Máy giặt – sấy Bosch Đức Chính Hãng. Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường

bosch là hãng thiết bị nhà bếp cao cấp của chlb Đức được thành lập từ 15/11/1886 tức thương hiệu này đã có lịch sử hơn 120 năm về nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghệ cao trong đó có máy giặt sấy. hãng cho sản xuất với trên dây chuyên công nghệ hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lương tiêu chuẩn châu Âu. mỗi công đoạn sản xuất đều được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ và kiểm định nghiêm ngắt trước khi đưa ra thị trường.

với bè dày kinh nghiệm cộng với sự phát triển của ngành công nghệ châu Âu, sản phẩm thương hiệu bosch có uy tín trên toàn câu và được khách hàng thế giới tin dùng.

Bạn đang xem: Máy giặt – sấy Bosch Đức Chính Hãng. Cam Kết Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Ưu điểm máy giặt sấy bosch nhập khẩu

có lẽ bosch không xứng đáng để được ca ngợi đến thế nếu chỉ dựa vào các tính năng như hẹn giờ khởi động trễ hay tự động phân phối chất tẩy rửa. bởi hầu hết các máy giặt kết hợp sấy ngày nay đều được tích hợp những tính năng này.

Xem thêm: HYP

tuy nhiên, bạn sẽ thấy rất tuyệt vời khi biết rằng, máy giặt bosch không chỉ tự động phân phối chất giặt tẩy mà nó còn có cảm biến hiện đại, cho phép đo lường chính xác lượng chất cần sử dụng để phù hợp với tình trạng tải (công nghệ i-dos). không bao giờ là quá nhiều hay quá ít, luôn luôn là vừa đủ để vừa sạch vừa tiết kiệm tiền cho bạn. và tất nhiên, không phải máy giặt nào cũng có thể lên lịch trình giặt trước gần 20 tiếng như máy giặt bosch. và điều đó hỗ trợ rất nhiều để bạn sắp xếp thời gian giặt đồ phù hợp với lịch trình cá nhân.
Ưu điểm của máy giặt sấy bosch cao cấp nhập khẩu

máy giặt bosch cực kỳ yên tĩnh và ổn định. bạn khó có thể tìm thấy một loại máy giặt nào hoạt động yên tĩnh hơn bosch. Động cơ không chổi than, hạn chế ma sát, giảm hao mòn. vách chống rung bình ổn hơn và ít rung động hơn. thiết kế mới của 2 bên sườn máy giặt bosch cũng cung cấp sự
bất biến và giảm rung động đáng kể. lớp cách âm tăng cường cũng điều chỉnh và ngăn chặn tiếng ồn, khiến cho máy giặt bosch rất yên tĩnh ngay cả trong chu trình quay.

tăng cường khả năng làm sạch đến mức tinh vi là ưu điểm đặc biệt của máy giặt sấybosch . nhiều máy giặt làm sạch tăng cường bằng cách sử dụng nước cực nóng, vừa hại quần áo, vừa tốn điện. các đời máy giặt mới nhất của bosch không còn sử dụng nước nóng nữa. thay vào đó, họ sử dụng công nghệ activeoxygen. bản chất là sử dụng khí ozone để khử khuẩn ngay cả khi giặt bằng nước lạnh hoặc giặt khô. kết quả cho thấy, máy giặt bosch có thể diệt đén 99.9% vi khuẩn có hại trên quần áo. Điều này có nghĩa là, không cần giặt riêng hay giặt tay đồ trẻ em, đồ lót, đồ thể thao… vì bosch có thể một lần giải quyết sạch sẽ tất cả. và cũng có nghĩa là các loại quần áo cao cấp đắt tiền của bạn, nhạy cảm với các chế độ giặt khắc nghiệt, sẽ được bảo vệ tối ưu với máy giặt bosch. không cần phải tốn nhiều năng lượng cho việc làm nóng nước, máy giặt bosch tiết kiệm điện theo cách thức riêng. vì vậy, hầu hết các máy giặt bosch đời mới serie 8 đều đạt nhãn năng lượng hạng a+++, tức là tiết kiệm hơn so với tiêu chuẩn quốc tế đến 30%.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy giặt Fagor – DiLa – Trung Tâm Điện Lạnh

tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường là những điều mà nhiều nhà sản xuất thiết bị gia dụng hướng đến khi sản xuất máy giặt. tuy nhiên, ít có hãng nào làm được như cam kết và kỳ vọng như bosch. 256 cảm biến tải của hệ thống quản lý nước thông minh activewater plus cho phép máy giặt bosch sử dụng hiệu quả tối đa lượng nước cần thiết phù hợp với tải. kết hợp với hệ thống ngăn chặn sự cố rò rỉ nước độc quần aquastop từ bsh, đảm bảo ngăn chặn thất thoát nước 100%, khiến máy giặt bosch là thiết bị tiêu thụ cực kỳ tiết kiệm nước và thân thiện với môt trường.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Máy Giặt