Cách Sử Dụng Máy Giặt Sanyo 7kg

Nếu mái ấm gia đình bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một dòng máy giặt hiệu suất cao và bền thì chắc như đinh không hề không nhắc đến tên thương hiệu Sanyo .Đây là dòng loại sản phẩm đang bày bán trên thị trường với mức giá trung bình, tương thích với điều kiện kèm theo chung của người dân nên được rất nhiều người yêu thích và tin cậy lựa chọn .

Nhưng khi sở hữu được 1 chiếc máy giặt ưng ý như vậy thì bạn lại băn khoăn không biết nên sử dụng thiết bị như nào cho hiệu quả nhất? Do đó mà bài viết dưới đây điện lạnh Khánh Trung xin đề cập đến cách sử dụng máy giặt sanyo 7kg để cho các bạn tham khảo nhé.

Ý nghĩa của các phím chức năng trên máy giặt Sanyo

– Nút khởi động nguồn: Đây là phím có chức năng dùng khi muốn tắt hoặc bật nguồn máy giặt.

– Nút khởi động/ tạm dừng: Bạn sử dụng nút này để thực hiện các thao tác đơn giản như khởi chạy chương trình giặt hoặc tạm ngưng hoạt động của máy giặt khi có việc gấp.

– Chọn chương trình giặt: Mỗi dòng máy giặt sẽ được các nhà sản xuất thiết lập ra hệ thống các chương trình giặt khác nhau. Trong đó bao gồm: giặt tiêu chuẩn, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt chăn màn, …

Tùy vào nhu yếu sử dụng cũng như đặc thù của từng loại đồ giặt mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn chính sách tương thích và hiệu suất cao nhất .

– Mực nước: Chế độ mực nước giặt được lựa chọn tùy theo số lượng quần áo mà người dùng cần sử dụng để giặt đồ. Nếu số lượng quần áo ít thì bạn có thể lựa chọn mức nước thấp và ngược lại.

phim-chuc-nang-may-giat-sanyo

>> Bạn đã biết cách cho nước xả vãi vào máy giặt toshiba chưa ?

Cách sử dụng máy giặt sanyo 7kg

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên lựa chọn nút Nguồn (Power) để bật nguồn máy giặt.

Bước 2: Mở cửa thiết bị và bạn cho quần áo cần giặt vào trong lồng giặt.

Trước đó, bạn nên phân loại từng loại quần áo khác nhau như đồ có màu thì để ra ngoài tránh thực trạng phai màu trong quy trình giặt. Đây cũng là cách giúp bạn kiểm tra lại xem có bỏ quên đồ vật gì trong khi giặt đồ hay không .

Bước 3: Bạn đóng cửa máy giặt lại rồi cho bột giặt cùng với nước xả vải vào các ngăn đựng riêng biệt.

Bước 4: Tiếp theo, ban bấm nút chọn chương trình trên màn hình thiết bị và nên lưu ý là lựa chọn chế độ giặt phù hợp với loại vải cần giặt để tránh gây hư hỏng quần áo.

Khi đã bấm nút chọn chương trình giặt thì trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị những chính sách giặt khác nhau để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm và lựa chọn tương thích nhất .

Thông thường, bạn nên sử dụng chương trình giặt ở chế độ bình thường (Normal) đối với các loại quần áo mình thường xuyên sử dùng hằng ngày.

Bước 5: Lựa chọn mức nước trên bảng điều khiển của máy giặt Sanyo và mức nước sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao.

Tương ứng với mức nước sẽ là số lượng bột giặt cần được sử dụng, qua đó mà người dùng hoàn toàn có thể ước đạt được lượng nước cũng như lượng bột giặt cần sử dụng để tránh thực trạng cho quá nhiều bột giặt mà lại ít nước hay ngược lại .

Bước 6: Bấm nút Start/Pause (Bắt đầu/ Tạm dừng) để bắt đầu chu trình giặt giũ đã coi như là hoàn tất quá trình lựa chọn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bật hoặc tắt tiếng beep báo hiệu trên thiết bị, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào nút Khởi động / Tạm dừng ( Start / Pause ) trong vòng 4 giây là sẽ nghe thấy tiếng beep vang lên .

>> Xem thêm Cách reset máy giặt

Các chế độ giặt có trên máy giặt Sanyo 8 Kg

Ở mỗi chính sách giặt sẽ có thời hạn và vận tốc vòng xoay cũng như lực giặt khác nhau, nên bạn cần phải chú ý quan tâm lựa chọn sao cho tương thích với đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau của từng loại vải khác nhau để mang lai hiệu suất cao cao nhất :

+ Giặt tiêu chuẩn/ Giặt bình thường (Normal): Đây là chương trình giặt đồ thường được lựa chọn nhất và sử dụng để giặt các loại quần áo thường ngày.

+ Giặt mạnh (Heavy Duty): Chọn chế độ này thiết bị sẽ giặt và vắt rất mạnh, nó thường dùng đối với các loại quần áo có chất liệu dày hoặc bám quá nhiều bụi bẩn.

+ Giặt nhanh (Speedy): Chế độ này dùng cho quần áo không bẩn nhiều cũng như giúp người dùng muốn hạn chế thời gian giặt đồ.

+ Giặt ngâm (Soak): Khi bạn muốn giặt quần áo quá bẩn và có nhiều vết bám không dễ làm sạch thì có thể lựa chọn chế độ này.

+ Vắt (spin): Đây chỉ là chế độ vắt độc lập và không liên quan gì đến quá trình giặt. Người dùng có thể lựa chọn khi muốn quần áo của mình khô nhanh hơn tuy nhiên nó lại khá tốn điện năng trong quá trình vận hành.

+ Vắt cực khô (Cyclone dry): Nếu bạn muốn quần áo của mình khô thật nhanh thì có thể lựa chọn chương trình giặt này.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Sanyo nhanh gọn và hiệu suất cao nhất, để giúp những bạn biết cách cũng như tận dụng tối đa những tính năng mưu trí có trên thiết bị. Cảm ơn bạn đã chăm sóc bài viết này nhé !

Tham khảo dịch vụ sửa máy giặt tại đây