Máy giặt lồng đứng LG WF-D2017HD 20kg

Máy giặt LG WF-D2017HD có chế độ giặt bằng nước ấm 60 độ C giúp ngăn ngừa tác nhân gây dị ứng trên quần áo 

Máy giặt LG WF-D2017HD với màu bạc ánh kim sang trọng và quý phái cùng phong cách thiết kế cửa trên tiện lợi, giúp bạn thuận tiện cho và lấy quần áo ra từ máy giặt. Ngoài ra, máy giặt lồng đứng LG WF-D2017HD có nắp đóng bảo đảm an toàn, tiện nghi. Nắp đóng của máy giặt gia dụng WF-D2017HD được làm bằng kính chịu lực lớn chống trầy xước và cho bạn góc nhìn rộng, giảm tiếng ồn khi máy quản lý và vận hành .

  Máy giặt cửa trên LG WF-D2017HD có chế độ giặt bằng nước ấm giúp tiêu diệt 99% vi khuẩn

Máy giặt cửa trên LG WF-D2017HD có chính sách giặt bằng nước ấm giúp hủy hoại 99 % vi trùng

Máy giặt cửa trên LG WF-D2017HD được trang bị bộ gia nhiệt được đặt phía dưới lồng giặt có khả năng tăng nhiệt độ nước tới 40~60° giúp đánh bay tác nhân dị ứng và các vết bẩn cứng đầu dễ dàng hơn so với giặt nước lạnh. Nếu bạn muốn ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng và phấn hoa trên quần áo có thể sử dụng chu trình giặt ngừa dị ứng, bộ gia nhiệt sẽ tăng nhiệt độ lên đến 60 độ C kết hợp cùng hơi nước giúp tiêu diệt 99% vi khuẩn. Ngoài ra, với chế độ giặt nước ấm ở nhiệt độ 40 độ C kết hợp cùng hơi nước có thể tăng 16.9% hiệu quả giặt so với giặt với nước lạnh cơ bản, giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu, giúp quần áo trắng sáng, mới hơn. 

Áo quần của bạn sẽ được giặt sạch tối ưu bởi công nghệ 6 Motion DD của máy giặt LG WF-D2017HD

Áo quần của bạn sẽ được giặt sạch tối ưu bởi công nghệ tiên tiến 6 Motion DD của máy giặt LG WF-D2017HD
Ngoài ra, áo quần của bạn sẽ được giặt sạch tối ưu bởi công nghệ tiên tiến 6 Motion DD của máy giặt LG WF-D2017HD. Trong quy trình giặt, 6 hoạt động giặt sẽ giúp máy giặt WF-D2017HD hoạt động lồng giặt theo những hướng khác nhau để đem lại hiệu suất cao giặt tốt nhất. Hệ thống giúp máy giặt mô phỏng những bước giặt như con người, điều khiển và tinh chỉnh vận tốc quay của lồng giặt để đem lại hiệu năng giặt tốt hơn, được cho phép bạn giặt thật sạch mà vẫn giảm nhàu và giảm hư hại áo quần. Quần áo sẽ được giặt sạch và chăm nom như chính đôi tay của bạn .

 Cấu tạo của máy giặt gia đình LG WF-D2017HD

Cấu tạo của máy giặt mái ấm gia đình LG WF-D2017HD
Bên cạnh đó, máy giặt mái ấm gia đình LG WF-D2017HD đã được tăng cấp thêm công nghệ Inverter tích hợp công nghệ tiên tiến dẫn động trực tiếp mới nhất. Động cơ dẫn động trực tiếp của máy giặt cửa trên LG được nâng cấp cải tiến mang tới năng lực giặt cao hơn, được cho phép bạn giặt nhiều loại vải khác nhau hiệu suất cao hơn và ít hư hại áo quần hơn nhờ năng lực giảm xoắn áo quần tới 54 %. Không chỉ vậy, hai công nghệ tiên tiến của máy giặt WF-D2017HD có năng lực giảm rung, giảm ồn tối đa khi quản lý và vận hành. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến Inverter giúp máy giặt tiết kiệm chi phí điện tối ưu, giảm 45 % điện năng và 25 % lượng nước, giảm ngân sách giặt giũ cho mái ấm gia đình bạn .

