Mua máy giặt Samsung Inverter loại nào tốt nhất năm 2021?

Máy giặt Samsung là 1 tên thương hiệu máy giặt nổi tiếng đến từ Nước Hàn, với những dòng máy giặt chất lượng. Cùng tìm hiểu thêm 3 chiếc máy giặt Samsung Inverter nên mua nhất trong bài viết sau đây nhé

1. Máy giặt Samsung Inverter 8,5kg WW85T554DAX/SV

Thông số kĩ thuật :
– Khối lượng giặt : 8.5 Kg

– Công nghệ Inverter: Có

– Động cơ : Truyền động gián tiếp ( dây Curoa )
– Vận tốc vắt tối đa : 1400 vòng / phút
– Bảng điều khiển và tinh chỉnh : Tiếng Việt
– Kích thước máy : Cao 85 cm, ngang 60 cm, sâu 55 cm
– Trọng lượng máy : Nặng 67 kg
– Chế tạo tại : Nước Ta
– Năm ra đời : 2021
Máy Giặt Samsung 8,5kg WW85T554DAX/SV

Giải pháp công nghệ của máy giặt Samsung WW85T554DAX/SV:

Máy giặt được tích hợp bảng điều khiển và tinh chỉnh mưu trí AI Control văn minh. Có hoàn toàn có thể ghi nhớ những lựa chọn của người dùng sau nhiều lần giặt. Rồi sau đó máy sẽ nghiên cứu và phân tích và đề xuất kiến nghị nguyên tắc giặt ưa thích cho người dùng mà bạn không cần phải tốn thời hạn để thiết lập lại .
Với công nghệ tiên tiến Eco Bubble, máy giặt sẽ hòa tan bột giặt thành những bọt xà phòng siêu mịn. Thẩm thấu nhanh gọn vào từng sợi vải, đánh bật thuận tiện những vết bẩn cứng đầu. Bên cạnh đó, máy giặt còn được tích hợp giải pháp công nghệ tiên tiến Hygiene Steam, trợ giúp hơi nước len lỏi qua từng sợi vải, loại trừ trọn vẹn vi trùng và những tác nhân gây dị ứng bám trên áo quần .
Máy giặt Samsung cửa trước WW85T554DAX / SV còn chiếm hữu giải pháp công nghệ tiên tiến Digital Inverter. Đem lại hiệu suất cao tích kiệm điện điện và quản trị và quản trị và quản lý và vận hành nhẹ nhàng nhẹ nhàng êm ái. Cùng với đó, giải pháp công nghệ tiên tiến VRT Plus sẽ mang lại sự không thay đổi cao, giảm độ rung ồn đến 30 % trong quy trình giặt giũ .
Giá : 10.740.000 ₫

2. Máy giặt Samsung Inverter 10kg WW10TA046AE/SV

Thông số kĩ thuật :
– Khối lượng giặt : 10K g
– Giải pháp công nghệ Inverter : Có
– Hiệu quả sử dụng điện : 13.1 Wh / kg
– Động cơ : Truyền động gián tiếp ( dây Curoa )
– Vận tốc vắt tối đa : 1400 vòng / phút
– Bảng điều khiển và tinh chỉnh : Tiếng Việt nút xoay có màn hình hiển thị hiển thị

– Kích thước máy: Cao 85 cm, ngang 60 cm, sâu 55 cm

– Trọng lượng máy : Nặng 65 kg
– Chế tạo tại : Nước Ta
– Năm ra đời : 2021
Máy Giặt Samsung 10kg WW10TA046AE/SV

Giải pháp công nghệ nổi trội của máy giặt Samsung WW10TA046AE/SV:

