Máy giặt cửa trên Inverter Toshiba AW-DUH1200GV-DS (11kg)

Máy giặt cửa trên Inverter Toshiba AW-DUH1200GV-DS có khối lượng giặt 11kg. 

Toshiba là một tên thương hiệu không còn lạ lẫm trong ngành sản xuất những thiết bị điện lạnh, gia dụng. Máy giặt Toshiba với chất lượng tốt đã được khẳng định chắc chắn và được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Toshiba AW-DUH1200GV-DS là dòng máy giặt mới đến từ tên thương hiệu này, là máy giặt lồng đứng có phong cách thiết kế cửa trên thuận tiện .
Bên cạnh những loại máy giặt lồng ngang, thì máy giặt lồng đứng cũng được sử dụng nhiều tại những mái ấm gia đình. Thiết kế cửa trên giúp việc bỏ quần áo vào một cách thuận tiện .

Máy giặt cửa trên Inverter Toshiba AW-DUH1200GV-DS

Máy giặt cửa trên Inverter Toshiba AW-DUH1200GV-DS

Công nghệ siêu bọt khí Nano (UFB)

Công nghệ Nano ( UFB ) tạo ra những bọt khí có kích cỡ Nano siêu nhỏ, nhỏ hơn 200 lần so với khe hở giữa những sợi vải, thuận tiện thấm sâu, vô hiệu những chất bẩn một cách hiệu suất cao .

Kích thước máy giặt

Kích thước máy giặt

Động cơ truyền động trực tiếp 

Đột phá với bộ truyền động trực tiếp, máy giặt S-DD / DD Inverter không dùng hộp số và dây curoa thường thì nên mâm giặt quay nhanh và mạnh hơn tiêu biểu vượt trội nhưng vẫn hoạt động giải trí nhẹ nhàng, êm ái và tiết kiệm chi phí điện tối đa .

Ngăn đựng bột giặt và nước xả

Ngăn đựng bột giặt và nước xả
Máy giặt S-DD Inverter nâng cấp cải tiến hơn với động cơ thêm vật liệu Neodymium 48 cực từ giúp lực từ của máy tăng gấp đôi, cho năng lực quản lý và vận hành đúng chuẩn hơn. Với bộ cảm ứng gắn trực tiếp vào động cơ, máy giặt thuận tiện phân lượng đồ giặt với độ đúng chuẩn cao và trấn áp vận tốc quay của lồng giặt tốt hơn, cho việc giặt tẩy thật thuận tiện và tuyệt vời .

Đột phá với sức mạnh vượt trội 

Mâm giặt Power tạo luồng nước xoay chiều cực mạnh. Đồ giặt chuyển dời nhẹ nhàng, vết bẩn sẽ được làm sạch tối đa, nâng cao hiệu suất cao giặt tẩy .

Bảng điều khiển máy giặt

Bảng tinh chỉnh và điều khiển của máy giặt

Mâm giặt Power PULSATOR 6 cánh

Thiết kế nắp máy bằng kính cường lực chống va đập cùng tông màu lịch sự và trang nhã tương thích với mọi khoảng trống sống. Mâm giặt Power mới 6 cánh độc lạ tạo luồng nước đa chiều xoay đồ giặt cực mạnh cùng việc ngày càng tăng gần 1.710 lỗ trên mâm giặt .

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.