4 bước khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi E2 tại nhà triệt để 100%

Bạn tốn khá nhiều thời hạn để tìm nguyên do để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi E2 trên máy giặt Sanyo nhưng máy sử dụng được thời hạn lại báo lỗi. Làm sao hoàn toàn có thể khắc phục được mã lỗi trên triệt để 100 % ? Sau đây, điện máy Ebest. vn mách bạn khám phá nguyên do và cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi E2 từ thợ có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong bài viết dưới đây .

Máy giặt Sanyo báo lỗi E2 là lỗi gì ?

Lỗi E2 trên máy giặt Sanyo là lỗi nước không xả do đường ống xả bị tắc, đường ống quá cao hơn máy giặt, cảm ứng mực nước bị hỏng, van xả bị hỏng hoặc bo mạch tinh chỉnh và điều khiển bị lỗi .

may-giat-sanyo-bao-loi-e2

Lỗi này xuất hiện sau chu trình vắt, máy xả nước mà máy không chịu vắt và màn hình hiển thị báo lỗi E2.  Khi máy giặt đang trong chế độ vắt, bạn mở công tắc cửa (mở nắp máy) thì quá trình vắt đột ngột khiến công tắc cửa bị hở mạch và dừng lại chế độ vắt ngay lập tức.

Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể dựa vào bảng mã lỗi máy giặt Sanyo inverter để xác lập nguyên do và cách khắc phục mã lỗi trên .

Biện pháp khắc phục lỗi E2 của máy giặt Sanyo tại nhà đơn thuần

Nếu máy giặt nhà bạn đang báo lỗi mà bạn không có trình độ về kỹ thuật thì cách tốt nhất bạn liên hệ tới TT bh hoặc gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục. Tuyệt đối không được tự ý tháo ra tránh thực trạng hư hỏng nặng hơn. Còn nếu bạn có chút kỹ năng và kiến thức về điện thì hoàn toàn có thể kiểm tra theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi :

1. Kiểm tra đường ống thoát nước thải

Trong quy trình sử dụng hoàn toàn có thể đường ống nước thải hoàn toàn có thể bị xoắn, gấp khúc hoặc mắc kẹt khiến nước không hề thoát được ra bên ngoài .
Trong trường hợp này, những bạn nên vệ sinh thật sạch và kiểm soát và điều chỉnh lại đường ống thoát nước. Nếu đường ống thoát nước bị hỏng nhiều đoạn những bạn hoàn toàn có thể thay đường ống dẫn nước thải mới để máy hoạt động giải trí tốt .
Ngoài ra, đường ống nước thải cao hơn vị trí đặt máy giặt cũng khiến máy giặt không thoát được nước ra bên ngoài dẫn đến máy báo lỗi E2. Cách khắc phục khá đơn thuần, bạn chỉ cần đặt đường ống thoát nước thấp hơn máy giặt

2. Kiểm tra cảm ứng mực nước

Thay công tắc nguồn cửa mới : chiêu thức này khá tốn kém. Vì ngân sách công tắc nguồn cửa mới tương đối cao và thời hạn chờ đón cũng khá lâu để có được công tắc nguồn cửa. Đặc biệt công tắc nguồn cửa được mang sửa chữa thay thế nhất định phải là hàng chính hãng Sanyo .
Đấu công tắc nguồn cửa : chiêu thức này thường chọn nhiều hơn vì nó khắc phục được điểm yếu kém của chiêu thức 1. Ở chiêu thức này, thợ sửa từ đường ra công tắc nguồn cửa thực thi đấu tắc 2 công tắc nguồn cửa với nhau. Phương pháp này vận dụng được cả với những máy giặt Sanyo sử dụng lâu năm ( 2-3 năm ), giúp tránh hỏng hóc công tắc nguồn cửa về sau .

3. Kiểm tra van xả máy giặt

Nếu van xả không hoạt động giải trí nước sẽ không thoát được ra bên ngoài, bạn chỉ cần thay thế sửa chữa van xả mới chính hãng đúng với Mã Sản Phẩm của máy .

4. Kiểm tra bo mạch điều khiển và tinh chỉnh

Nếu bạn đã kiểm tra 3 bước trên mà tốt thì bo mạch điều khiển không cấp lệnh cho van xả. Lúc này, bạn liên hệ tới trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ vào kiểm tra và sửa chữa bo mạch

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa san sẻ phía trên hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được máy giặt Sanyo báo lỗi E2 thành công xuất sắc tại nhà nhé

5/5 – ( 1 bầu chọn )