Máy Giặt Sanyo báo lỗi EA và chi tiết cách khác phục nhanh từ A

Lỗi EA ở máy giặt Sanyo là lỗi rất hay gặp ở dòng máy này nên để giúp người sử dụng có nhiều thông tin về lỗi này chúng tôi ĐIỆN LẠNH AZ xin gửi đến những bạn nguyên do và cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi EA đúng chuẩn nhất, mong sẽ giúp ích được cho hành khách !

+ Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa máy giặt chúng tôi sẽ giúp các bạn tự khắc phục lỗi EA trên máy giặt Sanyo nhà các bạn thông qua nội dung bên dưới đây, mọi người cùng xem nhé.

  • Xem thêm : Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo

Nguyên nhân máy giặt Sanyo báo lỗi EA ?

may giat sanyo bao loi ea

Lỗi EA ở máy giặt Sanyo sẽ hiện lên khi tín hiệu từ phao áp lực đưa về vi sử lý bên trong bo mạch máy gaiwtj Sanyo bị mất hoặc không đúng máy sẽ báo lỗi EA.

Một số nguyên nhân dẫn đến

  1. Đứt dây điện từ phao về bo mạch ( Do chuột cắn đứt )
  2. Hỏng phao áp lực
  3. Hỏng bo mạch điện tử

Khi bạn đã biết được lỗi của máy lúc này bạn sẽ rất dễ tự khắc phục lỗi mà máy giặt nàh bạn đang gặp, bạn cần kiểm tra 3 bước trên và cần những dụng cụ như sau :

  1. Tô vít
  2. Kéo
  3. Băng dính
  4. Phao áp lực ( Có là tốt nhất )
  5. Kinh nghiệm về điện

Các bước kiểm tra sửa lỗi EA ở máy giặt nhà bạn

cach khac phuc may giat sanyo bao loi ea

1. Kiểm tra đường dây điện từ bo mạch về phao

+ Bạn cần tháo lắp nhựa ở bo mạch điện tử cũng như lắp đạy ở đằng sau máy ra rồi lần đường dây điện từ phao về bo mạch xem có bị đứt chỗ nào không .
+ Nếu thấy hiện tượng kỳ lạ chuột cắn dây điện bạn chỉ cần đấu lại dây theo màu

+ Kiểm tra rắc cắm mạch cũng như cắm phao áp lực có bị mô ve không ( cần đánh sạch nếu thấy hiện tượng này )

phao ap luc may giat sanyo

2. Kiểm tra phao áp lực

Để kiểm tra được phao áp lực đè nén còn tốt hay sống chúng tôi thường dùng cách đơn thuần nhất đó chính là sửa chữa thay thế phao áp lực đè nén mới ( Chính hãng )
+ Nếu máy hết lỗi đây là lỗi hỏng phao
+ Nếu máy không hết lỗi nguyên do do hỏng bo mạch điện tử .

3. Bo mạch điện tử

Với lỗi hỏng bo mạch điện tử bạn cần phải có kinh nghiệm cũng như đồ nghề để kiểm tra linh kiện bên trong bo mạch nên chúng tôi khuyên bạn hãy gọi trung tâm bảo hành.

+ Bạn hoàn toàn có thể mua bo mạch điện tử mới để thay thế sửa chữa ( Làm giải pháp này ngân sách rất cao )

=> Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được Giao hàng sửa máy giặt tại nhà Chi tiêu hài hòa và hợp lý, bh dài hạn. Ở đây hành khách hoàn toàn có thể đặt lịch sửa máy 24/7 cả đợt nghỉ lễ và chủ nhật

Chúng tôi cam kết sửa máy giặt Sanyo báo lỗi EA triệt để Giao hàng hành khách nhanh, Uy Tín. Gọi ngay cho chúng tôi đặt lịch 0975 499 286