Máy Giặt Sanyo báo Lỗi EC .

Máy giặt Sanyo báo lỗi EC anh chị chưa biết cách giải quyết trường hợp này như thế nào ? Có rất nhiều trường hợp lỗi ec máy giặt Sanyo gọi về cho chúng tôi hỏi về mã lỗi này. Ở bài viết này sẽ giải đáp thắc thắc về mã lỗi EC này nhé .

Như những bạn đã biết lỗi EC thường gặp phải ở dòng máy giặt sanyo lồng đứng và sanyo lồng nghiêng. Đa số trường hợp báo về mã lỗi ec này tương quan đến động cơ không chạy như vậy khi máy giặt bị lỗi này anh chị kiểm tra những yếu tố sau đây .

may-giat-sanyo-bao-loi-ec

Nguyên nhân và Cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi EC .

Trong quá trình sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội chúng tôi nhận thấy rằng lỗi EC máy giặt sanyo thường sẽ có 3 trường hợp sảy ra như sau .

Bạn đang đọc: Máy Giặt Sanyo báo Lỗi EC .

  • Lỗi phao áp lực
  • Lỗi động cơ máy giặt Sanyo
  • Lỗi bo mạch máy giặt .

Máy giặt Sanyo báo lỗi U3
Máy giặt Sanyo báo lỗi e1, e2, u4, u5, ea

kiem-tra-dong-co-may-giat-sanyo-khong-chay-bao-ec

Hướng dẫn kiểm tra khắc phục lỗi EC máy giặt Sanyo .

Chúng tôi đã có bài viết cụ thể về tổng thể bảng mã lỗi máy giặt Sanyo cũng đã nói qua về lỗi EC này để cụ thể hơn anh chị sửa lỗi này như sau :

Lỗi EC liên quan tới bộ phận báo mực nước về cho máy giặt hoạt động khi này bộ phận này bị lỗi có thể dẫn đến mã lỗi này anh chị có thể xem chi tiets ở đây để biết cách sửa phao áp lực máy giặt và cung cấp phao áp lực máy giặt sanyo chính hãng .

Động cơ máy giặt là bộ phận trực tiếp hoạt động cho máy giặt hoạt động giải trí quy trình giặt, vắt. Khi motor máy giặt không hoạt động giải trí đồng nghĩa tương quan lỗi EC Open trên mà hình. Động cơ máy giặt Sanyo hoàn toàn có thể hỏng do những trường hợp sau :

  • Motor máy giặt sanyo bị hư do đứt cuộn dây, động cơ bị kẹt kiểm tra ngay lỗi này .
  • Tụ không kích cho động cơ hoạt động, kiểm tra tụ máy giặt có thể đã lỗi. Để kiểm tra tụ máy giặt còn sống hay không các bạn theo dõi bài viết chi tiết này : tụ điện là gì ? cách kiểm tra thay thế tụ điện .

Lỗi cuối cũng là khó kiểm tra nhất đó là lỗi board, bo mạch hoàn toàn có thể không cấp điện xuống cho động cơ hoặc phao áp lực đè nén. Nếu kiểm tra mọi thứ ok thì nguyên do ở đây là bo mạch máy giặt sanyo bị lỗi nhé .

Những chú ý khi tự khắc phục máy giặt sanyo báo lỗi EC .

  • Khi triểm tra lỗi EC cho máy giặt Sanyo anh chị nhất thiết phải rút điện nguồn ra trước để đảm bảo an toàn lao động .
  • Không nên hoạt động lại máy giặt khi chưa khắc phục hoàn toàn lỗi EC này .
  • Linh kiện máy giặt sanyo cũng không quá đắt vì vậy khi phát hiện bộ phận nào hỏng dẫn đễn mã lỗi này anh chị nên thay thế linh kiện sanyo chính hãng co thể gọi 0948 071 456 .
  • Khi không chắc chắn có thể tự sửa được lỗi Ec máy giặt sanyo hãy nhờ đến trung tâm sửa máy giặt gần nhất để được kiểm tra, báo giá .