Máy giặt Sanyo 8.5kg ASW-S85ZT

Bài viết đánh giá

Máy giặt Sanyo ASW-S85ZT – Chế độ giặt nhiều luồng nước phun

Thiết kế hiện đại

Máy giặt Sanyo ASW-S85ZT có thiết kế hiện đại và nhỏ gọn (cao 100 cm – ngang 60 cm – sâu 57 cm) giúp bạn có thể đặt vào bất cứ không gian nào. Vỏ máy được phủ một lớp sơn bóng giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy khi cần thiết.

Máy giặt Sanyo ASW-S85ZT

Máy giặt trang bị bảng tinh chỉnh và điều khiển mới thân thiện với người dùng, những nút bấm tinh chỉnh và điều khiển nằm trên nắp máy giúp bạn tiện nghi thao tác mỗi lần đóng nắp lại. Ngoài ra máy còn có đèn hiển thị thời hạn giặt còn lại giúp bạn thuận tiện theo dõi .

Thiết kế cửa trên tiện lợi

Máy giặt có thiết kế cửa trên rất tiện dụng giúp bạn không phải khom lưng và có thể cho thêm quần áo vào trong khi máy đang vận hành. Khi mở nắp máy giặt, cửa lồng giặt rộng cho phép bạn thoải mái đưa quần áo vào trong mà không bị vướng víu (Máy giặt cửa trên là gì?).

Bạn đang đọc: Máy giặt Sanyo 8.5kg ASW-S85ZT

Khối lượng giặt 8.5 kg

Máy giặt có khối lượng giặt 8.5 kg thích hợp với mái ấm gia đình có 4-5 thành viên. Tất cả những thành viên trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn khi gom quần áo vào giặt chung một lần. Đối với mái ấm gia đình ít người hay người độc thân máy giặt giúp bạn xử lý đống quần áo bẩn dồn lại trong nhiều ngày .

Thoải mái giải quyết quần áo bẩn

Lồng giặt đứng làm bằng thép không gỉ

Lồng giặt đứng làm bằng vật liệu thép không gỉ không dễ bị nhiễm bẩn trong quy trình giặt và vô hiệu vi trùng giúp quần áo được thật sạch, bạn cũng không cần lo lắng lồng giặt làm hư hỏng quần áo mà những sợi vải đều được chăm nom để trở nên thướt tha .

Lồng giặt bảo vệ sợi vải mềm mại

Công nghệ giặt nhiều luồng nước phun

Máy giặt Aqua Sanyo sử dụng công nghệ tiên tiến luồng phun đa chiều Multi Jet Wash Action giúp quần áo nhanh gọn được làm ướt, trộn đều và thấm xà phòng nhanh hơn. Quần áo của bạn sẽ được giặt sạch trong một thời hạn ngắn và bảo vệ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .Xem thêm : Công nghệ giặt trên máy giặt Sanyo

Công nghệ giặt tiên tiến giúp giặt sạch nhanh chóng

8 chương trình giặt tiện ích

Máy giặt trang bị đến 8 chính sách giặt cho bạn tự do lựa chọn. Với 6 chương trình giặt tự động hóa : Tiêu chuẩn – giặt mạnh – giặt nhanh – giặt nhẹ – giặt chăn mền – giặt ngâm và 2 chương trình vắt ( vắt và vắt cực khô ) sẽ giúp bạn xử lý mọi nhu yếu giặt giũ khác nhau. Trước đây khi giặt chăn mền bạn rất khó khăn vất vả hoặc phải mang ra tiệm giặt thì giờ đây chính sách giặt chăn mền sẽ giúp bạn giặt nhanh và làm ráo đồng thời giữ cho chăn mền luôn mềm mại và mượt mà ( Tại sao nên mua máy giặt có nhiều chính sách giặt ) .

Thoải mái giặt giũ với 8 chương trình vừa giặt vừa chăm sóc quần áo

Tốc độ quay vắt 840 vòng/phút

Máy giặt có vận tốc quay vắt là 840 vòng / phút giúp bạn giặt sạch quần áo hiệu suất cao đồng thời vắt cho quần áo mau chóng khô ráo để rút ngắn thời hạn phơi quần áo bên ngoài ( Ý nghĩa của vận tốc quay vắt trên máy giặt ) .

Rút ngắn thời gian phơi quần áo

Đồng thời máy giặt còn trang bị công dụng vắt cực khô tạo ra hoạt động tròn với vận tốc nhanh để cải tổ tính năng vắt và giúp máy giặt tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng vì không sử dụng máy nóng .

Chức năng an toàn cho trẻ em

Trong quy trình đang giặt nếu nắp máy bị mở, máy sẽ tạm ngừng 5 giây và báo tín hiệu để bạn hoàn toàn có thể trấn áp sự bảo đảm an toàn của trẻ nhỏ .Xem thêm : Chế độ tự động hóa khởi động lại và khóa trẻ nhỏ có gì tiện ích

Giữ an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ

Mạch điều khiển suy luận ảo

Máy giặt có mạch điều khiển và tinh chỉnh suy luận ảo có năng lực tự chọn quy trình giặt tốt nhất và luôn kiểm soát và điều chỉnh chính sách giặt cho hiệu quả giặt sạch tối ưu. Mỗi loại quần áo của bạn sẽ được chăm nom tốt nhất theo chính sách giặt thích hợp .

Với giá thành hấp dẫn và cạnh tranh, máy giặt Sanyo ASW-S85ZT mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi và tiết kiệm thời gian. Chuyện giặt giũ sẽ trở nên đơn giản và vải vóc của bạn luôn được mềm mại và sạch thơm.