Máy giặt 8.5kg Sanyo ASW-S85ZT


 

Máy giặt 8.5kg Sanyo ASW-S85ZT giá rẻ, bảo hành uy tín tại Tam Kỳ – Quảng Nam

  •  Hàng qua sử dụng còn mới 90%
  •  Khối lượng giặt: 9kg
  •  Loại: Máy giặt lồng nghiêng
  •  Sản xuất: Việt Nam
  •  Bảo hành 5 tháng, bao công lắp đặt và vật tư

Đặc điểm nổi bật

  • Công nghệ Multi Jet Wash Action tạo ra nhiều luồng nước phun, đánh tan mọi vết bẩn.
  • Mạch điều khiển suy luận ảo tự chọn chu trình giặt tốt nhất cho kết quả giặt sạch tối ưu.
  • Chức năng vắt cực khô tiết kiệm thời gian phơi quần áo.

Thiết kế cửa trên tiện lợi

Máy giặt có thiết kế cửa trên rất tiện dụng giúp bạn không phải khom lưng và có thể cho thêm quần áo vào trong khi máy đang vận hành. Khi mở nắp máy giặt, cửa lồng giặt rộng cho phép bạn thoải mái đưa quần áo vào trong mà không bị vướng víu (Máy giặt cửa trên là gì?).

Bạn đang đọc: Máy giặt 8.5kg Sanyo ASW-S85ZT

Khối lượng giặt 8.5 kg

Máy giặt có khối lượng giặt 8.5 kg thích hợp với gia đình có 4-5 thành viên. Tất cả các thành viên trong gia đình có thể tiết kiệm được nhiều thời gian khi gom quần áo vào giặt chung một lần. Đối với gia đình ít người hay người độc thân máy giặt giúp bạn giải quyết đống quần áo bẩn dồn lại trong nhiều ngày.

Công nghệ giặt nhiều luồng nước phun

Máy giặt Aqua Sanyo sử dụng công nghệ luồng phun đa chiều Multi Jet Wash Action giúp quần áo nhanh chóng được làm ướt, trộn đều và thấm xà phòng nhanh hơn. Quần áo của bạn sẽ được giặt sạch trong một thời gian ngắn và đảm bảo tiết kiệm điện năng.

8 chương trình giặt tiện ích

Máy giặt trang bị đến 8 chính sách giặt cho bạn tự do lựa chọn. Với 6 chương trình giặt tự động hóa : Tiêu chuẩn – giặt mạnh – giặt nhanh – giặt nhẹ – giặt chăn mền – giặt ngâm và 2 chương trình vắt ( vắt và vắt cực khô ) sẽ giúp bạn xử lý mọi nhu yếu giặt giũ khác nhau. Trước đây khi giặt chăn mền bạn rất khó khăn vất vả hoặc phải mang ra tiệm giặt thì giờ đây chính sách giặt chăn mền sẽ giúp bạn giặt nhanh và làm ráo đồng thời giữ cho chăn mền luôn mềm mại và mượt mà ( Tại sao nên mua máy giặt có nhiều chính sách giặt ) .

Mạch điều khiển suy luận ảo

Máy giặt có mạch tinh chỉnh và điều khiển suy luận ảo có năng lực tự chọn quy trình giặt tốt nhất và luôn kiểm soát và điều chỉnh chính sách giặt cho tác dụng giặt sạch tối ưu. Mỗi loại quần áo của bạn sẽ được chăm nom tốt nhất theo chính sách giặt thích hợp .

Với giá thành hấp dẫn và cạnh tranh, máy giặt Sanyo ASW-S85ZT mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi và tiết kiệm thời gian. Chuyện giặt giũ sẽ trở nên đơn giản và vải vóc của bạn luôn được mềm mại và sạch thơm.