Tại sao máy giặt Sanyo bị chảy nước và cách khắc phục – Sửa Máy Giặt Quận 12

Hiện tượng bị chảy nước trên máy giặt Sanyo là hư hỏng thông thường. Bởi sự cố này xảy ra không riêng gì máy giặt thường thì mà ngay đến dòng máy giặt hạng sang cũng xảy ra hiện tượng kỳ lạ chảy nước tương tự như. Vậy nguyên do vì sao và cách khắc phục như thế nào. Mời quý bạn đọc cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận 12 tìm hiểu và khám phá qua bài viết ” Tại sao máy giặt Sanyo bị chảy nước và cách khắc phục ” nhé !

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-8

1. Máy giặt Sanyo bị chảy nước do nguyên nhân sau

+ Rò rỉ nước ở phía trước máy giặt : Nguyên nhân do đường ống bị tắc hoặc những mối nối không được kín .+ Rò rỉ ở mặt sau máy giặt : Nguyên nhân do đường ống phân phối nước vào máy giặt bị lỏng hoặc bị hỏng .+ Rò rỉ ở phía dưới máy giặt : Nguyên nhân do động cơ cấp nước bị hỏng hoặc những đường ống trong máy giặt bị rò rỉ .+ Nếu máy giặt của bạn vừa được mua mới, ở đầu những đường ống, đơn vị sản xuất thường đóng kín bằng những nút đậy để ngăn ngừa bụi bẩn và côn trùng nhỏ. Bạn nên tháo những nút đậy ra trước khi quản lý và vận hành mẻ giặt tiên phong .+ Một máy giặt bị rò rỉ nước khi được đặt trên sàn nhà không được phẳng phiu và cân đối. Việc giặt quá nhiều quần áo cũng khiến cho máy giặt bị quá tải và lồng giặt bị nghiêng một bên, gây mất sự cân đối và lồng giặt bị lắc khi hoạt động giải trí, khiến cho nước bị tràn ra ngoài .+ Tác động trực tiếp đến quy trình giặt cũng là nguyên do làm rò rỉ nước. Khi máy giặt đang hoạt động giải trí một quy trình, bạn không nên tác động ảnh hưởng đến những nút bấm tinh chỉnh và điều khiển trên máy giặt, tác động ảnh hưởng hoặc gián đoạn chu kỳ luân hồi xả nước .+ Khi không hề xác lập được vị trí rò rỉ nước trên máy giặt, bạn hãy chạy quy trình giặt và kiểm tra từng bước theo hướng dẫn bên trên cho đến khi xác lập và giải quyết và xử lý được việc rò rỉ nước trên máy giặt của bạn .+ Bột giặt bạn đang sử dụng cũng là nguyên do không nhỏ gây ra việc rò rỉ nước. Đây là yếu tố thông dụng nhất trong những hộ mái ấm gia đình khi sử dụng bột giặt và những chất làm mềm vải. Nhà sản xuất luôn khuyến nghị người mua của mình sử dụng bột giặt dùng cho máy giặt, vì những loại bột giặt thường thì tạo ra một lượng bọt khá lớn, nó hoàn toàn có thể gây ra yếu tố tràn và dẫn đến rò rỉ .+ Các đường ống trên máy giặt của bạn có bị gấp khúc hay một thiết bị khác đè lên gây tắc không. Nếu có hãy làm cho nó được thông thoáng hơn, để những đường ống được thẳng và không được kê bất kể gì lên trên nó .+ Kiểm tra xem những đường ống của bạn có điều gì khác thường hay không. Ống thoát nước có được lắp đúng kỹ thuật và tiếp nối với đường dẫn thoát nước chưa. Đây cũng là nguyên do lớn gây ra sự rò rỉ nước .

2. Thao tác tiến hành sửa máy giặt Sanyo nhanh chóng tại nhà

+ Kiểm tra và sửa chữa các ống cấp nước: Ống cấp nước thường nằm ở mặt sau máy giặt, khi chúng quá củ hoặc hư hỏng là nguyên nhân phổ biến khiến cho mặt sau của máy giặt bị rò rỉ nước.

Khóa van nước, hoặc tắt nguồn nước chính vào máy giặt .Dùng kìm tháo những ống cấp nước ra .kiểm tra những ống, nếu ống quá củ hoặc bị ăn mòn, thay thế sửa chữa những đường ống mới .Nếu những ống vẫn còn mới, thay thế sửa chữa những đường ron, những đường ron củ khiến cho độ tiếp xúc của hai ống không được khít khiến cho nước bị nhỏ giọt .

+ Kiểm tra và sửa chữa động cơ cấp nước: Động cơ cấp nước giúp chuyển nước từ bên ngoài vào bên trong lồng giặt, chúng được xi bên trong nên rất có thể bị ăn mòn theo thời gian và dẫn đến rò rỉ.

Tháo nắp máy giặt phía sau ra .Nới lỏng những bulông gắn động cơ .Ngắt liên kết động cơ với những đường ống và tháo nó ra khỏi máy giặt. Thay động cơ mới bằng thao tác ngược lại .

+ Kiểm tra và sửa chữa các ống bên trong máy giặt: Các ống bên trong máy cũng có thể bị ăn mòn và chúng cần phải được thay thế theo thời gian. Để có thể kiểm tra ống nội bộ, bạn sẽ cần phải mở nắp máy giặt hoặc bảng điều khiển phía sau, tháo các ống nằm bằng cách xoay các bu lông.

Tìm kiếm ống cũ, bị ăn mòn hoặc tách và kẹp ống rỉ sét .Để vô hiệu một ống, sử dụng kìm để tách mối nối của những ống, sau đó vô hiệu nó .

Thay thế ống cũ và nối ống mới với các bộ phận với nhau.

Toàn bộ bài viết trên thâu tóm về nguyên nhân cũng như cách sửa khi máy giặt Sanyo bị chảy nước. Nếu quý khách không xử lý được hay gặp khó khăn trong vấn đề khắc phục vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh nhất. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444