Máy giặt Sanyo ASW-S80KT 8kg

Bài viết đánh giá

Máy giặt Sanyo ASW-S80KT – Ấn tượng với công nghệ giặt nhiều luồng nước phun

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

Thiết kế tiện nghi, hiện đại

Máy giặt Sanyo ASW-S80KT có thiết kế hiện đại, thuận tiện cho việc sử dụng và dễ dàng hòa hợp với nội thất nhà bạn. Lớp vỏ ngoài của máy có tính chống bám bẩn cao, giúp quá trình vệ sinh máy giặt định kỳ của bạn diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Máy giặt cửa trên hiện đại

Cửa trên lớn, dễ dàng thao tác

Máy giặt có thiết kế cửa trên lớn cùng nắp máy trong suốt giúp bạn dễ dàng thao tác với đồ giặt. Bên cạnh cửa trên là bảng điều khiển được trang bị tiếng Việt, giải quyết những khó khăn khi vận hành máy khi bạn mới mua về.

Bạn đang đọc: Máy giặt Sanyo ASW-S80KT 8kg

Giặt đến 8kg quần áo

Máy giặt Sanyo có năng lực giặt đến 8 kg quần áo, giúp bạn nhanh gọn xử lý thật sạch đống quần áo bẩn của cả mái ấm gia đình 5 – 6 thành viên. Giờ đây, bạn sẽ có thêm nhiều thời hạn để chăm nom mái ấm gia đình và những người thân yêu .

Lồng giặt bằng thép không gỉ

Lồng giặt thép không an toàn

Máy giặt được trang bị lồng giặt làm từ vật liệu thép không gỉ, giúp cho việc giặt giũ được bảo đảm an toàn hơn vì không làm phát sinh vi trùng trong lồng giặt. Đồng thời, vật liệu thép không gỉ bền chắc sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của máy giặt theo thời hạn .

Công nghệ tiên tiến

Máy giặt Sanyo ASW-S80KT được trang bị các công nghệ giặt tiên tiến của Sanyo như:

+ Công nghệ giặt nhiều luồng nước phun: Công nghệ giặt nhiều luồng nước phun cho phép máy giặt phun nước theo nhiều hướng khác nhau trong lồng giặt, hòa tan bột giặt và đánh tan mọi vết bẩn trên áo quần, mang lại hiệu quả giặt sạch ấn tượng.

Thiết kế đặc biệt để tạo nhiều luồng nước phun

+ Công nghệ vắt cực khô : Vắt cực khô là công nghệ được thực hiện dựa trên quá trình quay vắt của lồng giặt ở tốc độ cao. Theo đó, khi đến bước xả cuối, máy sẽ tự động điều chỉnh để tốc độ quay vắt của lồng giặt đạt được tốc độ tối đa, từ đó đánh bật nước ra khỏi đồ giặt, giúp quần áo mau chóng khô thoáng, đặc biệt hiệu quả vào mùa mưa.

+ Tự khởi động lại khi có điện: Chế độ tự khởi động lại khi có điện giúp cho máy giặt có thể tự hoạt động trở lại và tiếp tục quy trình giặt giũ bị gián đoạn trước đó. Với chế độ này, bạn không cần phải thao tác với máy như trước nữa, đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn không có mặt ở nhà, đảm bảo bạn luôn có được mẻ quần áo sạch sẽ, thơm mát.

8 chế độ giặt tiêu chuẩn

Nhiều chế độ giặt cho bạn lựa chọn

Máy giặt Sanyo được phong cách thiết kế với 8 chính sách giặt như : Giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt chăn mền, giặt ngâm, vắt, vắt cực khô, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn tương thích hơn cho những mẻ giặt của mình. Trong đó, chính sách giặt chăn mền giúp bạn xử lý đống vải vóc size lớn một cách thuận tiện, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hiệu suất cao ( Tại sao nên mua máy giặt có nhiều chính sách giặt ? ) .

Khóa trẻ em an toàn

Khóa trẻ nhỏ được trang bị trên máy giặt Sanyo giúp bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho bé nếu gặp sự cố với máy giặt. Theo đó, khi kích hoạt chính sách khóa trẻ nhỏ, bảng điều khiển và tinh chỉnh sẽ không hề sử dụng được, còn nếu bị ảnh hưởng tác động Open máy giặt, máy sẽ báo động, ngưng hoạt động giải trí và thoát hết nước trong lồng giặt trong vòng 30 giây để tránh hiện tượng kỳ lạ bé bị ngạt nước .

Quay vắt 840 vòng/phút

Quần áo sạch sẽ, thơm mát

Máy giặt chiếm hữu vận tốc quay vắt lên đến 840 vòng / phút giúp áo quần thuận tiện đánh bật những vết bẩn ra ngoài trong quy trình giặt. Đồng thời, vận tốc quay vắt cao còn giúp quần áo ráo nước, rút ngắn thời hạn phơi áo quần ngoài trời .

Với những gì mà chiếc máy giặt Sanyo ASW-S80KT được trang bị, đây chắc chắn là mẫu máy giặt khiến bạn vô cùng ưng ý khi sở hữu.