Máy giặt Samsung AI Inverter 9kg WW90TP44DSB

Mô tả

Giặt cảm biến thông minh AI Wash tự động tối ưu lượng nước giặt xả, lượng nước và thời gian giặt

Máy giặt Samsung AI Inverter 9 kg WW90TP44DSB / SV ứng dụng công nghệ tiên tiến AI Wash tân tiến với 4 cảm ứng hoàn toàn có thể cảm nhận khối lượng và độ bẩn áo quần, từ đó tối ưu lượng nước, lượng nước giặt, nước xả, và thời hạn giặt sao cho giặt sạch hiệu suất cao mà không tốn nhiều sức lực lao động .
Khi giặt, công nghệ tiên tiến tia sáng sẽ theo dõi, nhìn nhận độ bẩn áo quần dựa vào độ đục / trong của nước, tự động hóa thêm bớt nước giặt và tăng giảm thời hạn giặt tương thích .

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tự động phân bổ lượng nước giặt, nước xả với ngăn nước giặt xả thông minh AI Dispenser

Với ngăn nước giặt xả mưu trí AI Dispenser, bạn chỉ cần đổ đầy một lần sẽ dùng được trong một tháng mà không phải tự đong nước giặt xả mỗi lần giặt. Máy giặt sẽ phân chia lượng nước giặt xả dựa trên khối lượng áo quần, cho hiệu suất cao giặt sạch tối ưu, bảo vệ áo quần bền màu sắc và tránh tiêu tốn lãng phí .

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Ghi nhớ và đề xuất chế độ giặt thông minh với bảng điều khiển AI Control

Bảng điều khiển và tinh chỉnh AI Control dựa theo thói quen sử dụng của mái ấm gia đình và tự động hóa ghi nhớ, đề xuất kiến nghị chính sách giặt thích hợp nhất mà bạn không cần phải tốn nhiều thời hạn lựa chọn chính sách giặt ở những lần tiếp theo .
Ngoài ra, bảng điều khiển và tinh chỉnh với màn hình hiển thị hiển thị quy trình tiến độ giặt và những hướng dẫn mưu trí bằng tiếng Việt dễ nhìn và hoàn toàn có thể liên kết với ứng dụng SmartThings điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua điện thoại thông minh .

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Giặt sạch sâu, bảo vệ sợi vải tốt hơn 45% với công nghệ giặt bong bóng siêu mịn EcoBubble

Công nghệ EcoBubble sẽ đánh tan nước giặt / bột giặt thành những bọt khủng hoảng bong bóng siêu mịn, thẩm thấu nhanh vào sợi vải gấp 40 lần, có năng lực đánh bật vết bẩn tốt hơn 24 % và vô hiệu cặn bám trên quần áo .
Bên cạnh đó, với chính sách giặt nước lạnh sẽ giảm thiểu thực trạng hư tổn, bảo vệ quần áo bền màu sắc và vật liệu vải tốt hơn 45 %, tiết kiệm chi phí 70 % điện năng .

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Giặt sạch siêu tốc QuickDrive đảm bảo sạch sâu chỉ trong 39 phút

Công nghệ QuickDrive đặc biệt quan trọng sử dụng vòi phun nước siêu tốc với áp lực đè nén nước can đảm và mạnh mẽ và tối ưu vòng xoay của lồng giặt, giúp khủng hoảng bong bóng siêu mịn thẩm thấu vào áo quần nhanh gọn .
Do đó, đem đến hiệu suất cao sạch sâu và tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 50 % thời hạn cho nhiều chính sách giặt, trong đó chính sách ngắn nhất là sạch siêu tốc 39 ′ .

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Giặt giũ êm ái với công nghệ VRT Plus ™ giảm rung ồn đến 30% trong quá trình giặt

Công nghệ VRT Plus ™ trên máy giặt Samsung với phong cách thiết kế khung máy giặt tối ưu, không thay đổi cao hơn, phối hợp với bộ cảm ứng độ rung ồn sẽ giúp cho việc giặt giũ trở nên êm ái, hiệu suất cao đến 30 %, kể cả khi đang vắt với vận tốc cao hoặc ở bất kể tải giặt nào .

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Động cơ Digital Inverter tối ưu hóa hiệu năng và lượng điện tiêu thụ, vận hành êm, bền bỉ

Động cơ Digital Inverter sử dụng nam châm hút vĩnh cửu làm giảm đáng kể ma sát khi máy giặt quản lý và vận hành, từ đó tiết kiệm chi phí điện năng, quản lý và vận hành êm ái hơn so với động cơ sử dụng chổi than .
Đặc biệt, động cơ Digital Inverter có độ bền tiêu biểu vượt trội đến 23 năm và được Samsung Bảo hành đến 11 năm .

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Theo dõi, điều khiển máy giặt mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng SmartThings

Ứng dụng SmartThings trên điện thoại thông minh khi liên kết với máy giặt hoàn toàn có thể phân biệt thói quen sử dụng, để tối ưu hiệu năng quản lý và vận hành, từ đó giúp việc giặt giũ thêm thuận tiện .
SmartThings sẽ tự động hóa gợi ý chính sách giặt dựa trên những thông tin được phân phối về sắc tố, loại vải hay độ bẩn. Trình kế hoạch giặt sẽ giúp bạn quản trị thời hạn giặt theo ý muốn. Ngoài ra, với giám sát mưu trí sẽ kịp thời khắc phục những sự cố trên máy giặt .

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Nâng cao hiệu quả giặt sạch, giảm tối đa hư tổn quần áo với lồng giặt kim cương

Bề mặt lồng giặt kim cương có phong cách thiết kế độc lạ, thướt tha với những lỗ thoát nước cực nhỏ sẽ giúp việc giặt sạch quần áo được nâng cao, đồng thời nâng niu nhẹ nhàng từng sợi vải, áo quần hạn chế bị sờn và hư hỏng .

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Khối lượng giặt 9 kg, phù hợp với gia đình có từ 3 – 5 người

Máy giặt Samsung AI Inverter WW90TP44DSB/SV với gam màu trắng tinh tế cùng thiết kế cửa trước, mang lại cảm giác sang trọng tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn. Máy có khối lượng giặt 9 kg thích hợp cho những gia đình từ 3 – 5 người.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Máy giặt Samsung AI Inverter 9 kg WW90TP44DSB / SV với những công nghệ tiên tiến văn minh, điển hình nổi bật như : giặt cảm ứng AI Wash, ngăn chứa AI Dispenser, bảng tinh chỉnh và điều khiển AI Control, công nghệ tiên tiến giặt khủng hoảng bong bóng EcoBubble, … thì chiếc máy giặt này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giặt giũ, là một trợ thủ đắc lực với những mái ấm gia đình có từ 3 – 5 thành viên .