#1 Máy giặt Toshiba cửa ngang giá bao nhiêu?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [ xem ]

Trên thị trường máy giặt Toshiba không có nhiều mẫu mã và nơi bán ; Tuy nhiên, dòng máy giặt Toshiba có khối lượng nhỏ 7 kg, 6 kg lại có khá nhiều người chăm sóc. Sản phẩm máy giặt Toshiba dưới đây là mẫu sản phẩm bạn đang tìm kiếm cho mái ấm gia đình 2 thành viên hoặc sử dụng máy giặt cá thể ; Ngoài ra, máy giặt Toshiba trong nước Nhật cũ cũng là lựa chọn được nhiều người tìm kiếm với máy giặt chất lượng cao, giá tiền rẻ .

máy giặt toshiba cửa ngang

Giá máy giặt lồng phẳng khá rẻ, chỉ từ 9-10 triệu đồng cho máy giặt 7 kg và từ 6 triệu đồng cho máy giặt 6 kg ; Một sự lựa chọn hài hòa và hợp lý cho những người dùng cá thể muốn có một chiếc máy giặt thật sạch và nhẹ nhàng để bảo vệ vải hiệu suất cao, chống rối và nhàu trên những mẫu máy giặt lồng đứng mini .

máy giặt toshiba cửa ngang

Máy giặt Toshiba TW-7011AV ( W / S ) – Lồng ngang, 7 Kg
Giá tìm hiểu thêm rẻ nhất : 9.200.000 đ

Máy giặt Toshiba TW-7011AV có các chế độ: giặt thường; Giặt vải cotton; Giặt bông và vải lanh (sợi tổng hợp); Giặt các loại vải mỏng; Giặt các loại vải len; Giặt vải sợi tổng hợp, tổng hợp và tiết kiệm; Rửa tay; Rửa nhanh 30 phút; Chỉ cần rửa sạch; Chỉ xả; Ghi nhớ; Chức năng giặt nóng: 90 ° C – 60 ° C – 40 ° C – 30 ° C – không nóng. Ngoài ra, nó còn tự động điều chỉnh tốc độ quay, đường kính cửa trước của máy giặt lớn 32cm.

Máy giặt Toshiba TW6011AV ( W ) – Lồng ngang, 6 Kg
Giá tìm hiểu thêm rẻ nhất : 6.490.000 đ
Tay cầm máy giặt Toshiba TW6011AV ( W ) được phong cách thiết kế ở chiều cao lý tưởng 60 cm, rất tiện nghi và tự do khi sử dụng. Lồng giặt có hơn 2000 lỗ thoát nước và có một điểm tròn giúp tăng năng lực tiếp xúc với quần áo giúp giặt sạch nhẹ nhàng ;
Máy giặt sấy Toshiba TW-180VE ( W ) – Lồng ngang, 9 Kg

Giá tham khảo rẻ nhất: 6.500.000đ

Máy giặt sấy Toshiba TW-180VE ( W ) là dòng máy giặt trong nước cũ giá rẻ nhưng chất lượng cao, phong cách thiết kế sang chảnh, kích cỡ nhỏ gọn nhờ tối ưu khoảng trống trống trong lồng máy nhưng kích cỡ máy lại nhỏ. gọn nhẹ .
Vzone. vn – Trang web so sánh giá tiên phong tại Nước Ta
Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Nước Ta