Máy giặt Toshiba 7 kg AW-K800AV(WW) – Mua Sắm Điện Máy Giá Rẻ

Mô tả

Thực tế và rất dễ sử dụng

Là chiếc máy giặt lồng đứng, có cửa trên làm bằng kính trợ lực khá chắc dạng phẳng, giúp bạn có thể đóng mở dễ dàng và không bị kẹt tay. Bảng điều khiển đặt ngay chính diện mắt người xem ở phía bên dưới phần nắp. Bảng điều khiển được chia thành các chế độ giặt, mực nước hay hẹn giờ và những thông số để quan sát trực tiếp. Đặc biệt hơn, người dùng dù không biết tiếng Anh vẫn sẽ có thể sử dụng sản phẩm vì nhà sản xuất đã tích hợp thêm cả phần hướng dẫn bằng tiếng Việt.

          

Khối lượng giặt phù hợp với đại đa số gia đình

Chiếc máy giặt Toshiba AW-K800AV ( WW ) có khối lượng giặt tối đa là 7 kg, khá tương thích với những mái ấm gia đình chỉ từ 4 thành viên trở xuống. Máy giặt có 12 chương trình giặt để lựa chọn cho những loại vải hay nhu yếu giặt khác nhau của những bà nội trợ .

Lồng giặt thiết kế theo hình ngôi sao pha lê

Cụ thể, lồng giặt của mẫu sản phẩm gồm có nhiều mô mềm nổi lên, mô phỏng theo hình ngôi sao 5 cánh pha lê nhưng cũng là một chiếc ván giặt khổng lồ. Khi lồng giặt hoạt động liên tục, quần áo lúc đó sẽ được ma sát và làm sạch 1 cách nhanh nhất .

Giặt sạch hơn bao giờ hết với sự kết hợp của công nghệ Greatwaves và hệ thống 3 luồng nước

Luồng nước trong chiếc máy giặt được chia thành 3 và thêm các tia nước li ti từ mâm nước, đảm bảo sẽ hoà tan hết bột giặt cũng như tạo áp lực lên các vết bẩn trên quần áo. Đặc biệt hơn, công nghệ Greatwaves sử dụng siêu sóng đánh tan mọi cặn bẩn nhưng vẫn giữ được độ bền cho quần áo của bạn.

Công nghệ I-Clean độc quyền

Trên máy giặt Toshiba 7 kg AW-K800AV ( WW ), I-Clean sẽ sử dụng lực nước mạnh để xoáy tan vết bẩn ở mọi vị trí trong lồng giặt. Đến khi mực nước chỉ còn 20 % ở tiến trình xả, lồng giặt sẽ quay nhanh một lần nữa để quần áo được cọ xát với lồng giặt và sạch hẳn. Nhờ vậy, không riêng gì quần áo mà chính lồng giặt được bảo vệ luôn thật sạch, không bị ẩm mốc hay ám mùi hôi .

Quần áo khô ráo trong mọi điều kiện thời tiết

Sau khi giặt xong, loại sản phẩm sẽ bảo vệ thời hạn phơi phóng của bạn được rút ngắn tối đa nhờ chính sách vắt mưu trí. Bạn sẽ không phải đương đầu với trường hợp quần áo khó khô, vẫn có mùi ẩm nồm không dễ chịu hay tiêu tốn 1-2 ngày để đợi quần áo ráo sạch .

Kiểm soát công việc nhà tốt nhất

Với chính sách hẹn giờ có sẵn trên chiếc máy giặt Toshiba 7 kg AW-K800AV ( WW ), bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch làm những việc làm nhà khác nhau mà không cần phải trực tiếp quản lý và vận hành vào đúng thời gian cần. Từ đó, mẫu sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và được những bà nội trợ yêu dấu hơn cả .

Tự động vận hành khi mất điện

Quá trình giặt của máy sẽ luôn được lưu lại trong trường hợp điện bị cúp. Khi có điện trở lại, máy giặt sẽ liên tục quy trình giặt ở bước đang dang dở và không cần người dùng phải triển khai lại từ đầu .