Máy giặt Toshiba TW-150VC

Máy giặt nội địa Nhật Toshiba TW-150VC

1.Tính năng :

Máy giặt nội địa Nhật Toshiba TW-150VC Inverter là dòng loại sản phẩm hạng sang được vận dụng nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển số 1 quốc tế. Công nghệ giặt cảm ứng 3 chiều ( 3D Sensor Wash ) có năng lực nghiên cứu và phân tích hoạt động của lồng giặt trên mọi hướng, kiểm soát và điều chỉnh vận tốc motor tích hợp với lồng giặt được phong cách thiết kế dạng sóng để hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất cao giặt sạch tối ưu .

Máy giặt nội địa Nhật bãi Toshiba TW-150VC sử dụng công nghệ Inverter kết hợp với tính năng HydroActive+ được thiết kế với 5 tia nước phun từ mọi hướng giúp hòa tan nhanh bột giặt, thấm sâu vào từng sợi vải đảm bảo quần áo được giặt sạch tối đa. Máy chạy êm ái, tiết kiệm điện cũng như thời gian giặt hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường khác.

Bạn đang đọc: Máy giặt Toshiba TW-150VC

Chức năng cảm ứng DSP của máy giặt nội địa Nhật Toshiba TW-150VC giúp trấn áp quần áo không bị lộn xộn vò lẫn vào nhau. Các vòng xoay được trấn áp một cách đúng chuẩn nên sẽ không còn hiện tượng kỳ lạ những vòng xoay bị trống .
Công nghệ sấy block ( sấy bằng gas lạnh ) tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ bảo vệ quần áo được sấy khô nhanh nhất mà vẫn không bị ảnh hưởng tác động đến chất lượng của đồ giặt, tính năng này rất tương thích với người dùng Nước Ta khi vào mùa khí ẩm. Máy giặt nội địa Nhật Toshiba TW-150VC có cảm ứng Econavi giúp kiểm soát và điều chỉnh mức nước cũng như thời hạn giặt thấp nhất tùy vào khối lượng quần áo giặt mà vẫn bảo vệ quần áo luôn được giặt sạch tối đa .
Ngoài ra máy giặt nội địa Nhật Toshiba TW-150VC Inverter còn có một số ít tính năng khác như Eco / Speed chính sách giặt phong phú giúp người sử dụng có nhiều tùy chọn khác nhau. ( Speed Wash ) chế đột giặt nhanh, ( Eco Wash ) chính sách giặt tiết kiệm ngân sách và chi phí nhưng thời hạn lâu hơn, hay ( Normal Wash ) chính sách giặt thường thì .

2.Siêu tiết kiệm điện

Máy giặt nội địa Nhật Toshiba TW-150VC công nghệ Inverter kết hợp với cảm biến tự động điều chỉnh mức nước cũng như thời gian giặt giúp máy chạy tiết kiệm 60%-80% điện năng. Cảm biến giúp các vòng quay được kiểm soát một cách chính xác nên sẽ không còn hiện tượng các vòng quay bị trống hạn chế điện năng được sử dụng một cách dư thừa.

3.Kiểu dáng

Máy giặt nội địa Nhật Toshiba TW-150VC được phong cách thiết kế sang chảnh tinh xảo với màn hình hiển thị hiển thị Led. “ Silent Arch ” là kiểu phong cách thiết kế đặc biết dành cho máy giặt nội địa nhật vói những đường dập nổi vòng cung trên 2 vách ở bên của máy giặt giúp hấp thu tối đa âm thanh và hoạt động khi quản lý và vận hành giảm thiểu được tiếng ồn tạo cho máy giặt luôn quản lý và vận hành êm ái .

Thông tin liên hệ :

Cửa hàng : Hàng Nhật nội địa Đức Minh

Địa Chỉ : Số 5 b Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, TP.HN
Số điện thoại thông minh : 0977647952
Website : hangnhatnoidiaducminh.com