Máy Giặt Sanyo Aqua Báo Lỗi ED .

Máy giặt Sanyo Aqua inverter đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay với nhiều tính năng hiện đại cũng như tiết kiệm tối đa. Cùng với nó là một số lỗi hay gặp ở máy giặt này, trong đó phải kể đến lỗi ED máy giặt Sanyo .Trong nhiều năm sửa chữa máy giặt sanyo aqua chúng tôi nhận ra rằng khi máy giặt Aqua inverter báo ed chi phí sửa cũng khá cao vậy nguyên nhân và cách sửa lỗi ED này ra sao ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này .

máy giặt sanyo aqua báo lỗi ED

Tại Sao máy giặt Sanyo báo lỗi ED, ED1

Lỗi ED chỉ suất hiện ở dòng mày giặt Sanyo inverter còn dòng máy giặt cơ thông thường sẽ không có lỗi này. Máy giặt sanyo sẽ báo lỗi ED và ED1 anh chị quan tâm rằng lỗi ED báo lỗi cho dòng máy giặt sanyo inverter lồng đứng còn lỗi ED1 báo lỗi cho dòng máy giặt Sanyo lồng ngang của trước .

Nguyên nhân giặt Sanyo báo lỗi E1, E2, U4, U5

Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo aqua

Có thể kể tên ra ba dòng máy sanyo aqua hay gặp sự cố ED là :

Máy giặt Sanyo inverter ASW D900VT
Máy giặt Sanyo inverter ASW D900HT
Máy giặt Sanyo inverter ASW D900ZT

nguyên nhân máy giặt sanyo báo lỗi ed

Nguyên nhân Máy giặt Sanyo inverter báo ED .

Khi bật nguồn máy giặt lỗi ED sẽ xuất hiện đồng thời trên màn hình hiển thị cùng lúc đèn nhấp nháy kèm theo tiếng tít tít khi này anh chị đã biết và tìm ra nguyên nhân để khắc phục lỗi ED cho máy giặt Sanyo .

Khi máy giặt sanyo báo lỗi ED sẽ có 3 nguyên nhân dẫn đến sự cố này như sau :

  • Máy giặt Sanyo lỗi bo nguồn, bo công suất
  • Lỗi dao tiếp tín hiệu giữa bo nguồn với bo công suất .
  • Lỗi IC công suất

Hướng dẫn sửa lỗi máy giặt Sanyo inverter báo lỗi ED .

Khi máy giặt đã phát hiện lỗi ED báo trên màn hình hiển thị khi này tất cả chúng ta không còn cách nào khác là khắc phục lỗi này để cho máy hoạt động giải trí trở lại như bắt đầu .
Với 3 nguyên do kể trên anh chị kiểm tra lỗi dao tiếp tín hiệu giữa 2 bo nguồn với bo hiệu suất xem có bị mất liên kết hay khồng. Tín hiệu giữa 2 bo này được liên kết bằng mạng lưới hệ thống dây dẫn 2 bo lại với nhau. Kiểm tra rắc cắm bị lỏng, move, đường truyền tín hiệu nghẽn mạch .
Tiếp đến kiểm tra IC hiệu suất, sau một thời hạn sử dụng ic hiệu suất thường bị hỏng ở dạng đứt chân hoặc rễ nhất là bị nổ nóc ic. Khi ic hiệu suất xác lập đã bị hỏng cần được thay mới chính hãng để máy giặt hoạt động giải trí đúng với quy trình cũ .
Trường hợp tốn tiền nhất cho lỗi ED này là bo nguồn, bo hiệu suất bị hỏng không hề sử lý được cần phải thay mới chính hãng với ngân sách khá cao. Hoặc anh chị hoàn toàn có thể liên hệ địa chỉ sua may giat tai nha tại đây để được cung ứng bo mạch sanyo cũ mới chính hãng .

sửa máy giặt sanyo inverter báo ed

Liên hệ địa chỉ sửa lỗi ED cho máy giặt Sanyo Aqua .

Với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành, sửa chữa máy giặt sanyo chúng tôi tự tin khắc phục triệt để lỗi ED ở máy giặt sanyo với chi phí rẻ nhất Hà Nội. Đặc biệt mã lỗi này được bảo hành tới 12 tháng cam kết sửa tại nhà. Anh chị có máy giặt Sanyo báo lỗi ED xin liên hệ về 0948 071 456 hoặc địa chỉ gần nhất để được khắc phục nhanh chóng trong thời gian 30 phút .

https://dienlanhhongphuc.vn/tin-tuc