Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo nội địa Inverter

Máy giặt Sanyo nội địa inverter cửa ngang và cửa trên được sản xuất với thông số kỹ thuật tiện nghi, dễ sử dụng, được yêu thích thoáng đãng. Những thông số kỹ thuật kĩ thuật của máy được hiển thị rõ ràng trên màn hình hiển thị .Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo nội địa Inverter được liệt kê bên dưới là nguồn thông tin hữu dụng giúp người dùng hiểu về thông tin loại sản phẩm cũng như những sự cố máy đang đối lập. Các mã lỗi máy giặt Sanyo nội địa Inverter gồm có :Nguyên nhân :

+ Lỗi này xuất hiện do mực nước cảm biến bị hỏng. Nguyên nhân là chu trình hoạt động của máy quá dài,hoặc có thể máy hoạt động quá nặng trong thời gian liên tục.

Cách sửa lỗi :+ Kiểm tra cảm ứng mực nước và tín hiệu từ board đến cảm ứng mực nước. Trường hợp những thiết bị này hư hỏng bạn cần phải thay mới .

  • Mã lỗi U3 : Máy đặt không cân đối

Nguyên nhân :+ Máy giặt đặt không cần bằng, bị chênh hoặc nghiêng so với mặt đất. Cần kiểm tra cẩn trọng vị trí đặt máy .Cách sửa lỗi :+ Kiểm tra lại ốc chân máy, kê lại máy sao cho cân đối với nền gạch. Tránh trường hợp hư hại không đáng xảy ra .

  • Mã lỗi E1 : Trở ngại nguồn nước cấp

Nguyên nhân :+ Trở ngại nguồn nước cấp vào máyCách sửa lỗi :+ Kiểm tra lại nguồn nước cấp vào máy. Hoặc là do van nước bị khóa, hoặc là hư van cấp nước. Cũng có trường hợp board mạch bị hư và không hề cấp nước cho máy .

  • Mã lỗi E2 : Nước không thoát

Nguyên nhân :+ Nghẹt van xả+ Đường ống nước xả bị tắt, ddueoqngf ống quá dài hoặc quá cao+ Hư mô tơ kéo xả hoặc hư van xảCách sửa lỗi :+ Kiểm tra lại bo mạch và van xả xem có bị kẹt không hay bị cặn bẩn khiến ùn tắc .+ Trường hợp máy không thoát nước do hư mô tơ hoặc van xả thì cần liên hệ dịch vụ sửa chữa thay thế điện nước để được trợ giúp .

  • Mã lỗi EC – EC6 : Hỏng đường dây từ phao đến board

Nguyên nhân :+ Hỏng đường dây từ phao đến board dẫn đến không tải nước đến máy giặt được, đây là trường hợp hỏng mạch điện tử .+ Đứt dây điện xuống động cơ khiến máy không quay và hiện EC

Cách sửa lỗi:

+ Kiểm tra bo mạch hoặc tín hiệu từ bo mạch đến động cơ+ Kiểm tra xem đường dây cấp nguồn xuống động cơ có bị đứt không và cần nối lại .

  • Mã lỗi ED : Hỏng Ic hiệu suất

Nguyên nhân :+ Nguyên nhân là do máy đã hoạt động giải trí trên 4, 5 năm nên những linh phụ kiện điện tử hoạt động giải trí nhiều và bo mạch hiệu suất nằm bên dưới chân của máy nên khí ẩm dẫn đến hư hỏng .Cách sửa lỗi :+ Kiểm tra sung tiếp xúc, sửa chữa thay thế bo hiệu suất, sửa chữa thay thế IC mới. Hãy gọi cho nhân viên cấp dưới kĩ thuật để thay linh phụ kiện mới .Hầu như những loại máy giặt cửa trên và cửa ngang đều gặp lỗi này

  • Mã lỗi E9 – 40 : Lỗi động cơ

Nguyên nhân :+ Lỗi chung do phần liên kết và động cơ, chính là lỗi tương quan đến IC và board hiệu suất .Cách sửa lỗi :+ Kiểm tra IC điều khiển và tinh chỉnh động cơ+ Kiểm tra cảm ứng

  • Mã lỗi U4 : Lỗi công tắc nguồn cửa

Nguyên nhân :+ Lỗi này Open trong quy trình vắt xả, tương quan đến bộ phận cửa .Cách sửa lỗi :+ Cần kiểm tra lại công tắc nguồn cửa xem có bị kẹt vật gì đó không+ Cần vô hiệu những vật vướng vào cửa tủ để tủ hoạt động giải trí thông thường trong quy trình giặt+ Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể do tín hiệu từ công tắc nguồn đến bo mạch bị hỏng, chạm chập mạch .Một số lỗi tương quan :

Máy giặt Sanyo không vắt: Nếu gặp trường hợp này thì bạn nên kiểm tra lại công tấc cửa, hãy đảm bảo rằng cánh cửa đã được đóng chặc.

Nếu máy giặt sanyo không xả nước có thể van xả đã bị hỏng hoặc do chức năng xả trên bo mạch điều khiển đang gặp vấn đề

Những sự cố liên quan đến phần board mạch thì bạn nên gọi dịch vụ, xem chi tiết mức giá sửa máy giặt tại đây >> https://dienlanhhongphuc.vn/sua-may-giat-da-nang

Những mã lỗi Open trên màn hình hiển thị máy giặt Sanyo nội địa inverter làm gián đoạn quy trình giặt giũ của bạn và kéo theo sự hư hỏng của những bộ phận tương quan .Người dùng uyên bác cần phải biết những thông số kỹ thuật kĩ thuật của máy để biết cách quản trị đồ vật của mình. Tránh thiếu hiểu biết về cách sử dụng mẫu sản phẩm để không vô tình làm hỏng thiết bị .