#1 3 máy giặt Sanyo giá rẻ 8kg tốt nhất để mua trong năm 2017

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [ xem ]

Là một trong những dòng máy giặt giá rẻ Trên thị trường, máy giặt Sanyo ngày càng được người tiêu dùng yêu thích bởi chất lượng giặt sạch quần áo, đồng thời tầm giá khá rẻ tương thích với túi tiền của người tiêu dùng Việt .
Để phân phối nhu yếu giặt giũ của mái ấm gia đình khoảng chừng 6-7 thành viên, dưới đây chúng tôi xin đưa ra 1 số ít gợi ý về những chiếc máy giặt Sanyo 8 kg giá rẻ đáng mua nhất 2017 .

Máy giặt Sanyo lồng đứng ASW-S85ZT 8.5 kg

Giá: 5.290.000 VND

Máy giặt Sanyo lồng đứng ASW-S85ZT 8.5kg

Với phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, khung thép không gỉ và sơn tĩnh điện, dòng máy giặt Sanyo ASW-S85ZT 8.5 kg sẽ là một trong những chiếc máy giặt bền chắc nhất cho mái ấm gia đình bạn .
Ngoài ra, máy giặt Sanyo ASW-S85ZT 8.5 kg còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến văn minh của Sanyo : Multi Jet Wash Action giúp quy trình làm ướt và thấm bột giặt nhanh hơn, giúp giặt sạch quần áo. trở nên hiệu suất cao hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn giặt giũ .
Máy giặt được trang bị 8 chương trình giặt thân thiện với người dùng. Tùy theo đồ giặt, vật liệu dày hay mỏng mảnh hoặc tùy theo nhu yếu để người dùng lựa chọn chính sách giặt tương thích như giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt ngâm, vắt cực khô, giặt chăn ga gối .

Máy giặt Sanyo lồng nghiêng ASW-U800Z1T 8K g

Giá : 5.250.000 VND

Máy giặt Sanyo lồng nghiêng ASW-U800Z1T 8Kg

Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T có lồng giặt lớn thuận tiện cho việc giặt giũ quần áo cồng kềnh, chăn màn. Không chỉ lớn, lồng giặt còn được làm bằng vật liệu thép giúp tăng tuổi thọ của máy lên đáng kể .
Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T 8K g còn được tích hợp những công nghệ tiên tiến giặt điển hình nổi bật của máy giặt Aqua Sanyo như : Chế độ giặt nhiều luồng nước, Công nghệ kháng khuẩn Nano AG + vô hiệu vi trùng, Thiết kế thùng nghiêng giúp ảnh hưởng tác động quần áo từ 3 chiều, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn giặt giũ, từ đó tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ. .

Công nghệ giặt siêu âm làm vỡ bọt nước tạo sóng siêu âm giúp xà phòng thẩm thấu vào quần áo nhanh hơn so với công nghệ thông thường.

Máy giặt Aqua Sanyo ASW-F800Z1T 8K g

Giá : 5,080,000 VND

Máy giặt Aqua Sanyo ASW-F800Z1T 8Kg

Sở hữu bảng điều khiển và tinh chỉnh trọn vẹn bằng tiếng Việt cùng vị trí đặt ngay bên tay phải người dùng nên máy giặt Sanyo ASW-F800Z1T 8K g rất thân thiện với người dùng. Sở hữu phong cách thiết kế lồng nghiêng độc lạ, máy giặt Sanyo 8 kg sẽ giúp luồng nước tương tác với quần áo theo 3 hướng, giúp giặt sạch quần áo nhanh hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí nước 10 % so với lồng đứng và thuận tiện cho người sử dụng. khi lấy quần áo .
Máy giặt Sanyo ASW-F800Z1T 8K g còn được Sanyo trang bị nhiều tính năng số 1 lúc bấy giờ như : tiệt trùng lồng giặt với công dụng kháng khuẩn nano bạc, bảo vệ lồng giặt khỏi vi trùng, không bị ám mùi, giúp quần áo sau khi giặt xong trọn vẹn thật sạch, bảo vệ người dùng khỏi những bệnh ngoài da .
Công nghệ Multi Jett tạo ra luồng nước phun liên tục trong lồng giặt giúp hòa tan bột giặt nhanh gọn, giúp bột giặt thẩm thấu nhanh vào sợi vải giúp quy trình giặt giũ hiệu suất cao, quần áo sạch bóng khi triển khai xong quy trình giặt .
Với những tính năng tiện ích khác như : 9 chính sách giặt khác nhau, thêm tính năng trẻ khó, tự khởi động lại khi mất điện, máy giặt Aqua Sanyo AQW-F800Z1T 8K g tích hợp nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội, mang đến khoảng trống trống .
Trên đây là 3 dòng Máy giặt Sanyo 8 kg Giá rẻ đáng mua nhất 2017. Hi vọng với gợi ý này bạn đã chọn được chiếc máy giặt tương thích với nhu yếu và điều kiện kèm theo của mái ấm gia đình mình .

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Nước Ta
TRÊN