Cách khắc phục lỗi E9 -20 máy giặt SANYO

LỖI E9 – 20 MÁY GIẶT SANYO INVERTER KHÁC PHỤC NHƯ THẾ NÀO ?

Sanyo – Một tên thương hiệu phổ cập về dòng máy giặt, Vì vậy bài viết sau đây chúng tôi xin đề cập đến cách khắc phục lỗi E9-20 thường gặp của dòng máy giặt này. Khi bạn sử sụng máy giặt Sanyo chắc rằng đã tùng gặp hiện tượng kỳ lạ chữ E9-20 hiện trên màn hình hiển thị và hầu hết máy không giặt được nữa, lỗi e9-20 là bị gì, cách khắc phục lỗi này thế nào, mời bạn xem qua bài viết dưới đây .Thương hiệu Sanyo được gắn liền với rất nhiều loại sản phẩm gia dụng được người biết đến và tin dùng, một trong những mẫu sản phẩm mà chúng tôi muốn nói tới ở đây chính là Máy Giặt Sanyo Inverter .

Trong quá trình sử dụng Máy Giặt Sanyo Inverter Các Đời ASW D900HT 9Kg, ASW D900ZT 9Kg, ASW DQ90ZT 9Kg không tránh khỏi các hư hỏng như là Máy Giặt Báo Lỗi E9-20. Do đâu mà báo lỗi E9-20 ở Máy Giặt Sanyo Inverter, cách khắc phục hay cách Sửa Chữa Lỗi E9-20 Máy Giặt Sanyo Inverter. cùng Trung tâm tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng máy giặt này.

Trung dien lanh

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi E9-20 Của Máy Giặt Sanyo Invereter 9kg

Lỗi E9-20 là những lỗi thường thấy ở những dòng máy giặt sanyo inverter .

Lỗi E9-20 của máy giặt Sanyo thường xuất hiện trong khoảng 10 phút giặt, sau khi máy đã cấp nước vào đầy đủ và đang trong chương trình giặt thì bạn thấy máy báo lỗi E9-20 chớp liên tục trên màn hình hiện thị và tất cả dừng lại không còn giặt nữa.

Trước hết, lỗi này tương quan đến động cơ, vì sao chúng tôi lại khẳng định chắc chắn như vậy bởi mã lỗi phía trước đã nói lên điều đó, cảm biến số vòng xoay của động cơ đang có yếu tố mà yếu tố đó tương quan đến mã lỗi thứ số 20 .

Mã lỗi thứ số 20 trong Máy Giặt Sanyo Inverter Các Đời ASW D900HT 9Kg, ASW D900ZT 9Kg, ASW DQ90ZT 9Kg là hiện tượng sung mạch điện hoặc tín hiệu tốc độ quay của mô tơ không ổn định, sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp 1 : Nếu vì một nguyên do nào đó trong lúc máy giặt đang hoạt động giải trí nhưng phải dừng lại và máy báo lỗi e9-20 không loại trừ chết động cơ inverter của máy. Nếu là trường hợp này thì mình nghĩ bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho mình dự tính sử dụng máy giặt khác thay vì thay thế sửa chữa động cơ cho máy khá là tốn kém .
Trường hợp thứ 2 mà bạn cần quan tâm đó chính là Men board điều khiển và tinh chỉnh. Những dòng máy giặt có tích hợp công nghệ tiên tiến inverter thường có tối thiểu 2 mạch. Một mạch nguồn và một mạch điều khiển và tinh chỉnh, nếu như bạn không có năng lực để kiểm tra loại mạch điện tử này thì nên liên hệ cho để mọi thứ được tốt đẹp hơn .

Trường hợp thứ 3 là trường hợp mà mình sẽ chỉ cho bạn cách mà mình vẫn làm đầu tiên khi Máy Giặt Sanyo Inverter Báo Lỗi E9-20 đó chính là rắc cắm dây điện bị ẩm. Tại sao mình lại đưa ra kết quả này, vì mình đã có rất nhiều lần thử nghiệm với các dòng máy Đời ASW D900HT 9Kg, ASW D900ZT 9Kg, ASW DQ90ZT 9Kg khi bạn giặt đồ nhiều hoặc vì một lý do nào đó làm nước ở trong máy giặt văng ra, tràn ra ngoài nước men theo đường dây điện chảy xuống thế là toi e9-20 tít tít.

Bạn tháo hai con ốc vít hai bên dưới chân phía trước tấm ốp phía trước máy và mở ra là thấy ngay một bọc nilon màu trắng bọc phia1trong là tấm vải máy đen. Tháo rắc điện đó ra và làm khô nó xong rồi đưa nó ra hướng khác tránh nước ở đó và lắp lại. Đó là cách mà mình nghĩ bạn nên làm trước khi liên hệ cho đến các trung tâm sữa chữa.

Bài viết này chúng tôi đã phân phối những thông tin cơ bản nhưng khá rất đầy đủ. Hi vọng sẽ giúp bạn xử lý được Lỗi E9-20 Máy Giặt Sanyo Inverter. Nếu bạn chưa tìm thây thông tin mà bạn cần tìm vui mừng gọi 0963.107.251 để được tư vấn đơn cử hơn. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn trọn vẹn không tính tiền cho người mua. Trường hợp bạn không có kinh nghiệm tay nghề trong sữa chữa máy giặt hãy gọi cho chúng tôi, Trung tâm chuẩn bị sẵn sàng đến nhà kiểm tra và khắc phục những lỗi hư hỏng một cách nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất .
Ngoài dòng máy giặt Sanyo, Trung điện lạnh còn nhận sữa chữa nhiều loại hãng máy giặt khác như TOSHIBA, sửa máy giặt ELECTROLUX, máy giặt LG, SAMSUNG, HITACHI, HAIER, SHARP, PANASONIC, … Hãy để chúng tôi ship hàng bạn một cách toàn vẹn và hiệu suất cao nhất .
Trung điện lạnh Rất mong được Giao hàng và nhận được những góp ý từ hành khách !