Máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV

Máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV – Máy giặt công nghệ truyền động trực tiếp

Máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV là dòng máy giặt công nghệ mới của Toshiba, dùng động cơ truyền động trực tiếp tạo lực mạnh giúp mâm giặt quay nhanh, mâm giặt siêu bền, tạo luồng nước xoay chiều cực mạnh, giúp giặt quần áo sạch hơn, tiết kiệm hơn.

Máy giặt có dung tích lớn, phù hợp với gia đình nhiều thành viên.
Máy giặt có dung tích lớn, phù hợp với gia đình nhiều thành viên.

Thiết kế hiện đại sang trọng, dung tích lớn 12 kg

Máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV là dòng máy giặt cửa trên của Toshiba đến từ Nhật Bản, loại sản phẩm của hãng này đã quá quen thuộc với thị trường Nước Ta. Với phong cách thiết kế tân tiến, sang chảnh làm điển hình nổi bật và tương thích với mọi góc trong căn nhà bạn .

Máy có dung tích giặt lớn đến 12kg, giúp bạn có thể giặt với khối lượng đồ lớn, tiện lợi và phù hợp với gia đình có nhiều thành viên.

Máy giặt hoạt động nhẹ nhàng, cực kỳ êm ái và tiết kiệm điện năng tối đa.
Máy giặt hoạt động nhẹ nhàng, cực kỳ êm ái và tiết kiệm điện năng tối đa.

Động cơ truyền động trực tiếp S-DD Inverter

Máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV cải tiến vượt bậc với công nghệ tiên tiến truyền động trực tiếp tân tiến S-DD Inverter không sử dụng hộp số và dây curoa như máy giặt thường thì nên mâm giặt của máy quay nhanh và can đảm và mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn hoạt động giải trí nhẹ nhàng, cực kỳ êm ái và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối đa .

Máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV đột phá với công nghệ truyền động trực tiếp.
Máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV đột phá với công nghệ truyền động trực tiếp.

Động cơ chất liệu Neodymium 48 cực từ

Với sự cả tiến, máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV sử dụng động cơ thêm vật liệu Neodymium 48 cực từ, giúp lực từ của máy giặt tăng gấp đôi, làm cho năng lực quản lý và vận hành đúng mực hơn. Bên cạnh đó, với bộ cảm ứng được gắn trực tiếp vào động cơ, Máy giặt Toshiba AW-DC1300WV thuận tiện phân lượng quần áo với độ đúng chuẩn cao và giúp trấn áp vận tốc quay của lồng giặt tốt hơn, cho việc giặt giũ của bạn thật tiện nghi và tuyệt vời hơn .

Mâm giặt Mega Power

Máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV với phong cách thiết kế mâm giặt 3 cánh siêu bền, tạo luồng nước 3 chiều xoay quần áo cực mạnh vì có hình dáng bất đối xứng của cánh quạt tạo ra dòng nước đa chiều. Quần áo được trộn đều mà không rối xoắn, giúp cho hiệu suất cao giặt tiêu biểu vượt trội so với máy giặt thường thì .

Mâm giặt Mega Power.
Mâm giặt Mega Power.

Lồng giặt ngôi sao pha lê

Máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV giặt sạch quần áo nhẹ nhàng hơn với những gờ nổi cong mềm, hình ngôi sao pha lê. Cơ chế lưu giữ hương thơm sẽ tự động ngắm quần áo với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để lưu giữ hương thơm lâu hơn sau khi giặt, đồng thời giúp cho quần áo trở nên mềm mại hơn.

Lồng giặt thiết kế gờ nổi hình ngôi sao.
Lồng giặt thiết kế gờ nổi hình ngôi sao.

Hiệu ứng thác nước đôi

Cánh quạt dưới dáy mâm giặt của máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV sẽ tạo lực đẩy đưa nước chứa bột giặt theo hai khe dẫn lên trên, tạo thành thác nước đôi đổ xuống lồng giặt. Quy trình thác nước đôi tuần hoàn liên tục suốt thời hạn giặt và xả giúp giặt sạch hơn so với quy trình tiến độ giặt thường thì .

Chức năng giặt cô đặc bằng bọt khí

Cánh quạt của mâm giặt quay đều, giúp máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV đánh tan bột giặt ở mực nước thấp và tạo ra nhiều bọt khủng hoảng bong bóng thẩm thấu nhanh vào sâu sợi vải, tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất, giúp bạn thuận tiện giặt sạch mọi loại quần áo .

Bảng điều khiển các chương trình giặt.
Bảng điều khiển các chương trình giặt.

Hệ thống khe hút khí vòng cung

Chức năng vắt cực khô phối hợp với mạng lưới hệ thống khe hút khí vòng cung ở phía trên của nắp máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV tạo nên luồng khí thổi cực mạnh trong quy trình vắt, làm cho quần áo đã giặt được vắt cực khô giúp cho bạn rút ngắn thời hạn phơi .

Tính năng ghi nhớ thông minh

Trường hợp bị mất điện đột ngột khi máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV đang hoạt động, sau khi có điện lại, chọn nhấn Power “ON”, dàn đèn trên bảng điều khiển sẽ nhấp nháy cùng tiếng bíp thông báo sự cố mất điện trước đó. Nhấn “START” để tiếp tục quy trình giặt dang dở, giúp bạn tiết kiệm thời gian so với nếu phải giặt lại từ đầu.

Chế độ xả phun độc đáo

Quá trình xả phun mới của máy giặt cửa trên 12 kg Toshiba DC1300WV giúp cặn bột giặt trên quần áo được vô hiệu trọn vẹn chỉ bằng một lượng nước ít hơn thường thì, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí lượng nước sử dụng hơn so với máy giặt thường thì .

 Thông tin kĩ thuật phía sau máy.
Thông tin kĩ thuật phía sau máy.

Thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
Thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.