Máy giặt Aqua 9 kg AQW-W90AT N

Bài viết đánh giá

Thiết kế cửa trên đơn giản, quen thuộc với người tiêu dùng

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-W90AT N đến từ tên thương hiệu Aqua có mẫu mã đơn thuần, phong cách thiết kế nắp trên phối hợp bảng tinh chỉnh và điều khiển tiếng Việt quen thuộc giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc sử dụng. Đặc biệt bảng điều khiển và tinh chỉnh được phong cách thiết kế bên tay phải giúp người dùng thuận tiện lấy quần áo .

Máy giặt Aqua 9 kg AQW-W90AT N

Luồng nước MultiJet chuyển động mạnh, giặt sạch hiệu quả

Với công nghệ tiên tiến giặt nhiều luồng nước phun MultiJet, máy giặt sẽ giúp giặt sạch quần áo can đảm và mạnh mẽ, nhanh gọn nhờ hoạt động giải trí của những luồng nước được phun liên tục lên quần áo .

Twin Pulsator - Máy giặt Aqua 9 kg AQW-W90AT N

Bạn đang đọc: Máy giặt Aqua 9 kg AQW-W90AT N

Mâm giặt kép Twin Pulsator

Được trang bị mâm giặt kép Twin Pulsator nên máy giặt Aqua AQW-W90AT N hoàn toàn có thể hoạt động giải trí rất can đảm và mạnh mẽ nhờ vào 2 mâm giặt hoạt động quay ngược chiều tạo luồng nước xoáy mạnh liên tục giúp đánh bay những với bẩn cứng đầu trên quần áo .

Mâm giặt kép Twin Pulsator - Máy giặt Aqua 9 kg AQW-W90AT N

Chế độ giặt thơm giúp quần áo luôn thơm tho, dễ chịu

Quần áo luôn thơm tho là điều mà những chị em phụ nữ luôn muốn để những thành viên trong mái ấm gia đình tự tin hơn khi ra ngoài. Với chính sách giặt thơm được tích hợp trên mẫu sản phẩm này, ở lần giặt cuối máy sẽ ngâm quần áo với nước xả vải trong 20 phút để quần áo được thơm tho hơn, mềm mại và mượt mà hơn .

Chế độ giặt thơm - Máy giặt Aqua 9 kg AQW-W90AT N

Bảo vệ làn da nhạy cảm của trẻ với mâm giặt kháng khuẩn Nano Ag+

Máy giặt Aqua AQW-W90AT N tạo ra phân tử bạc giúp khử trùng nước trong quy trình giặt, đồng thời tàn phá mùi hôi có trong lồng giặt, cho quần áo luôn thơm ngát và sạch khuẩn, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn .

Mâm giặt kháng khuẩn - Máy giặt Aqua 9 kg AQW-W90AT N

Tính năng khóa trẻ em an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ

Nhờ vào tính năng khóa trẻ nhỏ của máy giặt, trẻ nhỏ trong mái ấm gia đình sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn tối ưu nhất. Nếu chẳng may trẻ bị ngã vào lồng giặt, máy sẽ tự động hóa xả hết nước ra ngoài và phát ra tiếng kêu liên tục để báo hiệu cho bạn nhanh gọn và kịp thời .

Tính năng khóa trẻ em an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ

Có thêm nhiều thời gian để chăm sóc gia đình với chương trình vệ sinh lồng giặt tự động

Bạn sẽ không còn tốn quá nhiều thời hạn để làm vệ sinh máy giặt vì đã có chương trình vệ sinh lồng giặt tự động hóa. Nhờ có chương trình này, bạn sẽ có thêm thời hạn để làm những việc làm khác và chăm nom cho mái ấm gia đình mình .

Vệ sinh lồng giặt - Máy giặt Aqua 9 kg AQW-W90AT N

Máy có giá tiền phải chăng, chưa đến 6 triệu đồng nhưng chiếc máy giặt Aqua Sanyo này lại chiếm hữu khối lượng giặt lên đến 9 kg, tương thích cho những mái ấm gia đình đông thành viên ( trên 6 người ) và không có quá nhiều năng lực kinh tế tài chính. Máy cho hiệu suất cao giặt sạch đến kinh ngạc tích hợp với chính sách giặt thơm giúp quần áo luôn thật sạch, thơm tho, đây chính là 2 yếu tố rất quan trọng khi người dùng chọn mua máy giặt .