Máy giặt Aqua 12 kg AQW-FW120GT.BK

Bài viết đánh giá

Diệt khuẩn, khử mùi tối ưu cùng mâm giặt được tích hợp Nano Ag+

Máy giặt Aqua ứng dụng công nghệ Nano Ag+ để tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc phát sinh bên trong lồng giặt. Đảm bảo mang lại không gian sạch sẽ, an toàn để quần áo được chăm sóc tốt nhất, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Máy giặt Aqua 12 kg AQW-FW120GT.BK - Công nghệ Nano Ag+

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Công nghệ nhiều luồng nước phun MultiJet không còn lo cặn bột giặt sót lại trên quần áo

Với nước phun mạnh mẽ từ nhiều phía, cho quần áo được nhào trộn tốt hơn, công nghệ giặt nhiều luồng nước phun MultiJet góp phần loại bỏ cặn bột giặt còn sót lại trên quần áo, giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng làn da nhạy cảm của mình hoặc người thân bị dị ứng do cặn bột giặt nữa.

Máy giặt Aqua 12 kg AQW-FW120GT.BK - Công nghệ MultiJet

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Hiệu quả giặt sạch vượt trội với mâm giặt kép Twin Pulsator

Mâm giặt kép Twin Pulsator gồm 2 mâm giặt trong ngoài và cánh quạt dưới cực lớn kết hợp với 3 luồng nước chuyển động linh hoạt, tạo nên xoáy nước mạnh mẽ, giúp quần áo dễ đảo trộn, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Máy giặt Aqua 12 kg AQW-FW120GT.BK - Mâm giặ kép Twin Pulsator

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Tiêu diệt vi khuẩn hay nấm mốc với chế độ vệ sinh lồng giặt

Lồng giặt sản phẩm sẽ được quay với tốc độ cao hơn khi giặt bình thường, nước sạch được đẩy lên đến miệng lồng giặt, các vi khuẩn, bụi bẩn hay xơ vải sẽ được cuốn theo luồng nước và xả trôi theo ống xả của máy giặt giúp tiêu diệt vi khuẩn hay nấm mốc gây nguy hiểm cho da của bạn.  

Máy giặt Aqua 12 kg AQW-FW120GT.BK - Vệ sinh lồng giặt

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Tiện lợi, không tốn thời gian cài đặt lại chương trình với cơ chế tự khởi động lại khi có điện

Khi cúp điện bất thần, máy giặt sẽ tự động hóa ghi nhớ những quy trình giặt đã được thiết lập đến khi có điện lại, máy sẽ tự động hóa thiết lập lại những thông số kỹ thuật này và liên tục quản lý và vận hành mà không cần sự can thiệp từ người dùng .

Tính năng này vô cùng phù hợp với những cá nhân bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và không tốn công sức lặp lại các thao tác.

Máy giặt Aqua 12 kg AQW-FW120GT.BK - Tự khởi động lại khi mất điện

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Khóa trẻ em an toàn, đảm bảo việc giặt giũ

Tính năng khóa trẻ em phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, khi máy giặt đang vận hành chỉ cần thao tác đơn giản trên máy là bạn có thể yên tâm không sợ trẻ lại phá, bấm loạn các nút chức năng, hay mở nắp máy giặt. Giúp đảm bảo an toàn cho trẻ và việc giặt giũ được hoàn tất đúng thời gian.

Máy giặt Aqua 12 kg AQW-FW120GT.BK - Khóa trẻ em

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với gia đình trên 7 thành viên

Máy giặt Aqua chiếm hữu gam màu sang trọng và quý phái, trung tính với phong cách thiết kế cửa trên, bảng điều khiển và tinh chỉnh song ngữ Anh – Việt giúp người dùng thuận tiện thao tác trong quy trình sử dụng .

Máy giặt có khối lượng giặt là 12 kg, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những gia đình có trên 7 thành viên hoặc gia đình có nhu cầu giặt giũ cao.

Máy giặt Aqua 12 kg AQW-FW120GT.BK - Khối lượng giặt 12 kg

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

9 chương trình giặt tiện lợi, hỗ trợ tốt nhu cầu giặt giũ cho gia đình

Máy giặt Aqua 12 kg AQW-FW120GT. BK được tích hợp sẵn 9 chương trình giặt thường dùng gồm : Giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt ngâm, giặt nhẹ, giặt chăn mền, giặt thơm, tùy chọn, vệ sinh lồng giặt ( xem chi tiết cụ thể tại bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật ) giúp phân phối tốt nhu yếu giặt giũ của mái ấm gia đình. Tiêu biểu, chương trình giặt nhanh điển hình nổi bật giúp tiết kiệm chi phí thời hạn giặt giũ hiệu suất cao ( thích hợp với những loại quần áo không quá bẩn ) .

Máy giặt Aqua 12 kg AQW-FW120GT.BK - 9 chương trình giặt tiện lợi

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họaMáy giặt Aqua 12 kg AQW-FW120GT. BK được thế kế sang chảnh văn minh, cùng với những công nghệ tiên tiến mới như : mâm giặt kép Twin Pulsator, giặt nhiều luồng nước phun MultiJet, tự khởi động lại khi mất điện, khóa trẻ nhỏ, … sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó chiều chuộng nào. Nếu mái ấm gia đình bạn trên 7 thành viên hoặc có nhu yếu giặt giũ cao thì đây sẽ là lựa chọn bạn đáng chăm sóc nhé .