Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Sanyo đời cũ hiệu quả tại nhà

Hầu hết, các loại máy giặt Sanyo đời cũ đều  có cách sử dụng đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng loại máy giặt này. Nếu không biết cách sử dụng bạn sẽ chính là người làm hỏng máy giặt nhà mình. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách sử dụng máy giặt Sanyo đời cũ như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm bài viết khác:

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Sanyo đời cũ hiệu quả tại nhà

Quy trình giặt quần áo tự động bằng máy giặt Sanyo đời cũ

Tất cả những loại máy giặt lúc bấy giờ, mỗi loại đều có những quy trình tiến độ riêng khi giặt quần áo tự động hóa bằng máy giặt. Sau đây là tiến trình giặt quần áo tự động hóa bằng máy giặt Sanyo đời cũ :

 • Mở nắp máy giặt và cho quần áo vào.
 • Cho bột giặt và loại nước xả vải đã chuẩn bị sẵn vào các khay đựng chuyên dụng của máy giặt, sau đó đóng nắp máy giặt lại.
 • Nhấn chọn nút nguồn để khởi động máy giặt.
 • Tiếp theo, bạn nhấn nút chọn chương trình giặt để chọn chế độ giặt phù hợp với loại vải của quần áo mà bạn muốn giặt.
 • Cuối cùng bạn nhấn chọn nút Khởi động/Tạm dừng để máy bắt đầu giặt.

Cách sử  dụng máy giặt Sanyo đời cũ ở chế độ giặt tiêu chuẩn

 • Để sử dụng chế độ giặt tiêu chuẩn, đầu tiên bạn cần nhấn chọn nút nguồn để khởi động máy gặt.

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Sanyo đời cũ hiệu quả tại nhà

 • Tiếp theo bạn nhấn chọn nút chọn chương trình giặt cho đến khi màn hình máy giặt xuất hiện số 1, đây chính là chế độ giặt tiêu chuẩn.
 • Cuối cùng bạn nhấn chọn nút Khởi động/Tạm dừng để bắt đầu quá trình giặt.

Sau khi nhấn nút để bắt đầu quá trình giặt, máy sẽ xác định khối lượng của quần áo mà bạn cho vào giặt để chọn một mức nước phù hợp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng nút “mực nước” ở trên bảng điều khiển của máy giặt để thay đổi mực nước theo ý muốn của mình.

Chế độ giặt tùy chọn đối với máy giặt Sanyo đời cũ

 • Đầu tiên, bạn nhấn chọn nút nguồn của máy giặt để khởi động và bắt đầu sử dụng chế độ giặt tùy chọn.
 • Tiếp theo bạn nhấn nút chọn chương trình giặt và sau đó bạn chọn chương trình giặt tùy chọn.
 • Sau đó, nhấn nút chu trình để lựa chọn trạng thái mà bạn muốn cài đặt để giặt bao gồm thời gian giặt, chế độ xả, thời gian vắt và chế độ hẹn giờ. Sau khi đã lựa chọn xong những trạng thái mà bạn muốn cài đặt, các bạn nhấn nút “cài đặt” để thay đổi tùy thời gian hay chế độ mong muốn.
 • Cuối cùng, chọn nút Khởi động/Tạm dừng để bắt đầu giặt.

Chế độ vắt cực khô của máy giặt Sanyo đời cũ

Ở mỗi loại máy giặt đều có chính sách vắt khô. Chế độ này giúp người dùng rút ngắn được thời hạn phơi khô quần áo. Để sử dụng chính sách vắt cực khô này, tiên phong bạn phải khởi động máy giặt. Sau đó nhấn nút chọn chương trình đến khi màn hình hiển thị hiển thị số 8 ( đây là chính sách vắt cực khô ). Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn chọn nút Khởi động / Tạm dừng để thực thi quy trình vắt .
Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Sanyo đời cũ hiệu quả tại nhà

Vệ sinh lồng giặt cho máy giặt

Để vệ sinh lồng giặt bạn cần phải khởi động máy, tiếp theo nhấn nút chọn chương trình đến khi màn hình hiển thị Open số 9 ( đây chính là chính sách vệ sinh lồng giặt ). Cuối cùng bạn nhấn nút Khởi động / Tạm dùng để thực thi quy trình vệ sinh lồng giặt .

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách sử dụng máy giặt Sanyo đời cũ hiệu quả tại nhà. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại website http://suadienlanhhanoi.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi .
Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: ngonbore247.com