Nguyên nhân máy giặt Sanyo không vắt được

Máy giặt Sanyo không vắt hoàn toàn có thể khiến cho chương trình giặt không hề triển khai xong. Quần áo sau khi giặt vẫn còn ướt và nước vẫn còn động lại rất nhiều bên trong lồng máy giặt. Máy giặt không thoát nước cũng là một trong những nguyên do tương tự như khiến cho quần áo vẫn còn ướt sau khi giặt, do đó khi chuẩn đoán để thay thế sửa chữa máy giặt có phải bị hư vắt hay không thì máy giặt cần phải được kiễm tra bởi kỹ thuật viên sửa máy giặt có kinh nghiệm tay nghề và kinh nghiệm tay nghề cao .dây dai máy giặt sanyo

KIỄM TRA MÁY GIẶT KHÔNG VẮT

Dây đai bị gãy hoặc lỏng là một trong những nguyên do làm cho máy giặt không vắt. Hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm sống lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kể dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt tại nhà đến tương hỗ bạn thay thế sửa chữa .Một năng lực khác làm máy giặt không vắt là do bơm. Khi tấm sống lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để bảo vệ bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có năng lực bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế sửa chữa bơm mới. Một khi đã sửa chữa thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động giải trí để xác lập máy có xả vắt được không .

Nếu đường ống nước không có vấn đền gì mà máy vẫn không vắt, thì kiểm tra nắp/ cửa của máy giặt có được đóng đúng vị trí và chính xác hay không. Khi đóng nắp/cửa máy giặt thì công tắc nắp/cửa thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp/cửa có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

Máy giặt không thoát nước cũng khiến cho quần áo không được vắt khô. Kiểm tra những đường ống xem có bị ùn tắc làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn hoàn toàn có thể thay đường ống khác .

LIÊN HỆ SỬA CHỮA MÁY GIẶT

Nếu như máy giặt Sanyo không vắt được mặc dầu đã kiễm tra theo sự hướng dẫn bên trên mà bạn vẫn không hề khắc phục được sự cố trên máy giặt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên cấp dưới sửa máy giặt tại nhà đến tương hỗ người mua kiễm tra thiết bị và tư vấn giải pháp sửa chữa thay thế tối ưu nhất .Là một trong những đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ sửa máy giặt có thâm niên lâu năm, chúng tôi tự hào là một trong những TT sửa điện lạnh có nhiều Trụ sở trên khu vực TP.Hồ Chí Minh, tương hỗ người mua thay thế sửa chữa nhanh gọn, ngân sách thấp .Dịch Vụ Thương Mại sửa chữa thay thế máy giặt uy tín, cam kết sử dụng linh phụ kiện chính hãng để sửa chữa thay thế ( trường hợp cần thay linh phụ kiện ). Dán tem Bảo hành ngay sau khi sửa chữa thay thế, xuất hóa đơn giao dịch thanh toán cho người mua .