[Máy giặt Sanyo báo lỗi E9, E9-08, E9-20, E9-40] Cách khắc phục tại nhà

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ san sẻ tuyệt kỹ cách kiểm tra và khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi E9, E9-08, E9-20, E9-40. Đây là những lỗi thường gặp ở những dòng máy giặt Sanyo Inverter hoặc trong nước, để những bạn tìm hiểu thêm nhé .

Máy giặt Sanyo báo lỗi E9

Máy giặt Sanyo báo lỗi E9 tương quan đến bộ cảm ứng áp lực đè nén nước hoặc cũng hoàn toàn có thể do van nước cấp vào máy chưa bật, thường xảy ra ở những đời máy ASW D900ZT, ASW D900HT, ASW DQ90ZT

may giat sanyo bao loi e9

Nguyên nhân

1. Hiện tượng xung mạch điện, tín hiệu vận tốc quay của mô tơ không không thay đổi hoàn toàn có thể gây ra chết động cơ Inverter
2. Khi nước ở trong máy giặt bị văng ra hoặc bị tràn ra ngoài theo đường dây điện chảy xuống, lúc này máy giặt Sanyo Inverter báo lỗi E9 .
3. Bộ cảm ứng áp lực đè nén nước bị hỏng

Cách khắc phục

– Kiểm tra lại nguồn nước hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình có mạnh hay không ? Hoặc kiểm tra lại van cấp nước có được mở hay không. Nếu lực đẩy nước vẫn mạnh thì bộ cảm ứng áp lực đè nén đang có yếu tố, lúc này bạn chỉ cần thay bộ cảm ứng áp lực đè nén mới .
– Tháo hai con ốc vít hai bên ở dưới chân phía trước tấm ốp phía trước máy. Tháo rắc điện ra và làm sạch, khô rồi sau đó kiểm soát và điều chỉnh ; đưa ra hướng khác tránh nước ở đó và lắp lại .
– Liên hệ tới TT Bảo hành hoặc thợ thay thế sửa chữa bo mạch và động cơ của máy nhé .

Máy giặt Sanyo báo lỗi E9-08

Nguyên nhân:

– Lỗi IC hiệu suất có yếu tố

Cách khắc phục:

– Do dòng máy giặt Sanyo Inverter có bo mạch tinh chỉnh và điều khiển phía trên và bo mạch hiệu suất ở phiá dưới nên yên cầu phải có kinh nghiệm tay nghề mới giải quyết và xử lý được. Cho nên, bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và giải quyết và xử lý .

Máy giặt Sanyo báo lỗi E9-20

Máy giặt Sanyo báo lỗi E9-20 thường Open trong khoảng chừng 10 phút giặt, sau khi máy đã cấp nước vào không thiếu và đang trong chương trình giặt thì bạn thấy máy báo lỗi E9-20 chớp liên tục trên màn hình hiển thị hiện thị và tổng thể dừng lại không còn giặt nữa .
Lỗi E-20 của máy giặt Sanyo chỉ xảy ra ở những dòng máy máy giặt Sanyo Inverter ASW D900HT 9K g, ASW D900ZT 9K g, ASW DQ90ZT 9K g, hiện tượng kỳ lạ này do những nguyên do dưới đây gây lên .

Nguyên nhân:

– Dựa vào bảng mã lỗi máy giặt Sanyo của hãng phân phối cho thấy máy giặt Sanyo báo lỗi e-20 tương quan đến phần động cơ hoàn toàn có thể do nguồn cấp cho mô tơ có yếu tố, giắc cắm bị ẩm hoặc bo mạch có yếu tố .

Cách khắc phục:

– Nếu động cơ bị chết thì thì mình nghĩ bạn nên chuẩn bị cho mình ý định sử dụng máy giặt khác thay vì thay thế động cơ cho máy khá là tốn kém.

– Nếu bo mạch không có điện cấp xuống cho động cơ, bạn nên liên hệ tới TT Bảo hành hoặc gọi thợ đến thay thế sửa chữa bo mạch
– Bạn tháo hai con ốc vít hai bên dưới chân phía trước tấm ốp phía trước máy và mở ra là thấy ngay một bọc nilon màu trắng bọc phía trong là tấm vải máy đen. Dùng máy sấy sấy khô những giắc cắm lại rồi lắp lại máy .

Máy giặt Sanyo báo lỗi E9-40

Máy giặt Sanyo báo lỗi E9-40 báo lỗi ngay khi bạn ấn nút khởi động, chỉ xảy ra với đời máy giặt Sanyo Inverter D900HT

Nguyên nhân:

– IC hiệu suất của máy có yếu tố .

Cách khắc phục

– Hầu hết, những dòng máy giặt Sanyo Inverter đều có bo mạch tinh chỉnh và điều khiển và bo hiệu suất phải có nâng cao về kỹ thuật mới hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được. Chính vì thế, bạn nên gọi thợ hoặc TT bh đến giải quyết và xử lý .
Hy vọng với những bước sửa máy giặt Sanyo báo lỗi E9, E9-08, E9-20, E9-40 mà chúng tôi vừa san sẻ phía trên hoàn toàn có thể giúp ích cho bạn trong quy trình kiểm tra và giải quyết và xử lý những mã lỗi tại nhà .

5/5 – ( 1 bầu chọn )