Máy giặt công nghiệp Sanyo 20kg Nhật Bản

Máy giặt công nghiệp Sanyo 20kg nhật bãi chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi Anhduongjsc tại Hà Nội. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy giặt công nghiệp với 10 kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm máy giặt công nghiệp Sanyo thương hiệu nhật bản với giá thành rẻ nhất tới tay người tiêu dùng. Cam kết bảo hành bảo trì trọn đời máy, hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất chỉ trong 24 giờ, bảo hành lên đến 24 tháng.

Các tính năng điển hình nổi bật của máy giặt công nghiệp Sanyo 20 kg

– Cải thiện tính dễ dàng cho vào và lấy đồ giặt ra: Có thể dễ dàng cho vào và lấy đồ ra khỏi thùng giặt hoặc túi giặt lớn.

– Chống rung và cải tổ độ bền ” cảm ứng G ” : Phát hiện trống rung và ngăn ngừa đáng kể rung động với tinh chỉnh và điều khiển quay trống thích hợp .

– Kiểm soát cân đối G MỚI :

Điều khiển cân đối G MỚI sử dụng cảm ứng G để phát hiện sự rung lắc của trống. Bằng cách phát hiện rung lắc và trấn áp hoạt động quay không chỉ khi khởi động mà còn ở vận tốc quay cao, độ rung được triệt tiêu rất nhiều. Ngoài ra, cấu trúc chống rung được gia cố sử dụng 6 bộ giảm xóc cho phép khử nước ở vận tốc cao và quản lý và vận hành im re .

” Trống phẳng phía sau ” giúp vô hiệu sự vướng víu và giặt không đều

Bằng cách sử dụng lồng giặt phẳng trên mặt phẳng phía sau, nó giúp quần áo không bị vướng vào lồng giặt. Vì vải khó bị rối nên giúp hạn chế nếp nhăn và giặt không đều và triển khai xong đẹp .

– Thiết kế đời sống lâu dài hơn

– Để sử dụng thiết bị trong thực trạng tốt hơn và trong thời hạn dài hơn

– Thép không gỉ bền : Thép không gỉ được sử dụng cho những bộ phận tiếp xúc với nước, ví dụ điển hình như trống và những bộ phận ngoại vi của cửa. Nó vẫn giữ được vẻ đẹp và độ bền sau thời hạn dài sử dụng .

– Không cần tiếp nguyên vật liệu Ổ trục không cần bảo trì Không cần bôi trơn tiếp tục .

– Van xả đường kính lớn không dễ bám bụi lớn

– Với cấu trúc độc lạ của AQUA với cổng thoát nước lớn, bảo đảm an toàn vì bụi lớn không dễ bị ùn tắc .

– Vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống vừa có hiệu suất lớn

( Mô hình hiệu suất cao )

– Chức năng làm sạch lồng giặt : Nếu bạn nhấn nút trước khi cho quần áo vào, bạn hoàn toàn có thể làm sạch bên trong lồng giặt, giúp cải tổ độ sạch. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tự do mọi lúc .

– Thiết kế đời sống vĩnh viễn

– Được tăng trưởng với tiềm năng độ bền gấp khoảng chừng 4 lần máy giặt mái ấm gia đình .

– Bảo trì dễ dàng: Có thể áp dụng phương pháp tiếp cận phía trước / phía trên cho máy bơm chất tẩy rửa, van xả, v.v.

– Chức năng đáng an toàn và đáng tin cậy trong trường hợp khẩn cấp