Bảng mã lỗi máy giặt sanyo và cách khắc phục chính xác nhất 2019!

Sau quá trình thống kê cẩn thận, tỉ mỉ, điện lạnh Quang Dũng xin gửi đến bạn mã lỗi máy giặt sanyo. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng phát hiện và có phương án xử lý kịp thời khi máy giặt gặp sự cố.

Máy giặt là giải pháp tối ưu giúp bạn xử lý việc làm giặt đồ, có nhiều thời hạn nghỉ ngơi. Vật dụng này ngày càng được sử dụng thông dụng, là người bạn không hề thiếu trong đời sống hoạt động và sinh hoạt của nhiều hộ mái ấm gia đình. Nếu bạn đang sử dụng máy giặt sanyo, bạn không hề bỏ lỡ những lỗi thường gặp và cách khắc phục của loại máy giặt này :

Mã lỗi máy giặt Sanyo

Xem thêm: Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt Electrolux 2019

Tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt Sanyo

Căn cứ vào nhiều năm lắp đặt máy giặt sanyo, vốn kiến thức chuyên môn không ngừng được trau dồi, nhân viên kỹ thuật Quang Dũng đã tiến hành tổng hợp bảng mã lỗi máy giặt Sanyo:

E1 : Nước không chảy vào lồng giặt
E2 : Nước không chịu xả ra .
EA : Cảm biến mực nước bị hỏng .
EC : Lỗi không tải
RA-UA : Phao hỏng .
U3 : Vị trí đặt máy giặt không cân đối .
U4-UC : Bộ phận cửa có yếu tố .
U5 : Nắp máy mở khi đang ở chính sách trẻ nhỏ .
UE : Không tải .
E9-04 : Lỗi bo mạch .
E9-20 : Âm rắc nguồn từ mai inverter xuống động cơ có yếu tố, hoặc mạch máy giặt Sanyo Inverter hỏng, động cơ hỏng .
E4-20 : Đường truyền có yếu tố, điện áp yếu hoặc không có điện áp, liên kết thông tin có lỗi .
EA : Hỏng IC hiệu suất STK621-015b1 .
Đèn máy giặt nháy liên tục không tìm được nguyên do .

Trên đây là những mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter thường gặp phải. Bạn hãy chú ý đến những lỗi này để có phương án xử lý kịp thời, đảm bảo hoạt động của máy giặt và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.

Cách khắc phục với từng mã lỗi máy giặt Sanyo

Khi đã nắm được mã lỗi máy giặt Sanyo thì việc tìm ra cách giải quyết sẽ dễ dàng hơn:

 • Mã lỗi E1 : Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này thường đơn thuần nên việc giải quyết và xử lý không quá khó khăn vất vả. Khi máy giặt gặp phải lỗi này, hãy kiểm tra nguồn cấp nước nhà mình có bị cắt, kiểm tra xem có vật nào mắc kẹt trong lưới lọc hay đường ống không. Trong trường hợp đã xử lý hết theo cách này mà vẫn không khắc phục được sự cố, hãy gọi điện cho đơn vị chức năng sửa chữa thay thế máy giặt .
 • Mã lỗi U3: Nếu máy giặt không được đặt cân bằng, trong quá trình hoạt động nó sẽ bị rung lắc mạnh gây tiếng ồn lớn. Hơn nữa, nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến các động cơ bên trong máy. Hãy kiểm tra xem chân máy giặt có bị lỏng ốc không, kê lại máy giặt cho cân bằng, không dồn quần áo về một bên mà phải phân bổ đều.

 • Mã lỗi E2 : Đây là lỗi thường gặp nhất trongbảng lỗi điều hòa Sanyo Inverter. Để khắc phục, bạn hãy mở đường ống nước ra vô hiệu những vật cản gây ùn tắc. Nếu đường ống treo quá cao khiến nước không hề vào thì bạn nên kiểm soát và điều chỉnh lại cho hài hòa và hợp lý .
 • Mã lỗi EA : Kiểm tra cảm ứng mực nước và tín hiệu từ no cảm ứng mực nước .
 • Mã lỗi EC : Kiểm tra board mạch, tín hiệu từ bo mạch đến động cơ .
 • Mã lỗi RA-UA : Kiểm tra phao, tín hiệu từ bo mạch đến phao .
 • Mã lỗi U4-UC : Tiến hành kiểm tra xem cửa máy giặt có bị kẹp bởi vật gì gây ra hay không. Loại bỏ dị vật kẹt vào cửa máy giặt để những hoạt động giải trí được diễn ra thông thường. Nếu không được, hãy kiểm tra xem tín hiệu công tắc nguồn cửa đến board mạch có bị hỏng không .
 • Mã lỗi U5 : Đóng lắp lại, hoặc tắt chính sách chế em để xử lý yếu tố này .
 • Mã lỗi UE : Kiểm tra motor, tín hiệu từ board mạch xuống motor .
 • Mã lỗi E9-04 : Tiến hành thay tụ lọc nguồn trên mạch inverter .
 • Mã lỗi E9-20 : Kiểm tra, vệ sinh thật sạch rắc nguồn và motor .
 • Mã lỗi E4-20 và mã lỗi ED : Với lỗi này bạn nên liên hệ ngay với đơn vị chức năng thay thế sửa chữa máy giặt uy tín để khắc phục sự cố .
 • Mã lỗi EA : Thay IC mới .

Trên đây là phương án giải quyết những mã lỗi máy giặt Sanyo nội địa thường gặp phải được trung tâm sửa máy giặt tại nhà Quang Dũng tổng hợp lại. Hy vọng nó sẽ có ích khi bạn gặp phải những vấn đề trên.

Liên hệ Quang Dũng, giải pháp giải quyết và xử lý mã lỗi máy giặt Sanyo tốt nhất

Nếu máy giặt của mái ấm gia đình bạn gặp phải yếu tố, tốt nhất bạn hãy liên hệ với Quang Dũng. Đây chính là giải pháp xử lý yếu tố hiệu suất cao, nhanh gọn nhất .

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh gọn xuống tận nơi giúp bạn kiểm tra lỗi và lên giải pháp sửa chữa thay thế .
 • Với kinh nghiệm tay nghề, trình độ cao, bất kỳmã lỗi máy giặt Sanyonào chúng tôi đều hoàn toàn có thể xử lý .
 • Quá trình kiểm tra nhanh chóng, nhân viên sẽ giải thích cho khách hàng nguyên nhân dẫn đến sự cố, phương án sửa chữa và chi phí thi công.

 • Thiết bị thay thế đều đảm bảo chất lưỡng, chính hãng, có tem của nhà sản xuất và có thời gian bảo hành.
 • Để máy giặt nhà bạn không lặp lại lỗi tựa như, nhân viên cấp dưới Quang Dũng sẽ tư vấn cách sử dụng hài hòa và hợp lý .

Xem thêm : Thương Mại Dịch Vụ sửa máy giặt Sanyo tại nhà