Máy giặt Sanyo Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 11

Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến thì lúc bấy giờ đã có rất nhiều máy móc được dùng thông dụng trong những mái ấm gia đình nhằm mục đích mục tiêu giải phóng sức lao động cho con người. Trong đó máy giặt Sanyo là một mẫu sản phẩm đến từ Nhật Bản được ưu thích tại Nước Ta. Vậy máy giặt Sanyo có những ưu điểm yếu kém gì, chất lượng có tốt không thì cùng iPrice khám phá qua bài nghiên cứu và phân tích dưới đây nhé .

Máy giặt Sanyo có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến thì lúc bấy giờ đã có rất nhiều máy móc được dùng thông dụng trong những mái ấm gia đình nhằm mục đích mục tiêu giải phóng sức lao động cho con người. Trong đó máy giặt Sanyo là một mẫu sản phẩm đến từ Nhật Bản được yêu thích tại Nước Ta. Vậy máy giặt Sanyo có những ưu điểm yếu kém gì, chất lượng có tốt không thì cùng iPrice tìm hiểu và khám phá qua bài nghiên cứu và phân tích dưới đây nhé.

Đặc điểm nổi bật của máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo là một trong những thương hiệu máy giặt đến từ Nhật Bản và cũng là một trong những thương hiệu máy giặt đầu tiên ở Việt Nam nên rất có uy tín trên thị trường. Sản phẩm khá đa dạng và phong phú về mẫu mã lẫn công nghệ, tính năng, giá cả. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của máy giặt Sanyo:

  • Máy có khối lượng giặt đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình, từ gia đình quy mô nhỏ đến quy mô lớn hoặc ở nơi tập thể. Tuy nhiên thì các gia đình ở Việt Nam đa phần chọn mua phân khúc 7kg đến 8,5kg.
  • Thiết kế của máy giặt Sanyo nhìn chung là đơn giản và hiện đại, gọn gàng mà vẫn rất thẩm mỹ, dễ dàng cho việc đặt vào trong mỗi không gian nhà của từng gia đình.
  • Bảng điều khiển được hỗ trợ tiếng Việt nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Cùng với đa dạng chế độ giặt giúp người dùng có thể tuỳ chỉnh theo ý của mình.
  • Cấu tạo rất hiện đại, ngoài các cấu tạo lồng giặt ngang và đứng như thông thường thì máy giặt Sanyo còn có lồng giặt nghiêng với nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội như giặt sạch hơn, tiết kiệm nước cũng như bảo vệ quần áo tốt hơn.
  • Máy giặt Sanyo được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: sóng siêu âm, chế độ giặt nhiều luồng nước, giặt ngâm, đặc biệt là công nghệ Nano ion Ag+ giúp khử trùng, khử khuẩn nước cũng như trên quần áo.

Hạn chế của dòng máy giặt Sanyo

Tất nhiên thì ngoài ưu điểm ra thì sẽ luôn có điểm yếu kém hay hạn chế dù ít hay nhiều. Chính vì vậy máy giặt Sanyo cũng có những điểm yếu kém nhất định như sau :

  • Sản phẩm mũi nhọn của Sanyo là máy giặt lồng đứng nên so với máy giặt lồng ngang thì không được tiết kiệm điện nước bằng, giặt quần áo dễ gây hỏng và giãn quần áo hơn. Đặc biệt là tiếng động và độ rung lắc cũng ồn hơn.
  • Cần phải vệ sinh và bảo trì thường xuyên hơn để đảm bảo được máy luôn sạch sẽ, không bị đọng bẩn. Tuy nhiên thì đây không phải vấn đề quá lớn bởi máy giặt nào cũng cần vệ sinh định kì để đảm bảo tuổi thọ và độ sạch sẽ.

Mặc dù có một vài hạn chế như trên nhưng độ thông dụng cũng như sự ủng hộ của người tiêu dùng với máy giặt Sanyo không hề thuyên giảm bởi chất lượng xứng với tầm giá và túi tiền của người Việt.

Mức giá của máy giặt Sanyo

Sanyo có nhiều dòng máy giặt khác nhau nên những mức giá cũng có sự chênh lệch khác nhau tuỳ theo từng máy. Tuy nhiên, máy giặt của hãng Sanyo được nhìn nhận là phân khúc tầm trung và không quá đắt đỏ. Một số máy giặt còn có mức giá tầm trung nhưng vẫn bảo vệ chất lượng và hiệu quả chính là làm việc làm giặt đồ thay cho con người. Do nguồn nhập khác nhau nên mỗi đại lý hoàn toàn có thể bán ra loại sản phẩm với những mức giá cũng chênh lệch nhau. Hay ngay cả ở thành thị và nông thôn mức giá cũng đã khác nhau thấy rõ. Bởi thế, để bảo vệ mua được máy giặt với mức giá tương thích ví tiền thì bạn nên tìm hiểu thêm nhiều shop để hoàn toàn có thể so sánh và nắm rõ nhu yếu của mái ấm gia đình mình để mua đúng loại sản phẩm tương thích. Ngoài ra, để có được mức giá mê hoặc cũng nhiều khuyễn mãi thêm về giá bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những sản phậm tại iPrice được tổng hợp và so sánh giá từ những trang thương mại điện tử uy tín .