Máy Giặt Nhật Toshiba Inverter Tw-2500Vc(S) Bao Giá Toàn Quốc

 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Máy giặt Nhật Toshiba Inverter TW-2500VC(S)

  ■ Máy Giặt 9Kg, Sấy 6 Kg
  ■ Nặng 99 Kg. cao 1m1, Ngang 62 cm, Sâu 71,4 cm
  ■ Máy có bộ chống khuẩn và hôi Ag+
  ■Máy giảm độ ồn mức nhỏ nhất 31 dB, kô rung thì Vắt .Máy có các chế độ giặt hoàn chỉnh nhất cho 1 Chiếc máy Cửa Ngang cao Cấp.
  ■ Giặt chống nhàu sơmi,giặt khô, kô bị mất màu vải ..
  Inverter chức năng
  Điều hòa nhiệt độ chu kỳ động cơ Động cơ mới có chức năng tương tự như điều hòa nhiệt độ mát không khí máy hút ẩm. Tôi có tiết kiệm năng lượng so với máy sưởi.

  Chức năng cảm biến
  DSP kiểm soát Chánh tình trạng lộn xộn, và số lượng quần áo, bắt các bộ cảm biến độ chính xác cao, vòng quay của trống, và hiệu quả kiểm soát lượng nước.
  Tiết kiệm năng lượng cảm biến Hai bộ cảm biến trong cơ cấu cảm biến cảm biến trọng lượng vải chất lượng, đánh giá số lượng và chất lượng vải, số lượng nước và chất tẩy rửa, để kiểm soát thời gian giặt
  Tiết kiệm nước rửa Zabun Đôi áp suất cao vòi sen, nhấn nó vững chắc cho mặt trước và mặt sau của trống đồng đều và thâm nhập vào mọi ngõ ngách của chất lỏng quần áo chất tẩy rửa bụi bẩn và kéo từ phía sau của sợi.
  Khuôn bảo vệ : Ngăn chặn Sự phát triển của nấm mốc trong máy giặt, tự động ngăn chặn rác thải

   MÁY GIẶT INVERTER NỘI ĐỊA NHẬT

  – Máy giặt inverter nội địa Nhật hàng đẹp, bền, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng và mẫu mã đẹp, sang trọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một chiếc máy giặt ưng ý. 

  – Máy giặt trong nước Nhật cực kỳ tiết kiệm chi phí nước, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện ( 1 lần giặt quần áo chỉ mất hết 50-70 Lit nước ). Không chỉ thế máy giặt inverter trong nước Nhật giặt cực sạch, không làm quần áo bị hư, gãy nút áo hay làm quần áo bị nhăn, xoắn vào nhau khi giặt xong. Sau khi giặt xong là bạn hoàn toàn có thể mặc được luôn không cần ủi .
  – Hàng Nhật sản xuất trong nước vốn nổi tiếng là siêu bền, tiết kiệm chi phí điện ( vì ở nước Nhật giá điện khá cao ), 1 loại sản phẩm được bán ra thị trường đều tuyệt vời nên dùng máy giặt trong nước Nhật rất thích .

  – Máy giặt Nhật chạy khá êm, không bị lắc thùng khi ở chế độ vắt. Chứ không như những máy giặt sản xuất ở VN, Malaysia, Thailand…khi máy ở chế độ vắt thì máy bị lắc thùng kêu rất to.

  – Máy có nhiều công dụng giặt, thuận tiện cho bạn lựa chọn những kiểu giặt tương thích với quần áo của bạn như : giặt cotton, giặt áo len, giặt áo vest, giặt nhanh, giặt đồ bẩn … Đặc biệt máy giặt còn có công dụng giặt nóng giúp những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ, sơ sinh giặt quần áo sạch và diệt khuẩn .
  – Ngoài ra máy giặt trong nước Nhật còn có thêm công nghệ tiên tiến Nano Titanium hay ion Ag + giúp diệt khuẩn quần áo, trẻ nhỏ mặc đồ không có cảm xúc ngứa ngáy, không dễ chịu ( vì làn da trẻ nhỏ khá nhạy cảm ). Đặc biệt nếu giày, guốc bạn bị dơ, hôi thì với chính sách phun khí ozone thì mùi hôi, không dễ chịu hay vết dơ của giày sẽ không còn .
  – Những máy giặt thuộc hàng hạng sang, Mã Sản Phẩm cao bày bán ở việt nam giá cũng phải trên 20 triệu. Còn máy giặt inverter trong nước Nhật vừa bền vừa tốt vừa là những máy giặt hạng sang mà giá tiền lại phải chăng