Máy giặt bãi nhật panasonic, toshiba, national, sharp, hitachi, sanyo

Mô tả

Bán máy giặt bãi nhật : national, sharp, hitachi, sanyo hàng hạng sang. panasonic vx5600 vx7300 vx9300 vx9500 toshiba z8200 z9300 z9000 z9100 z9500

Một số đặc điểm của Máy giặt bãi nhật hãng panasonic, toshiba, national, sharp, hitachi, sanyo

Panasonic là tên thương hiệu được tăng trưởng bởi công ty Điện tử Matsushita xây dựng từ năm 1918. Máy giặt Panasonic cũng có nhiều loại lựa chọn, giá tiền phải chăng .
Đặc điểm điển hình nổi bật của máy giặt tên thương hiệu Panasonic là kỹ thuật giặt sạch hiệu suất cao, có năng lực kháng khuẩn mạnh, sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter tiết kiện điện, độ bền cao. Loại máy giặt Nhật trong nước này còn tiết kiệm chi phí nước hiệu suất cao mà vẫn giặt sạch tối ưu .

Đây là sản phẩm t được sản xuất bởi Toshiba Corporation. Toshiba thành lập năm 1939 và có nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đặc điểm máy giặt Toshiba là công nghệ tiên tiến giảm tiếng ồn cao, dù giặt với số lượng và cường độ lớn. Máy giặt từ Toshiba tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và có tính năng lưu giữ hương thơm tốt, được nhiều mái ấm gia đình yêu thích .
Hitachi là dòng máy giặt được sản xuất bởi công ty Hitachi Ltd. Nhật Bản. Công ty này được xây dựng năm 1910 đến nay đã chứng minh và khẳng định được tên thương hiệu lớn số 1 .
Đặc điểm điển hình nổi bật của mẫu sản phẩm máy giặt Hitachi là sử dụng công nghệ tiên tiến vắt mưu trí nên người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển vận tốc vắt theo ý muốn. Bên cạnh đó, chính sách bảo vệ vắt mỏng mảnh giúp máy quay nghẹ nhàng, vận tốc thấp và nhờ vậy sẽ vắt khô tốt mà vẫn bảo vệ vải không bị hư hại. Máy giặt Hitachi chất lượng tốt nhiều loại lựa chọn .

  1. Máy giặt nội địa Sanyo

Thương hiệu Sanyo đến từ công ty cùng tên tại Nhật Bản, được xây dựng năm 1949 và cũng là tên thương hiệu uy tín cạnh tranh đối đầu trên thị trường lúc bấy giờ .
Đặc điểm máy giặt Sanyo là giặt giũ đơn thuần hơn, dễ chọn nhiều tính năng khác nhau. Giống như những hãng máy giặt nhật đều sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí nước và điện hiệu suất cao. Máy Sanyo có nhiều loại với công dụng nâng cấp cải tiến, đem lại nhiều lựa chọn dành cho nhiều mái ấm gia đình .

Đặc điểm chung của Máy giặt nội địa nhật

+Máy giặt nhật bãi thì bền,và tiết kiệm điện khỏi phải bàn rồi nhé .Đặc biệt là độ ồn rất thấp .Nếu như bạn đã từng xài máy hàng Việt Nam thì khi xài máy Nhật bản bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì ở chế độ vắt máy không bị lắc thùng và kêu to

+ Ngoài ra máy giặt nội địa nhật sấy block còn có thêm công nghệ Nano Titanium hay ion Ag+ giúp diệt khuẩn quần áo, trẻ nhỏ mặc đồ không có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ( vì làn da trẻ em khá nhạy cảm ). Đặc biệt nếu giày, guốc bạn bị dơ, hôi thì với chế độ phun khí ozone thì mùi hôi, khó chịu hay vết dơ của giày sẽ không còn.Một số máy giặt nội địa nhật vip còn có chức năng giặt nóng giúp những gia đình có trẻ nhỏ, sơ sinh giặt quần áo sạch và diệt khuẩn.

+ Có bảng dịch hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt cho máy giặt nội địa nhật cao cấp mới 95%

+ Máy giặt lồng ngang, cửa trước văn minh, thời trang
+ Có tính năng sấy nóng quần áo sau khi giặt ( giặt xong lấy đem mặc luôn không cần ủi, rất tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn )
+ Giặt sạch, tiệt kiệm điện nước, không làm quần áo hư, nhăn, xoắn vào nhau
+ Máy nhiều chắc năng giặt, thuận tiện cho bạn lựa chọn những kiểu giặt tương thích với quần áo của bạn .

Một số model thông dụng của dòng máy giặt panasonic, national, toshiba:

panasonic :  vx3000 vx3100 vx5600 vx7300 vx9300 vx9500 vr5500

national : vr1000 vr1100 vr1200 vr2200 vr3500

toshiba : z8200 z9300 z9000 z9100 z9500 g520 g500

 

 GIAO HÀNG LẮP ĐẶT- BẢO HÀNH 

+ Giao hàng không tính tiền trong TP Hồ Chí Minh – TẶNG KÈM BIẾN ÁP ĐỔI NGUỒN 220 – 100V. Các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh như Tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai … có giao hàng tính phí. Khách hàng ở tỉnh khác mua hàng bằng cách lên web chọn mẫu sản phẩm — > Chuyển khoản – > Chúng tôi sẽ gởi hàng qua nhà xe hoặc gởi Chuyển Phát Nhanh theo nhu yếu của hành khách
+ Bảo hành 1 năm tận nhà trong TP Hồ Chí Minh ( sau thời hạn bh vẫn nhận sửa chữa thay thế có tính phí )

Xem thêm : máy lạnh nội địa nhật cao cấp