Máy giặt Sanyo 7 kg ASW-S70V1T (H)

Bài viết đánh giá

Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T (H) 7.0 kg – Chế độ khóa trẻ em an toàn cho con bạn

Thiết kế hài hòa, trẻ trung với cửa trên trong suốt

Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T ( H ) được phong cách thiết kế với những đường nét đơn thuần, hài hòa, tươi tắn và văn minh. Máy có lớp vỏ bằng vật liệu nhựa màu xám nhạt với độ bền cao, thuận tiện vệ sinh chỉ bằng những thao tác đơn thuần .

Thiết kế hài hòa, trẻ trung

Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T là máy giặt lồng đứng có thiết kế cửa trên cùng nắp máy trong suốt bằng nhựa, giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình giặt giũ bên trong và dễ dàng điều chỉnh, lựa chọn các chế độ thông qua bảng điều khiển bên cạnh một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Bảng điều khiển tiếng Việt dễ sử dụng

Hiểu được tâm lý của người dùng và để dễ dàng cho các thao tác điều chỉnh, Sanyo ASW-S70V1T (H) thiết kế bảng điều khiển đều là tiếng Việt. Ngoài ra, bảng điểu khiển sử dụng phím bấm nổi cùng nhiều chương trình giặt tự động giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần phải điều chỉnh chế độ giặt.

Bảng điều khiển dễ sử dụng và thao tác

Khối lượng giặt lên đến 7 kg phù hợp cho gia đình từ 3 người trở xuống

Khối lượng giặt 7kg

Với khối lượng giặt 7 kg, máy giặt Aqua Sanyo ASW-S70V1T (H) phù hợp cho các gia đình ít người (từ 3 người trở xuống) và lý tưởng cho những người thường xuyên sử dụng máy giặt với khối lượng đồ ít.

Tốc độ quay lên đến 840 vòng/phút

Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T(H) sở hữu tốc độ quay lên đến 840 vòng/phút là tốc độ quay được đánh giá là khá cao so với các dòng máy giặt cửa trên khác. Giúp dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra, tốc độ quay vắt cao còn giúp máy giặt quần áo mau khô hơn, rút ngắn thời gian phơi quần áo, không lo bị ẩm, nhất là trong thời tiết mưa kéo dài của Việt Nam.

>>> Xem thêm: Ý nghĩa tốc độ quay vắt trên máy giặt

Tốc độ quay lớn đánh bay các vết bẩn

Chức năng tự khởi động lại khi có điện

Với chức năng tự khởi động lại ngay khi có điện, giờ đây bạn không còn phải lo lắng mất thời gian cho máy giặt lại và phải khởi động lại từ đầu vì chẳng biết máy đã giặt đến giai đoạn nào. Ngay khi có điện, máy sẽ tiếp tục chương trình giặt đã bị gián đoạn. Vừa tiết kiệm nước, vừa tiết kiệm điện, máy giặt Sanyo ASW-S70V1T (H) còn giúp bạn yên tâm làm việc khác, quên hoặc ra khỏi nhà mà vẫn yên tâm rằng quần áo của mình được giặt sạch sẽ và thơm tho. (chức năng chỉ có hoạt động khi máy đã chạy được 2/3 chu trình giặt)

Khóa trẻ em an toàn

Cùng với tính năng vượt trội là khởi động lại khi có điện, Sanyo ASW-S70V1T (H) còn có chức năng vô cùng đặc biệt, là chức năng khóa trẻ em an toàn dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ, nhằm bảo vệ sự an toàn cho trẻ trong khi máy giặt đang hoạt động.

Máy sẽ ngừng hoạt động giải trí sau 5 giây nếu nắp máy bị mở, song song đó là tín hiệu cảnh báo nhắc nhở sẽ phát ra. Nhằm đề phòng những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Giờ đây bạn sẽ tự do thao tác khác mà vẫn yên tâm vì con bạn luôn được bảo vệ bảo đảm an toàn bởi chương trình khóa trẻ nhỏ bảo đảm an toàn này .

Tính năng khóa an toàn cho trẻ nhỏ

Thiết kế van đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ

Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T (H) sở hữu một thiết kế van đặc biệt giúp ổn định nguồn nước, không những thế nó còn giúp tăng lượng nước vào máy lên đến 30% so với các loại van thông thường cho dòng nước vào máy giặt nhanh hơn, giúp rút ngắn thời gian giặt giũ xuống cho bạn.

Nhiều chế độ giặt giũ đa dạng và tiện lợi

Tính năng khóa an toàn cho trẻ nhỏ

Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T(H) được lập trình sẵn 5 chương trình giặt tự động (Tiêu chuẩn – Giặt mạnh – Giặt nhanh – Giặt nhẹ hay Giặt ngâm) và 2 chương trình giặt vắt (vắt và vắt cực khô).

Trong đó, chế độ “giặt ngâm” sẽ giúp bạn đánh đều và hòa tan bột giặt vào nước rồi ngâm quần áo trong nước giặt một thời gian để vết bẩn tan ra cùng bột giặt trước khi bắt đầu giặt như chúng ta vẫn thường giặt bằng tay. Giờ đây, bạn không còn phải tốn công đợi cho máy giặt đầy nước để bấm “Pause / Dừng lại” để ngâm rồi lại chờ để bấm start/bắt đầu cho máy giặt lại. Chỉ cần bấm nút chọn chương trình “giặt ngâm” và nút “Start / Bắt đầu”, máy giặt Sanyo ASW-S70V1T (H) sẽ thay bạn làm tất cả các công đoạn đó.

>>Xem thêm: Các công nghệ giặt trên máy giặt Sanyo

Với những tính năng công nghệ nổi bật được trang bị, hẳn là sản phẩm sẽ khiến bạn và gia đình hài lòng và yên tâm hơn. Vì giờ đây mọi công việc giặt giũ đều đã có máy giặt Sanyo ASW-S70V1T (H) 7 kg giúp bạn hoàn thành tốt công việc trên. Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn và trẻ trung của mình, máy sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng của bạn.