Sanyo ASW-U125ZT 12.5 kg Lồng đứng

Bài viết đánh giá

Máy giặt Sanyo ASW- U125ZT – Khối lượng giặt lớn, nhiều tính năng

Công cuộc chăm sóc gia đình của bạn sẽ trở nên thật nhẹ nhàng, thoải mái nhờ Máy giặt Sanyo ASW-U125ZT. Các công nghệ mới được Sanyo trang bị trên máy giặt sẽ giúp quần áo bạn luôn được giặt sạch, lại thơm mát lạ thường.

Tính năng nổi bật

 

Giặt bằng sóng siêu âm : Máy giặt được trang bị tính năng giặt bằng sóng siêu âm tạo ra hiệu suất cao giặt đáng kinh ngạc, hàng triệu bọt khí vỡ ra trong mỗi phút sẽ đánh văng hết những vết bẩn, đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí bột giặt, và giữ cho quần áo luôn bền đẹp .

Giặt bằng sóng siêu âm làm tăng hiệu quả giặt

Giặt bằng sóng siêu âm làm tăng hiệu quả giặtChế độ giặt nhiều luồng nước phun : Máy giặt có tính năng giặt nhiều luồng nước, giúp tăng hiệu suất cao giặt sạch quần áo của bạn .

w020Chế độ giặt nhiều luồng nước phun

Chế độ giặt nhiều luồng nước phunDiệt khuẩn với Nano Ag + : Nano bạc sinh ra từ mâm giặt có tính năng khử trùng nước trong thùng giặt, giúp hủy hoại những vi trùng. Nhờ vậy, quần áo được giặt sạch một cách hiệu suất cao hơn .

Nano Ag+ khử trùng nước

Nano Ag+ khử trùng nướcBộ lọc xơ vải mưu trí được nâng cấp cải tiến giúp quần áo không những giặt sạch mà còn đẹp và bền hơn .

 bộ lọc xơ vải được cải tiến giúp quần áo không những giặt sạch mà còn đẹp và bền hơn

Bộ lọc xơ vài mưu tríChế độ tự động hóa khởi động : Khi bạn đang giặt đồ nhưng chẳng may cúp điện, máy giặt sẽ tự động hóa khởi động lại khi có điện và giặt tiếp quần áo của bạn .Tự động khởi động lại khi có điệnChức năng vắt cực khô : Máy giặt được Sanyo trang bị công dụng vắt cực khô giúp bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn phơi nắng quần áo sau khi giặt. Chức năng này cũng giúp tiết kiệm chi phí điện hơn vì không sử dụng máy trong thời hạn nhiều .Vắt cực khô tiết kiệm thời gian phơi quần áo

Lồng giặt bằng thép không gỉ

Máy giặt có khối lượng giặt 12.5kg lồng đứng, thiết kế lồng giặt bằng thép không gỉ giúp chống lại sự ăn mòn của các yếu tố bên ngoài. Nhờ vậy, lồng giặt luôn được sạch sẽ, hạn chế sự phát sinh nấm mốc, vi khuẩn hơn.

Máy giặt được trang bị lồng giặt bằng thép không gỉ

Máy giặt được trang bị lồng giặt bằng thép không gỉ

 

Chế độ giặt thơm mới

Máy giặt Sanyo ASW- U105ZT

Ở chính sách này, máy giặt sẽ ngâm quần áo của bạn hòa lẫn với nước xả vải trong khoảng chừng thời hạn 20 phút ở đợt xả ở đầu cuối, giúp tăng hiệu suất cao nước xả có hương thơm. Do đó, quần áo mái ấm gia đình bạn sẽ luôn được thơm và mềm mịn .

dienmay.com