Máy Giặt TOSHIBA 10 kg AW-B1100GV (WD) 10kg tại Thiên Hòa

Tại sao nên mua Máy Giặt TOSHIBA AW-B1100GV (WD)?

Máy Giặt TOSHIBA AW-B1100GV (WD) là mẫu máy giặt với khối lượng giặt khá lớn đến từ thương hiệu Toshiba

Máy giặt có thiết kế cửa trên, lồng đứng, có khả năng tiết kiệm điện, nước trong quá trình giặt và mang đến hiệu quà giặt sạch vượt trội.

Khối lượng giặt 10 kg

Máy Giặt TOSHIBA AW-B1100GV (WD) có khối lượng giặt 10 kg, có thể giặt sạch quần áo cho gia đình đông người từ 6 -8 thành viên.

Đây là loại máy giặt cửa trên nên không chiếm nhiều diện tích, thiết kế cửa rộng rãi cho việc bỏ vào và lấy quần áo ra sau khi giặt xong.

( Khối lượng giặt khá lớn )

3 chế độ tiết kiệm

– Tiết kiệm điện : Máy Giặt TOSHIBA AW-B1100GV ( WD ) có chính sách ngắt điện trọn vẹn khi đang ở chính sách chờ dù được cắm điện, giup1 giảm tiêu thụ một phần điện năng .- Tiết kiệm nước : Máy giặt có mạng lưới hệ thống cân chỉnh lượng nước mưu trí tùy theo khối lượng quần áo được giặt giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nước mà còn bảo vệ quần áo được giặt sạch hơn .- Tiết kiệm thời hạn : Tiết kiệm thời hạn với công dụng vắt cực khô và mạng lưới hệ thống hút khí vòng cung mang lại hiệu suất cao vắt tốt hơn, quần áo khi phơi sẽ khô nhanh hơn nhiều so với máy giặt khác .

(3 chế độ tiết kiệm)

Hiệu ứng thác nước đôi

Máy Giặt TOSHIBA AW-B1100GV ( WD ) được trang bị công nghệ tiên tiến tạo ra hiệu ứng thác nước đôi bằng cách đưa nước và bột giặt theo khe dẫn lên trên rồi đổ liên tục xuống quần áo giống như hai thác nước. Với cách làm này, quần áo sẽ được hòa trộn với bột giặt tốt hơn và còn được giặt sạch hơn rất nhiều .

Ngăn ngừa nấm mốc phát triển trong lồng giặt

Chế độ làm khô lồng giặt mưu trí sẽ hoạt động giải trí sau khi hàng loạt tiến trình giặt kết thúc, quần áo đã được lấy khỏi lồng giặt và máy giặt đã được đóng lại để bảo vệ bảo đảm an toàn .Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 2 chính sách gồm có : Chế độ tự động hóa ( Auto Tub Dry ) hoặc chính sách kích hoạt bằng tay ( Tub Dry ) tùy theo ý muốn của mình .

Mâm giặt HYBRID POWERFUL tạo lực đẩy đa chiều

Máy Giặt TOSHIBA AW-B1100GV (WD) có 2 bộ phận hình cánh quạt được thiết kế không đối xứng nên sẽ tạo dòng nước đa chiều cực mạnh giúp đảo đều đồ giặt, mang đến hiệu quả giặt tốt hơn mà không làm rối quần áo sau khi giặt xong.

( Mâm giặt Hybrid Powerful )

Giặt cô đặc bằng bọt khí

Máy Giặt TOSHIBA AW-B1100GV ( WD ) sẽ tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhờ chính sách giặt cô đặc bằng bọt khí. Thiết kế cánh quạt bên dưới đáy mâm giặt sẽ quay đều giúp đánh tan những bột giặt ở mực nước thấp, từ đó tạo ra nhiều bọt khí cô đặc và mịn màng, thuận tiện thấm nhanh và sâu vào sợi vải, giúp tẩy sạch những vết bẩn .

Xuất xứ Thái Lan

Máy Giặt TOSHIBA AW-B1100GV (WD)  có xuất xứ từ Thái Lan và được bảo hành 24 tháng để bạn an tâm lựa chọn sản phẩm này.

Điện Máy Thiên Hòa