trí là thiết bị tạo khủng hoảng bong bóng hòa tan bột giặt vào nước và bơm khí vào tạo ra nhiều bọt xà phòng giúp xà phòng thấm nhanh và sâu vào từng sợi vải, làm sạch những vết bẩn cứng đầu trên quần áo của bạn .

Chế độ Bubble Soak

Chế độ Bubble Soak giúp vô hiệu những vết vẩn cứng đầu nhất. Bong bóng xà phòng thấm sâu vào quần áo, làm mềm sợi vải và tẩy sạch vết bẩn hiệu suất cao .

Công nghệ giặt hơi nước

Công nghệ giặt hơi nước với chính sách hoạt động giải trí nước sẽ được đun nóng thành hơi và phun liên tục vào quần áo phối hợp với hoạt động quay của máy giặt. Nhiệt độ cao từ hơi nước sẽ giúp vô hiệu những vi trùng cũng như những tác nhân gây dị ứng và thuận tiện đánh bật những vết bẩn trên quần áo, chăn màn ..

Lồng giặt kim cương

Lồng giặt kim cương có những lỗ thoát nước mang hình kim cương trên lồng giặt, giúp quần áo chuyển dời nhẹ nhàng, đồng thời những lỗ thoát nước nhỏ hơn sẽ giúp bảo vệ sợi vải không bị vướng gây hư hỏng quần áo. Giúp làm sạch hiệu suất cao nhưng vẫn nhẹ nhàng chăm nom từng sợi vải .

Chức năng khóa trẻ em

Trong nhà có trẻ con hay nghịch phá và bạn rất lo ngại khi sử dụng những loại máy giặt cửa trước. Máy giặt Samsung được trang bị khóa bảo đảm an toàn giúp bảo vệ và ngăn trẻ nhỏ đùa nghịch khi máy đang hoạt động giải trí .

Công nghệ Digital Inverter

Quên đi nỗi lo về hóa đơn tiền điện tăng mỗi tháng, máy giặt sử dụng công nghệ Digital Inverter tiên tiến và phát triển tương hỗ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng từ 30 – 50 %. Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến này giúp động cơ vận hành êm ái, tăng tuổi thọ cho máy. Đặc biệt, máy giặt được vận dụng chính sách bảo hành động cơ tới 11 năm, thời hạn bh lâu nhất trên thị trường lúc bấy giờ .

Chế độ giặt nhanh 15 phút

Với chương trình này, máy giặt được cho phép giặt quần áo chỉ trong vòng 15 phút thuận tiện, nhanh gọn, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với những người bận rộn .