Máy giặt Sanyo ASW-S90VT 9kg

Bài viết đánh giá

Máy giặt Sanyo ASW-S90VT- Chế độ giặt nhiều luồng nước phun, giặt nhanh và sạch vượt trội

Thiết kế bắt mắt, sang trọng

Thiết kế sang trọng, đường nét hài hòa, bắt mắt

Máy giặt Sanyo ASW-S90VT có thiết kế bắt mắt với góc cạnh mềm mại, thanh nhã, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, giúp tăng tính sang trọng cho nơi đặt máy. Bên cạnh đó, vỏ máy làm từ chất liệu tốt, nhẵn cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy hơn khi máy bị bám bụi bẩn.

Máy giặt lồng đứng với cửa trên được thiết kế lớn tiện dụng

Thiết kế cửa trên lớn vô cùng thuận tiện

Bạn đang đọc: Máy giặt Sanyo ASW-S90VT 9kg

Máy giặt Sanyo ASW-S90VT là một máy giặt lồng đứng có thiết kế cửa trên lớn, cho phép người sử dụng dễ dàng cho quần áo vào và lấy quần áo ra khỏi máy. Cửa máy giặt lớn còn giúp bạn thuận tiện khi giặt những sản phẩm có tính chất cồng kềnh hay có diện tích rộng như chăn

Khối lượng giặt lớn đến 9Kg

Máy giặt Sanyo ASW-S90VT có khối lượng giặt đến 9 kg, đảm bảo khả năng giặt nhiều và đầy đủ một lượng lớn áo quần cho cả gia đình. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật thu hút khách hàng của chiếc máy giặt này, đặc biệt là với những khách hàng thường xuyên phải xử lý một lượng lớn các sản phẩm cần giặt sạch như chăn, mền, quần áo có tính chất cứng, khó vò bằng tay.

Lồng giặt làm từ chất liệu có độ bền cao

Lồng giặt làm từ hợp kim cao cấp

Máy giặt Sanyo ASW-S90VT có lồng giặt làm từ hợp kim cao cấp, các lỗ thoát nước có thiết kế đều và dày giúp việc thoát nước diễn ra tốt hơn. Chất liệu hợp kim cao cấp còn giúp máy loại bỏ các khuẩn có hại, giúp giặt sạch áo quần mà không làm trầy, xướt vải.

Nhiều công nghệ giặt nổi trội

Máy giặt Sanyo ASW-S90VT sở hữu nhiều công nghệ giặt của Sanyo như:

+ Chế độ giặt nhiều luồng phun nước: Chế độ giặt nhiều luồng phun nước giúp nước nhanh chóng được phun đều vào áo quần, áo quần được làm ướt và hòa tan đều với xà phòng, cho chất lượng giặt sạch tốt và đồng đều, giúp tiết kiệm thời gian giặt hơn so với chế độ phun thông thường.

+ Bộ lọc xơ vải cải tiến: Bộ lọc xơ vải cải tiến của Sanyo giúp bạn loại bỏ những xơ vải trên quần áo, giúp quần áo sau khi giặt sạch hơn. Bộ lọc xơ vải cũng phân tách vải xơ vào một vị trí riêng, Giúp tránh được tắc nghẽn đường nước cũng như dễ dàng dọn dẹp

+ Công nghệ vắt khô cực nhanh: Công nghệ vắt khô cực nhanh của máy giặt Sanyo trang bị trên máy giặt Sanyo ASW-S90VT giúp bạn làm quần áo khô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho việc phơi áo quần, đồng thời tiết kiệm điện hơn nhờ tốc độ làm khô cực nhanh của máy.

+ Chế độ tự khởi động sau khi có điện: Với chế độ tự khởi động sau khi có điện, máy tự động bật và tiếp tục công việc dang dở trước đó do mất điện, giúp bạn an tâm hơn khi không thể theo dõi quá trình giặt một cách tỉ mỉ.

Tự tin hơn với chiếc áo được giặt sạch, không còn xơ vải

Đa dạng chức năng giặt với 8 chế độ giặt khác nhau

8 chế độ giặt cho bạn dễ dàng chọn lựa

Máy giặt Sanyo ASW-S90VT có đến 8 chế độ giặt khác nhau như: Giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt chăn mền, giặt ngâm, vắt, vắt cực khô. Chế độ giặt chăn mền của máy còn giúp bạn giải quyết thuận lợi nỗi lo ngại khi phải đối diện với đống chăn mền có kích thước lớn khó lòng giặt sạch bằng tay. (Tại sao nên mua máy giặt có nhiều chế độ giặc khác nhau?)

Mức điện năng tiêu thụ và lượng nước tiêu thụ

Theo thông số kỹ thuật từ nhà phân phối, máy giặt tiêu thụ khoảng chừng 135 lít nước và mức cho một lần giặt. Tuy nhiên số lượng chỉ mang đặc thù tương đối vì thực tiễn hoàn toàn có thể nhiều hoặc ít hơn tùy điều kiện kèm theo giặt khác nhau của mỗi mái ấm gia đình .

Tốc độ quay vắt nhanh

Tốc độ quay vắt cao giúp áo quần nhanh khô hơn

Máy giặt Sanyo ASW-S90VT có tốc độ quay vắt đến 840 vòng/ phút, tốc độ quay vắt có thể nói tương đối cao này giúp máy làm việc ổn định, chất lượng giặt sạch tốt, khả năng làm khô nhanh, mang đến hiệu quả tiết kiệm cho người sử dụng nhiều hơn.

Nhìn chung, Máy giặt Sanyo ASW-S90VT có đầy đủ những yêu cầu cơ bản của  một chiếc máy giặt tầm trung tiêu chuẩn, đây thật sự là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình bạn.