Giải pháp công nghệ tiên tiến VRT Plus với được phong cách thiết kế khung máy mới sẽ đem đến sự không thay đổi cao hơn. Kết hợp cùng với sensor chống rung, giúp sức động cơ quản trị và quản trị và quản lý và vận hành nhẹ nhàng nhẹ nhàng êm ái, giảm đến 30 % độ ồn khi giặt. Bên cạnh đó, máy còn chiếm hữu công nghệ Digital Inverter giúp tích kiệm điện điện hiệu suất cao hơn, đồng thời giải pháp công nghệ tiên tiến này còn giúp sức máy thao tác mềm mịn và mượt mà, không thay đổi hơn .
Máy giặt Samsung sẽ sử dụng hơi nước của giải pháp công nghệ tiên tiến giặt hơi nước Hygiene Steam để vô hiệu triệt để những tác nhân gây dị ứng cũng như là là vi trùng bám trong quần áo một cách hiệu suất cao. Hơn thế, hơi nước cũng giúp làm mềm vải, giảm nhăn áo quần tốt hơn .
Giải pháp công nghệ tiên tiến Eco Bubble sẽ tạo nên những khủng hoảng bong bóng xà phòng nhỏ siêu mịn, thuận tiện thấm sâu vào từng sợi vải n. Làm sạch hiệu suất cao những vết bẩn cũng như là là cặn bám, góp thêm phần bảo lãnh áo quần bền màu sắc theo thời hạn .
Giá : 11.100.000 ₫

3. Máy giặt Samsung Inverter 9kg WW90TP44DSH/SV

Thông số kĩ thuật :
– Khối lượng giặt : 9K g
– Động cơ : Truyền động gián tiếp ( dây Curoa )
– Giải pháp công nghệ Inverter : Có
– Vận tốc vắt tối đa : 1400 vòng / phút
– Bảng tinh chỉnh và điều khiển : Tiếng Việt
– Trọng lượng máy : Nặng 67 kg
– Chế tạo tại : Nước Ta
– Năm ra đời : 2021
Máy Giặt Samsung Inverter 9kg WW90TP44DSH/SV

Giải pháp công nghệ hiện đại của máy giặt Samsung WW90TP44DSH/SV

Máy giặt Samsung AI được tích hợp giải pháp công nghệ tiên tiến AI Wash tân tiến. Với 4 sensor, hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích độ bẩn và khối lượng đồ giặt. Rồi sau đó, máy sẽ thiết lập quy trình, thời hạn giặt, để tối ưu lượng nước, lượng nước giặt / xả. Thêm vào đó, bảng điều khiển và tinh chỉnh mưu trí AI Control sẽ auto ghi nhớ và đề suất nguyên tắc giặt yêu quý cho người dùng .
Ngăn nước giặt xả AI Dispenser trên máy giặt sẽ phân chia lượng nước giặt / xả cho mỗi lần giặt, dựa trên khối lượng giặt. Nhờ đó, máy sẽ nâng cao hiệu suất cao giặt sạch, giữ màu quần áo, tích kiệm đáng kể lượng chất giặt tẩy. Giải pháp công nghệ tiên tiến giặt khủng hoảng bong bóng siêu mịn EcoBubble sẽ giúp hoà tan bột giặt, bảo lãnh màu vải và lấy đi nhanh gọn những vết bẩn cứng đầu trên áo quần .

Ngoài ra, giải pháp công nghệ giặt sạch siêu tốc QuickDrive sẽ giúp giặt sạch sâu áo quần, rút ngắn thời gian giặt xuống chỉ còn 39 phút. Giải pháp công nghệ Digital Inverter sẽ giúp tích kiệm điện điện, quản lý và quản lý và vận hành nhẹ nhàng nhẹ nhàng êm ái hơn. Cùng với đó là giải pháp công nghệ VRT Plus có thể chống rung ồn đến 30% trong quá trình giặt.

Giá : 11.890.000 ₫
Mong rằng 3 mẫu máy giặt Samsung Inverter được đề cập trong bài viết, sẽ là lựa chọn thích hợp cho mọi hộ mái ấm gia đình Việt trong năm 2021 này .

Xem chi tiết thiết bị