Máy giặt Sanyo ASW-S70KT 7kg – dienmayxanh.com


Bài viết đánh giá

Máy giặt Sanyo ASW-S70KT- Vắt cực khô, giặt cực sạch

Thiết kế đơn giản, hiện đại

[external_link_head]

Máy giặt Sanyo ASW-S70KT có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Góc cạnh trơn, mượt mà, liền nét kết hợp vỏ làm từ chất liệu cao cấp, nhẵn bóng, giúp bạn dễ dàng lau chùi và vệ sinh khi máy bị bám bụi bẩn.

Thiết kể lồng đứng với cửa lồng giặt lớn, dễ sử dụng

Máy giặt Sanyo ASW-S70KT máy giặt cửa trên, lồng đứng có nắp máy lớn, thuận tiện cho người sử dụng trong việc đưa quần áo, sản phẩm cần giặt vào và lấy áo quần đã được giặt sạch ra, nhất là đối với các sản phẩm cần giặt có kích thước lớn như chăn, màn, áo quần có độ dày cao,…

Khối lượng giặt 7Kg phù hợp cho gia đình dưới 3 người

Khối lượng giặt 7Kg của máy giặt Sanyo ASW-S70KT có khả năng giặt sạch quần áo cho cả gia đình có dưới 3 nhân khẩu, giúp bạn nhanh chóng làm sạch toàn bộ quần áo trong một mẻ giặt. Khối lượng giặt này cũng là một đặc điểm thu hút lý tưởng cho những người độc thân có ít thời gian giặt giũ mỗi ngày, giờ đây bạn có thể xử lý nhanh khối lượng quần áo lớn trong nhiều ngày một cách vô cùng đơn giản.

[external_link offset=1]

Xem thêm: 3 máy giặt Sanyo 7kg giá rẻ hấp dẫn

Thiết kế lồng giặt làm từ chất liệu cao cấp, chống gỉ sét

Lồng giặt của máy giặt Sanyo ASW-S70KT được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, chống gỉ sét tốt, giúp tăng tuổi thọ cho máy giặt. Các lỗ thoát nước được sắp xếp đồng đều cùng các đường gờ nổi giúp việc giặt sạch nhanh và làm khô hiệu quả hơn.

Công nghệ giặt vượt trội

Máy giặt Sanyo ASW-S70KT sở hữu nhiều công nghệ giặt của Sanyo với chất lượng giặt tốt và mạnh mẽ như:

+ Công nghệ vắt cực khô: Công nghệ vắt cực khô của máy giặt Sanyo có khả năng vắt khô quần áo vô cùng nhanh chóng. Chế độ vắt cực khô không chỉ tiết kiệm công sức, thời gian để phơi khô quần áo mà còn tiết kiệm điện nhiều hơn nhờ tốc độ làm khô nhanh, không cần sử dụng đến máy nóng.

+ Bộ lọc xơ vải tiện lợi: Bộ lọc xơ vải cải tiến ứng dụng trên máy giặt Sanyo ASW-S70KT  có khả năng tách các vải xơ ra khỏi quần áo, giúp quần áo sạch sẽ hơn. Bộ lọc xơ vải này còn giúp hạn chế tối đa cặn bột giặt và xơ vải thừa rơi vào đường ống làm tắt nghẽn dòng nước thoát ra.

+ Van đặc biệt điều chỉnh lượng nước: Van đặc biệt đặc biệt được ứng dụng trên máy giặt có thể điểu chỉnh lượng nước phù hợp với khối lượng áo quần,ổn định lượng nước. Bên cạnh đó, còn tăng đến 30% lưu lượng nước, giúp máy hoạt động tốt hơn, lấy nước nhanh hơn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

+ Công nghệ tự khởi động khi có điện: Công nghệ tự khởi động khi có điện trang bị trên máy giặt Sanyo giúp máy tự động hoàn thành các giai đoạn giặt bị gián đoạn do mất điện, an tâm hơn cho người sử dụng khi không phải khởi động và thực hiện lại các thao tác đã thực hiện (Chương trình này chỉ hoạt động khi máy đã hoàn thành 2/3 mẻ giặt).

[external_link offset=2]

7 Chế độ giặt, nhiều lựa chọn

Máy giặt Sanyo ASW-S70KT có 7 chế độ giặt khác nhau như: Tiêu chuẩn, Giặt mạnh, Giặt nhanh, Giặt nhẹ, Vắt, Vắt cực khô, Giặt ngâm. Đối với các loại quần áo bị dính vết bẩn cứng đầu, chế độ giặt ngâm sẽ giúp quần áo sạch hơn giúp bạn nhanh chóng có lại bộ trang phục đẹp như mới(Tại sao nên mua máy giặt có nhiều chế độ giặt khác nhau?).

Tốc độ quay vắt 775 vòng/ phút 

Máy giặt Sanyo ASW-S70KT tốc độ quay vắt 775 vòng/phút kết hợp cùng chế độ vắt cực khô, đảm bảo làm khô nhanh, tiết kiệm thời gian nhiều hơn cho người dùng có quỷ thời gian eo hẹp.

Nhìn chung, Máy giặt Sanyo ASW-S70KT có nhiều tính năng tốt, vượt trội với công nghệ hiện đại, thiết kế bắt mắt, xứng đáng để bạn tin chọn cho gia đình mình. [external_footer]