Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Sanyo không lên nguồn ngay tại nhà!

Máy giặt Sanyo không lên nguồn. Sự cố này có nghiêm trọng không? nguyên nhân do đâu và nên khắc phục thế nào? Đây chính là một trong những điều mà người dùng máy giặt Sanyo thắc mắc nhiều nhất. Việc máy giặt bị lỗi khi sử dung có rất nhiều nguyên nhân. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin nhất về các nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo không lên nguồn.

Máy giặt sanyo không lên nguồn

Xem thêm : bảng mã lỗi máy giặt Sanyo

Nguyên nhân máy giặt Sanyo không lên nguồn

Máy giặt nhà bạn mới mua và lắp đặt. Khi bật máy bạn không thấy máy giặt lên nguồn điện. Trường hợp này có thể do sản phẩm bạn mua bị lỗi từ nhà sản xuất. Hoặc lắp đặt sai kỹ thuật.

Không khó để xử lý yếu tố này. Chỉ cần liên hệ với nơi bán loại sản phẩm, họ sẽ đến kiểm tra và thay đổi nếu đó là lỗi sản xuất .
Lắp đặt lại máy giặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Vấn đề sẽ nhanh gọn được xử lý .
Nếu máy giặt Sanyo nhà bạn đã sử dụng một thời hạn mới Open thực trạng không lên nguồn, thì hầu hết xuất phát từ những nguyên do sau :

 • Nguồn điện không không thay đổi

Máy giặt Sanyo không có điện, không lên nguồn dù đã bật máy. Trước hết bạn hãy thử kiểm tra lại nguồn điện nhà mình xem có hoạt động bình thường không. Vì nguyên nhân rất có thể bắt nguồn từ vấn đề này.

Có thể một thiết bị điện ào đó trong mái ấm gia đình bị chập, cháy làm CB tổng tự ngắt mà bạn không biết. Như vậy, điện không hề cấp cho những thiết bị khác .
Bật lại CB tổng nếu thấy nó bị ngắt. Nhưng trước hết, bạn cần tìm hiểu và khám phá rõ nguyên do khiến CB tổng bị ngắt. Tránh thực trạng cháy nổ nguy khốn hoàn toàn có thể xảy ra .

 • Dây điện bị đứt hoặc lỏng những mối nối

Dây điện máy giặt bị đứt hay hở, là một trong những nguyên do khiến máy giặt không lên nguồn .
Dây điện nhà bạn hoàn toàn có thể đã bị côn trùng nhỏ cắn đứt do sử dụng lâu mà chưa kiểm tra. Hoặc dây điện hoạt động giải trí quá tải lâu ngày bị chập .
Muốn kiểm tra, trước hết phải ngắt nguồn điện để bảo vệ bảo đảm an toàn .

 • Board mạch máy giặt bị hỏng

Đây là một bộ phận vô cùng quan trọng trong máy giặt. Nó điều khiển toàn bộ hoạt động của máy giặt. Board mạch bị hỏng đồng nghĩa với việc máy giặt Sanyo không lên nguồn, ngưng hoạt động hoàn toàn.

Việc lựa chọn vị trí lắp ráp máy giặt ở những nơi khí ẩm, hay bị ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, làm cho board mạch nhanh hỏng .
Đây là lỗi hỏng nghiêm trọng và sẽ mất nhiều thời hạn, tốn kém ngân sách để thay thế sửa chữa .
Hơn 10 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ thay thế sửa chữa máy giặt. Nhân viên kỹ thuật Quang Dũng chỉ ra 3 nguyên do chính dẫn đến sự cố máy giặt không lên nguồn như trên .

Đã từng giúp hàng nghìn khách hàng sử dụng máy giặt Sanyo khắc phục sự cố trên. Kỹ thuật viên Quang Dũng nắm rất rõ nguồn gốc căn bệnh và phương án giải quyết vấn đề.

Cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây để nắm được cách khắc phục sự cố .

Thợ sửa máy giặt Quang Dũng

Xem thêm : Thương Mại Dịch Vụ sửa máy giặt Sanyo

Phương án sửa máy giặt Sanyo không lên nguồn

Phải xác lập được chắc như đinh nguyên do mới hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp khắc phục sự cố .

 • Kiểm tra xem ổ cắm điện máy giặt có bị lỏng không. Nếu ổ cắm điện bị gỉ sét, lỏng lẻo bạn hãy theo ổ cắm mới .
 • Dùng bút thử điện xem nguồn điện có vào máy giặt hay không. Nếu cầu dao bị đứt, hãy gọi thợ điện đến khắc phục yếu tố .
 • Kiểm tra xem dây điện máy giặt có bị đứt hay chập cháy gì không. Thay thế đoạn dây mới để bảo vệ hoạt động giải trí của máy giặt. Lắp thêm lưới chống chuột nếu máy giặt nhà bạn chưa có .
 • Sửa bo mạch máy giặt Sanyo không lên nguồnbằng cách liên hệ với đơn vị chức năng thay thế sửa chữa uy tín
 • Thay đổi vị trí máy giặt đến những nơi thông thoáng, tránh ánh nắng mặt trời, để bảo vệ tuổi thọ mẫu sản phẩm .

Tốt nhất bạn không nên tự ý thay thế sửa chữa vì sẽ rất nguy hại. Hơn nữa, bạn không có trình độ nên việc tìm nguyên do và lên giải pháp sửa chữa thay thế là không hề .
Vậy nên, khi đã kiểm tra thực trạng nguồn điện, dây cắm vẫn không thay đổi mà máy giặt không lên nguồn. Bạn hãy lấy điện thoại thông minh ra và bấm số 0961.691.286. Nhân viên Quang Dũng sẽ nhanh gọn giúp bạn xử lý yếu tố
Đây được xem là giải pháp xử lý sự cố khôn ngoan và đúng đắn nhất .

Một số chú ý quan tâm khi máy giặt Sanyo không lên nguồn

Sau đây là một số lời khuyên của kỹ thuật viên Quang Dũng khi máy giặt Sanyo không lên nguồn dành cho bạn:

 • Nếu bạn muốn tự thay dây nguồn máy giặt, hãy mua những loại gần giống nhau. Tốt nhất nên dùng loại có 3 chấu .
 • Trang bị thêm kiến thức và kỹ năng về bảo vệ bảo đảm an toàn khi kiểm tra máy giặt bị hư hại. Như vậy sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc nguy khốn hoàn toàn có thể xảy ra .
 • Không nên để trẻ tiếp xúc hay đến gần máy giặt đang hư hại. Nên tách biệt trẻ ra khỏi khu vực sửa chữa thay thế máy giặt .
 • Nếu sự cố xảy ra không do nguồn điện, thì board mạch đã bị hỏng. Lúc này, bạn không nên tự ý tháo rời board mạch để kiểm tra nếu không có chuyên môn và dụng cụ cần thiết. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thợ sửa chữa.

 • Nên vệ sinh, bảo trì máy giặt tiếp tục để bảo vệ độ bền loại sản phẩm. Hơn nữa, hoàn toàn có thể phát hiện kịp thời căn bệnh của máy giặt .
 • Trường hợp, lâu ngày bạn không cần dùng máy giặt hãy bọc kín máy giặt. Vừa tránh bụi bẩn, lại tránh bị chuột gián cắn đứt dây điện .