Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T – 8.0kg

Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T là máy giặt cửa trên có những đường nét hòa giải, sang trọng và quý phái, là một thiết bị góp thêm phần tạo điểm nhấn lịch sự cho khoảng trống nội thất bên trong. Sản phẩm có vỏ ngoài dễ vệ sinh, thuận tiện vệ sinh. Nắp máy làm từ vật liệu nhựa hạng sang có độ bền cao, góp thêm phần làm đẹp cho phong cách thiết kế và bảo vệ chất lượng cũng như độ bền mẫu sản phẩm tốt hơn.

Cửa lồng giặt lớn, thuận tiện trong quá trình giặt

Máy giặt này có cửa lồng giặt lớn nên tương thích và thuận tiện khi giặt giũ đặc biệt quan trọng với quần áo cồng kềnh hay chăn, mền, ga, khăn lớn, … Cửa lồng giặt lớn giúp người dùng tự do hơn khi cho và lấy quần áo ra giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và công sức của con người nhiều hơn.

Khối lượng giặt 8Kg

Với những ai tiếp tục giặt giũ quần áo có khối lượng nhiều thì khối lượng giặt tối đa 8K g là một lựa chọn lý tưởng để xử lý lượng quần áo lớn trong một lần giặt. Máy thích hợp với những mái ấm gia đình từ 4-5 người.

Lồng giặt làm từ chất liệu chống gỉ sét

Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T được trang bị lồng giặt làm từ vật liệu chống ghỉ sét sét hoàn toàn có thể tăng năng lực kháng khuẩn cao. Lồng giặt còn được phong cách thiết kế những lỗ thoát nước xen kẽ xum xê, những gờ nổi chạy dài theo lồng giặt tương hỗ việc giặt giũ tốt hơn.

Công nghệ giặt sạch vượt trội

Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T còn trang bị khá vừa đủ công nghệ tiên tiến giặt mưu trí và tân tiến như : – Công nghệ Nano Ag + : Giúp vô hiệu vi trùng và bảo vệ áo quần cũng như chống nấm mốc phát sinh bên trong lồng giặt. – Công nghệ giặt thùng nghiêng – sóng siêu âm : Với những bọt nước vỡ tan tạo sóng siêu âm bảo vệ giúp xà phóng thấm nhanh và đều đến từng sợi vải, nâng cao năng lực giặt sạch quần áo. – Chế độ giặt nhiều luồng nước : Giúp làm ướt quần áo nhanh gọn cũng như đẩy nhanh vận tốc giặt và tiết kiệm chi phí thời hạn giặt giũ. – Bộ lọc xơ vải nâng cấp cải tiến : Giúp vô hiệu xơ vải bám trên quần áo, giúp quần áo tinh tươm.

9 chương trình giặt sạch hiệu quả


Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T trang bị 9 chương trình giặt sạch khác nhau đảm bảo bạn có thể yên tâm giặt nhiều loại đồ, quần áo mà không làm hư hỏng chúng.

Tốc độ quay vắt cao, 830 vòng/ phút

Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T có vận tốc quay vắt cao 820 vòng / phút, bảo vệ vắt cực nhanh và làm khô hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn phơi quần áo. Đáp ứng khá vừa đủ nhu yếu của người dùng về tính năng cũng như độ bền máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T của Sanyo hứa hẹn sẽ là một trong những loại sản phẩm được nhiều người tin chọn.