Top 3 máy giặt Aqua Sanyo 8kg giá tốt tại Điện Máy Chợ Lớn

Máy giặt Aqua là một trong những tên thương hiệu được nhìn nhận cao trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ về chất lượng tốt, giá tiền hài hòa và hợp lý và năng lực tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu. Bài viết top 3 máy giặt Aqua Sanyo 8 kg giá tốt tại Điện Máy Chợ Lớn sau đây mà sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy giặt tương thích, nhất là so với những mái ấm gia đình có từ 4-5 thành viên .Máy giặt Sanyo Aqua 8 kg AQW-F800BT, S chiếm hữu phong cách thiết kế tinh xảo, tân tiến, tích hợp với tông màu xám chủ yếu, tương thích với nhiều khoảng trống nội thất bên trong khác nhau. Với cấu trúc lồng giặt thùng nghiêng giúp bạn lấy quần áo một cách thuận tiện mà không phải khom sống lưng quá nhiều. Máy giặt chiếm hữu khối lượng giặt 8 kg này sẽ là sự lựa chọn đáng xem xét cho những mái ấm gia đình có từ 4-5 thành viên .Công nghệ giặt bằng sóng siêu âm được trang bị trên máy giặt có năng lực hòa tan bột giặt quần áo được làm sạch một cách hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí lượng bột giặt đáng kể cho mái ấm gia đình bạn. Đồng thời, phối hợp với công nghệ Multi Jet tạo ra nhiều luồng nước phun liên tục trong lồng giặt giúp đánh tan trọn vẹn những vết bẩn cứng đầu trên quần áo. Ngoài ra, với vận tốc vắt 820 vòng / phút, máy giặt Aqua có năng lực vắt khô quần áo một cách nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn phơi khô quần áo, đặc biệt quan trọng là trong những ngày thời tiết khí ẩm .

Giá tham khảo: 4.392.000 VNĐ

Máy giặt Aqua 8 kg AQW-F800BT, SGiữ vị trí thứ 2 trong top máy giặt Aqua 8 kg giá tốt tại Điện Máy Chợ Lớn là chiếc máy giặt Aqua 8K g AQW-U800BT, N. Sở hữu phong cách thiết kế tươi tắn tích hợp với cấu trúc thùng nghiêng tân tiến, máy giặt Aqua không chỉ góp thêm phần làm điển hình nổi bật căn nhà bếp nhà bạn mà còn giúp bạn thuận tiện lấy quần áo trong lồng giặt mà không phải khom sống lưng quá nhiều, bảo vệ cột sống những thành viên trong mái ấm gia đình bạn .Máy giặt được trang bị công nghệ tiên tiến kháng khuẩn Nano Ag + giúp vô hiệu những loại vi trùng và nấm mốc tăng trưởng trong lồng giặt, len lỏi vào từng sợi vải và khử mùi hôi hiệu suất cao, bảo vệ quần áo luôn được thơm tho, thật sạch, bảo vệ sức khỏe thể chất cả nhà. Ngoài ra, máy giặt còn được tích hợp chính sách tự khởi động lại khi có điện được cho phép máy giặt tự động hóa khởi động và liên tục quy trình giặt bị gián đoạn trước đó khi nguồn điện bị ngắt bất ngờ đột ngột, mang đến thưởng thức tiện ích cho người sử dụng .

Giá tham khảo: 4.712.000 VNĐ

Máy giặt Aqua 8Kg AQW-U800BT, N

Giống như những dòng máy giặt Sanyo mà Điện Máy Chợ Lớn đã kể trên, máy giặt Aqua 8.0 Kg AQW-U800AT, N cũng được trang bị những công nghệ tiên tiến giặt tiên tiến và phát triển phối hợp với những tiện ích văn minh mang đến hiệu suất cao làm sách tối ưu. Máy giặt có cấu trúc lồng nghiêng được làm từ thép không gỉ, giúp tăng tuổi thọ của máy sau một thời hạn sử dụng .Nổi bật với công nghệ tiên tiến giặt giặt MultiJet có nhiều luồng nước can đảm và mạnh mẽ có năng lực đánh tan những vết bẩn từ nhiều hướng khác nhau. Đồng thời, máy giặt Aqua còn chiếm hữu mâm giặt phủ bạc Nano có năng lực tạo ra có phân tử Ag bạc giúp diệt khuẩn và khử mùi hôi hiệu suất cao, bảo vệ sức khỏe thể chất cho người sử dụng. Với những công nghệ tiên tiến mưu trí và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối đa, giặt Aqua AQW-U800AT, N hứa hẹn sẽ là một trong những loại sản phẩm mang đến sự hài lòng cho mái ấm gia đình bạn .

Giá tham khảo: 5.799.000 VNĐ

Máy giặt Aqua 8.0 Kg AQW-U800AT, N 

Trên đây là bài viết về Top 3 máy giặt Aqua Sanyo 8 kg giá tốt tại Điện Máy Chợ Lớn mà chúng tôi vừa ra mắt. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin có ích trong việc chọn mẫu sản phẩm máy giặt tốt nhất, giúp quần áo của cả mái ấm gia đình luôn được thơm tho, thật sạch .Phương Anh