Máy giặt Sharp ES-U102HV-S – Điện máy XANH


bài viết đánh giá

máy giặt với bảng điều khiển tiếng việt thân thiện với người tiêu dùng

máy giặt sharp es-u102hv-s đến từ thương hiệu sharp nổi tiếng là một chiếc máy giặt có thiết kế bảng điều khiển tiếng việt thân thiện với người tiêu dùng việt nam. kiểu dáng cửa trên đơn giản, sắc xám khá hiện đại của máy giặt sẽ giúp bạn dễ dàng liên hiệp với mọi kiểu không gian nội thất trong gia đình.

Bạn đang xem: Máy giặt Sharp ES-U102HV-S – Điện máy XANH

khối lượng giặt 10.2 kg

tuy có mức giá phải chăng nhưng máy giặt lại sở hữu khối lượng giặt cực lớn, lên đến 10.2 kg. với khối lượng này, máy giặt hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu giặt giũ của những gia đình đông thành viên (trên 6 người).

Xem thêm: Máy giặt Bosch mua loại nào tốt?

lồng giặt không lỗ eco drum độc đáo

lồng giặt eco drum là một thiết kế nổi bật của chiếc máy giặt sharp es-u102hv-s. nhờ vào thiết kế không lỗ, lồng giặt có thể loại bỏ sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc gây mùi khó chịu, giúp bạn tiết kiệm nước và chất giặt tẩy, đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng sờn vải so với các dạng lồng giặt có lỗ truyền thống trước đây.

mâm giặt dolphin phủ bạc ag+ tăng hiệu quả giặt sạch lên đến 19%

với thiết kế mâm giặt dolphin phủ bạc ag+, máy giặt có khả năng tạo ra dòng nước xoáy mạnh mẽ, đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo nhưng vẫn giúp quần áo không bị xoăn rối. hơn nữa, nhờ được phủ bạc ag+, máy giặt sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuần và nấm mốc, cho quần áo luôn sạch đẹp như mới.

Xem thêm: Máy giặt Midea MAS-8001 – Lồng đứng. Giá từ 3.450.000 ₫ – 4 nơi bán.

tiện lợi với tính năng vệ sinh lồng giặt tự động

chỉ với một nút bấm đơn giản, bạn sẽ kích hoạt chức năng vệ sinh lồng giặt của máy. với tốc độ quay lồng giặt cao, làm nước tràn ra bên ngoài, máy giặt sẽ làm sạch bên trong và bên ngoài lồng giặt, tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Máy Giặt