Vì sao máy giặt bị tràn nước và cách sửa – Sửa Máy Giặt Quận 11

Khi máy giặt mái ấm gia đình bạn bị hiện tượng kỳ lạ tràn nước bạn không cần lo ngại quá. Bởi đây là những sự cố thường xảy ra trên thiết bị sau thời hạn sử dụng. Tuy nhiên khi tìm hiểu và khám phá về nguyên do có rất nhiều yếu tố gây nên thực trạng bị tràn nước như sử dụng quá nhiều bột giặt hay hỏng board mạch điều khiển và tinh chỉnh … Vậy cách khắc phục hư hỏng này như thế nào. Mời quý bạn đọc cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận 11 tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây để có hướng giải quyết và xử lý triệt để cho sự cố tràn nước trên máy giặt của mình nhé !

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-5

Tại sao máy giặt lại bị tràn nước

+ Thói quen sử dụng là nguyên do tiên phong khiến máy giặt nhà bạn bị trào bọt ra ngoài. Đa số người tiêu dùng máy giặt thường có thói quen sử dụng bột giặt tay thay cho bột giặt máy. Ảnh hưởng từ số lượng bọt được tạo thành quá nhiều của loại bột giặt tay, sẽ làm ẩm thiên nhiên và môi trường bên trong máy và khiến bọt tràn ra ngoài lồng giặt tràn vào mô tơ, mạch điều khiển và tinh chỉnh nặng hơn hoàn toàn có thể khiến cho máy giặt bị hư hỏng .+ Người sử dụng thường nghĩ cho nhiều bột giặt vào máy để bảo vệ quần áo được sạch. Tuy nhiên, điều này khiến cho số lượng bọt được tạo thành quá nhiều, khiến bọt trào ra phía ngoài lồng giặt .

Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt bị tràn nước

+ Nên tiếp tục vệ sinh và bảo trì máy giặt, xịt thuốc chống gián, chống chuột vào gầm máy. Thường xuyên vệ sinh đường ống xả và bơm nước bị cặn, rác bẩn cản lại .+ Để xử lý hiện tượng kỳ lạ này, bạn hãy tắt máy giặt và để chờ xà phòng tan hết, sau đó bật lại, chọn chính sách giặt không vắt. Khi máy dừng lại hãy nhấn nút xả để làm sạch nước trong máy giặt .

+ Lấy hết quần áo ra và lặp lại chu trình đó. Việc quay máy với nước khi không có quần áo giặt và xả sạch sẽ có tác dụng như việc rửa máy để làm sạch hết xà phòng thừa và cặn xà phòng còn trong lồng giặt và trong ngăn đựng bột giặt.

may-giat-6

+ Trong quy trình sử dụng nên chọn đúng loại bột giặt cho máy giặt cửa ngang hoặc lồng đứng, cho một lượng bột giặt vừa phải với lượng nước và lượng quần áo cần giặt. Không nên đặt máy giặt ở chỗ ẩm thấp, đặc biệt quan trọng trong phòng tắm, bởi nhiệt độ cao dễ làm nghẽn mạch hoặc hỏng board mạch tinh chỉnh và điều khiển .

Liên hệ sửa máy giặt bị tràn nước nhanh chóng – chuyên nghiệp

+ Bài viết trên thâu tóm toàn bộ nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng máy giặt bị tràn nước. Nếu quý khách không sửa được hay gặp khó khăn trong vấn đề khắc phục vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và sửa chữa một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất. đồng thời cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Đội nghũ nhân viên cấp dưới kỷ thuật kinh nghiệm tay nghề cao, thao tác chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tay nghề, giải quyết và xử lý nhiều sự cố trên máy giặt chắc như đinh sẽ làm hài lòng, thỏa mãn nhu cầu đến người mua khi sử dụng dịch vụ của công ty .

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444