Máy Giặt SHARP 7.8 Kg ES-U78GV-H


thiết kế hiện đại, tiện dụng

máy giặt sharp 7.8 kg es-u78gv-h nhỏ gọn, hiện đại với
xây dừng cửa trên, nắp màu xám giúp bạn dễ dàng mở nắp cho quần áo trong khi giặt. khối lượng giặt 7.8 kg giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong ngày mà vẫn đảm bảo quần áo sạch cho cả gia đình, máy giặt phù hợp cho gia đình có 3-4 thành viên.

máy giặt sharp 7.8 kg es-u78gv-h

Bạn đang xem: Máy Giặt SHARP 7.8 Kg ES-U78GV-H

lồng giặt pump up không lỗ

máy giặt sharp 7.8 kg es-u78gv-h thiết kế lồng giặt không lỗ được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền bỉ, có khả năng kháng khuẩn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, đảm bảo quần áo gia đình bạn luôn sạch sẽ. bên cạnh đó, với
xây dừng không lỗ giúp tiết kiệm nước hơn, đồng thời hạn chế xước đồ trong quá trình giặt hay vắt, giảm thiểu sờn vải.

máy giặt sharp 7.8 kg es-u78gv-h

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy giặt Midea MFD90 – 1208

ngăn chứa bột giặt lớn 3 trong 1

máy giặt sharp es-u78gv-h có thiết kế đột phá với ngăn chứa bột giặt 3 trong 1. máy giặt tích hợp chất giặt tẩy dạng bột, dạng lỏng và nước xả vải trong cùng một ngăn chứa, mang lại sự tiện lợi tối ưu khi sử dụng.

máy giặt sharp 7.8 kg es-u78gv-h

mâm giặt xoắn kép screw-dolphin phủ bạc ag+

mâm giặt screw-dolphin tạo nên các dòng nước xoáy mạnh, đảo chiều đánh tan mọi vế bẩn, đồng thời giảm xoắn tốt áo quần. mâm giặt có phủ bạc ag + giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, kháng khuẩn hiệu quả, giúp áo quần bền tốt.

máy giặt sharp 7.8 kg es-u78gv-h

tự động làm sạch lồng giặt

sử dụng máy giặt sharp es-u78gv-h bạn sẽ đỡ vất vả hơn mỗi lần vệ sinh máy vì máy giặt có trang bị chế độ tự vệ sinh lồng giặt với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn và cặn bột giặt bám vào lồng sau nhiều lần giặt, giúp cho lồng giặt sạch sẽ, đảm bảo quần áo luôn được giặt sạch.

Xem thêm: Máy giặt Aqua AQD-D900F W giá rẻ, chính hãng

máy giặt sharp 7.8 kg es-u78gv-h

7 tính năng ưu việt

với 7 tính năng ưu việt được lắp đặt thông minh trên máy giặt sharp es-u78gv-h có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro chống cháy, chống sét, chống chuột, bo mạnh chống ẩm, chống nấm mốc, chống rỉ sét và chống kẹt mâm giặt (đối với đồ vật có kích thước từ đồng xu trở lên).

máy giặt sharp 7.8 kg es-u78gv-h

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Máy Giặt