Máy giặt cửa trên LG WF-D2017HD với nhiều chế độ giặt rất đa dạng

Máy giặt cửa trên LG WF-D2017HD với nhiều chính sách giặt rất phong phú
Máy giặt cửa trên LG WF-D2017HD có lồng giặt được làm bằng thép chống ghỉ sét có năng lực hạn chế vi trùng sinh sôi hơn so với lồng giặt bằng nhựa. Hiệu quả chống vi trùng của lồng giặt WF-D2017HD được ghi nhận bởi thử nghiệm từ Intertek, với hiệu quả hủy hoại tới 90 vi trùng có hại từ việc ngăn không cho chúng tăng trưởng ngay từ đầu. Ngoài ra, bằng cách xoay lồng giặt liên tục và tráng rửa bằng nước nóng 60 độ C, máy giặt lồng đứng LG hoàn toàn có thể tẩy sạch cặn bẩn và vi trùng trong mọi ngõ ngách, gồm có cả những phần bạn không nhìn thấy. Tính năng làm sạch lồng giặt hoàn toàn có thể khử trùng tới 99.9 %, từ đó bảo vệ việc giặt giũ còn sạch hơn nữa .

Cửa trên an toàn với nắp đóng bằng kính chịu lực bền bỉ

Cửa trên bảo đảm an toàn với nắp đóng bằng kính chịu lực bền chắc
Không chỉ có vậy, với diện tích quy hoạnh lớn hơn, lồng giặt với khối lượng lớn được cho phép bạn giặt nhiều quần áo hơn trong cùng một mẻ đồ hay giặt đồ cồng kềnh như chăn và rèm cửa. Máy giặt cửa trên LG WF-D2017HD có khối lượng giặt lên tới 20 kg, bạn hoàn toàn có thể giặt khối lượng lớn quần áo của mái ấm gia đình trong cả tuần chỉ với một lần giặt, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và điện năng. Ngoài ra, máy giặt WF-D2017HD được trang bị thêm tính năng giũ phun giúp giặt sạch hiệu suất cao hơn. Trong quy trình giũ, nước sạch được phun trực tiếp vào quần áo qua đầu giũ phun. Nước thẩm thấu trực tiếp vào áo quần trong khi lồng giặt được bơm đầy nước liên tục giúp quấn đi mọi vết bẩn trên áo quần. Chế độ giũ phun giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí 27,5 % nước và 17,1 % thời hạn giặt .

Máy giặt cửa trên LG WF-D2017HD có khối lượng giặt lên tới 20kg

Máy giặt cửa trên LG WF-D2017HD có khối lượng giặt lên tới 20 kg
Ngoài ra, chẩn đoán mưu trí ™ của LG WF-D2017HD giúp chẩn đoán và khắc phục những yếu tố kĩ thuật, giảm thiểu ngân sách và phiền phức khi gọi cho thợ sửa chữa thay thế. Khi máy giặt gặp yếu tố, bạn chỉ cần liên kết bằng smart phone, LG WF-D2017HD sẽ tự gửi tín hiệu đến tổng đài của LG để giúp bạn nhận được những hướng dẫn đúng mực và nhanh gọn nhất .

  Máy giặt cửa trên LG WF-D2017HD với thiết kế màu bạc sang trọng

Máy giặt cửa trên LG WF-D2017HD với phong cách thiết kế màu bạc sang trọng và quý phái

Máy giặt LG WF-D2017HD có lồng giặt bằng thếp không gỉ giúp ngăn ngừa vi khuẩn

Máy giặt LG WF-D2017HD có lồng giặt bằng thép không gỉ giúp ngăn ngừa vi trùng

 Máy giặt LG WF-D2017HD có thiết kế cửa trên tiện ích giúp dễ dàng lấy và cho quần áo vào máy giặt

Máy giặt LG WF-D2017HD có phong cách thiết kế cửa trên tiện ích giúp thuận tiện lấy và cho quần áo vào máy giặt

Máy giặt LG WF-D2017HD với công nghệ 6 Motion DD giúp giặt sạch hiệu quả

Máy giặt LG WF-D2017HD với công nghệ tiên tiến 6 Motion DD giúp giặt sạch hiệu suất cao