Có nên mua máy giặt nội địa nhật Toshiba g500 và hướng dẫn sử dụng chi tiết

Toshiba G500 là mẫu máy giặt sấy Nhiệt cao cấp được đánh giá cao ở dòng máy giặt Toshiba, Thiết kế hiện đại giúp kết cấu máy vững chắc, vận hành êm ái, chỉ khác ở công nghệ sấy còn đây đây có thể được đánh giá là dòng máy giật hoàn hảo với tính năng giật sấy cơ bản:

1. Cấp nước theo tia, phun nước 3 chiều, tạo bọt khí. Là công nghệ hiện đại nhất mà các dòng sản phẩm trong nước chưa có. Nó giúp tiết kiệm nước tối ưu, lượng nước máy tiêu thụ chỉ bằng 1/3 các loại máy đời cao trong nước.

máy giặt nội địa nhật toshiba g500

2. Động cơ dẫn động trực tiếp giúp máy vận hành êm ái nhất, chống ồn hiệu quả. Đây là sự vượt trội về động cơ, vì so với những dòng máy giặt trong nước hiện tại đa số vẫn dụng động cơ dẫn động bằng dây curoa, dẫn động bằng dây curoa sẽ ồn hơn và rung lắc hơn

máy giặt nội địa nhật toshiba g500

3. Lồng nghiêng hiện đại: chống trào nước hiệu quả.Có thể tạm dừng cho thêm đồ bất cứ lúc nào, ngoài ra thiết kế lồng nghiêng còn giúp giặt sạch hơn và đồ ko bị cục như các dòng máy lồng ngang và lồng đứng.

máy giặt nội địa nhật toshiba g500

Máy giặt Toshiba TW-G500L là một trong những mẫu máy giặt cũ đang rất phổ cập tại thị trường Nước Ta bởi giá tiền khá hài hòa và hợp lý, giá tiền gật đầu được, bền, đẹp. Đây là một lựa chọn không tồi với nhiều mái ấm gia đình khi chưa có điều kiện kèm theo chiếm hữu một chiếc máy giặt Nhật trong nước mới .

Sau đây Shop trong nước Nhật sẽ hướng dẫn bạn cụ thể để sử dụng chiếc máy giặt tuyệt vời này nhé !

Trong quy trình sử dụng cần quan tâm những điểm sau :
– Xoay núm khởi động / tạm dừng để chọn chính sách giặt mong ước
– Cho đúng lượng quần áo khô pháp luật : tối đa 9 kg với chính sách chỉ giặt hoặc 6 kg so với chính sách giặt và sấy hoặc chỉ sấy. ( quá số kg pháp luật thường máy sẽ báo lỗi e3 và không hoạt động giải trí, lúc này nên bỏ bớt quần áo ra và quản lý và vận hành thông thường )
– Không sử dụng chất tẩy rửa, nước giặt, xà phòng có nhiều bọt dễ gây tắc đường thoát ( dễ báo lỗi E93 )

– Khi lỗi C25 xuất hiện kiểm tra bộ lọc khô (phía trên máy giặt) và bộ lọc rác (phía dưới bên trái máy giặt) vệ sinh sạch bông vải và rác bẩn để máy hoạt động (cái này thường 1 tháng – 1,5 tháng phải thực hiện 1 lần tùy vào tần suất sử dụng máy giặt).

– Lỗi C51 kiểm tra nguồn cấp nước vào
– Khi dùng chính sách giặt và sấy hoặc sấy xong muốn quần áo không bị gấp nếp và nhăn nhúm thì nên lấy quần áo ra khỏi lồng giặt ngay sau khi giặt .
– Nên vệ sinh lồng giặt 1 lần / tháng bằng dung dịch vệ sinh lồng giặt chuyên sử dụng