Máy giặt LG 13Kg TH2113SSAK Inverter

Rửa 3D mạnh mẽ và nhanh chóng

WaveForce ™ và JetSpray tạo ra những sóng can đảm và mạnh mẽ để tăng cường giặt và xả. Kết hợp với TurboDrum ™ mới, hoàn toàn có thể quay ngược lại, TurboWash3D ™ giặt quần áo theo mọi hướng hoàn toàn có thể để làm sạch trọn vẹn .

 

Thác nước mạnh mẽ và phun tia

Nước áp lực đè nén cao, từ cả dòng thác và dòng JetSpray, tăng cường hoạt động giải trí làm sạch của lồng giặt, giúp lưu thông đồ giặt trong nước với mô-men xoắn cực mạnh .

Spin & Pulsator Scrub Spin

Máy giặt và bồn rửa quay theo hai hướng ngược nhau, tạo ra dòng nước mạnh để luân chuyển đồ giặt sang trái và phải để tạo hiệu ứng chà nhẹ nhàng nhưng can đảm và mạnh mẽ .

Tìm thêm thời gian trong ngày của bạn

Sau khi giặt với công nghệ WaveForce ™ can đảm và mạnh mẽ và súc rửa JetSpray, việc giặt giũ được triển khai trong vòng chưa đầy 40 phút ! TurboWash3D ™ lấy hết quần áo ra khỏi việc giặt giũ và giải phóng nhiều thời hạn hơn cho đời sống của bạn .

Tiết kiệm năng lượng và nước

TurboWash ™ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí nước và nguồn năng lượng mà không làm giảm hiệu suất giặt .

Chăm sóc vết bẩn & dị ứng với hơi nước

Cài đặt vệ sinh, 40 oC và thiết lập khử trùng, 60 oC, sẽ không chỉ rửa trôi những chất gây dị ứng khỏi quần áo mà còn vô hiệu 99,9 % vi trùng có hại .

 

Dễ dàng bảo trì cho lần giặt tiếp theo

Chức năng Auto Tub Clean giúp bạn thuận tiện giữ sạch bồn bằng cách vô hiệu mùi hôi và bụi bẩn khỏi trống. Thật đơn thuần để luôn có bồn tắm của bạn chuẩn bị sẵn sàng để rửa sạch hơn .

Bộ lọc bằng thép không gỉ đầy đủ

Bồn rửa và bộ lọc được kiến thiết xây dựng từ thép không gỉ, có năng lực chống nhiễm bẩn. Thép này thường được sử dụng cho những dụng cụ căn phòng nhà bếp và dụng cụ phẫu thuật, dụng cụ vệ sinh là rất quan trọng .

Rảnh tay

Tự động rửa trước của LG là tùy chọn dễ nhất để vô hiệu vết bẩn. Chỉ cần một cú chạm, và những vết bẩn cứng đầu đã sẵn sàng chuẩn bị để được vô hiệu mà không cần rửa tay .

Giặt thông minh với Wi-Fi

Công nghệ SmartThinQ ™ được cho phép bạn quản lý và vận hành hoặc giám sát đồ giặt của mình mọi lúc, mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi mức tiêu thụ nguồn năng lượng hoặc sử dụng Chu kỳ tải xuống để thêm hàng loạt những quy trình giặt mới .

Kết thúc đen cao cấp

Sự sang trọng và quý phái tinh xảo tương thích với sắc tố và phong thái của bất kể phòng giặt ủi. Thép đen mẫu mã đẹp và phong thái không khi nào thất bại trong việc thêm tinh xảo .